Ulakor Unnai Pakaiththidum Naeram in E Scale

E
உலகோர் உன்னை பகைத்திடு
G♯m
ம் நேரம்
A
E
திகையாதே ம
F♯m
னமே
E
E
உலகோர் உன்னை வெறுத்தி
Am
டும் நேரம்
F♯m
B
கலங்காதே மனமே
E
E
திகையாதே கலங்காதே
G♯m
C♯m
நான் உன்னை தாங்கிடுவேன்
F♯m
F♯m
என்றும் தா
A
ங்கி ந
B
டத்துவேன்
E
E
மலைகள் விலகிடும்
A
பர்வதம் அகன்றிடு
B
ம்
B
என் கி
Am
ருபையே சூழ்
C♯m
ந்திடுமே
F♯m
விலகாது காத்
B
திடுமே
E
– திகையாதே
E
தாய் தந்தை மறந்தாலும்
A
நான் உன்னை மறவே
B
னே
B
என் உள்
Am
ளங்கையில் வரைந்
C♯m
தேனே
F♯m
விலகாது கா
B
த்திடுவே
E
ன்
– திகையாதே
E
உலகோர் உன்னை பகைத்திடு
G♯m
ம் நேரம்
A
Ulakor Unnai Pakaiththidum Naeram
E
திகையாதே ம
F♯m
னமே
E
Thikaiyaathae Manamae
E
உலகோர் உன்னை வெறுத்தி
Am
டும் நேரம்
F♯m
Ulakor Unnai Veruththidum Naeram
B
கலங்காதே மனமே
E
Kalangaathae Manamae
E
திகையாதே கலங்காதே
G♯m
Thikaiyaathae Kalangaathae
C♯m
நான் உன்னை தாங்கிடுவேன்
F♯m
Naan Unnai Thaangiduvaen
F♯m
என்றும் தா
A
ங்கி ந
B
டத்துவேன்
E
Entum Thaangi Nadaththuvaen
E
மலைகள் விலகிடும்
Malaikal Vilakidum
A
பர்வதம் அகன்றிடு
B
ம்
Parvatham Akantidum
B
என் கி
Am
ருபையே சூழ்
C♯m
ந்திடுமே
En Kirupaiyae Soolnthidumae
F♯m
விலகாது காத்
B
திடுமே
E
Vilakaathu Kaaththidumae
– திகையாதே
– Thikaiyaathae
E
தாய் தந்தை மறந்தாலும்
Thaay Thanthai Maranthaalum
A
நான் உன்னை மறவே
B
னே
Naan Unnai Maravaenae
B
என் உள்
Am
ளங்கையில் வரைந்
C♯m
தேனே
En Ullangaiyil Varainthaenae
F♯m
விலகாது கா
B
த்திடுவே
E
ன்
Vilakaathu Kaaththiduvaen
– திகையாதே
– Thikaiyaathae

Ulakor Unnai Pakaiththidum Naeram Chords Keyboard

E
ulakor Unnai Pakaiththidu
G♯m
m Naeram
A
E
thikaiyaathae Ma
F♯m
namae
E
E
ulakor Unnai Veruththi
Am
dum Naeram
F♯m
B
kalangaathae Manamae
E
E
thikaiyaathae Kalangaathae
G♯m
C♯m
naan Unnai Thaangiduvaen
F♯m
F♯m
entum Thaa
A
ngi Na
B
daththuvaen
E
E
malaikal Vilakidum
A
parvatham Akantidu
B
m
B
en Ki
Am
rupaiyae Sool
C♯m
nthidumae
F♯m
vilakaathu Kaath
B
thidumae
E
– Thikaiyaathae
E
thaay Thanthai Maranthaalum
A
naan Unnai Maravae
B
nae
B
en Ul
Am
langaiyil Varain
C♯m
thaenae
F♯m
vilakaathu Kaa
B
ththiduvae
E
n
– Thikaiyaathae

Ulakor Unnai Pakaiththidum Naeram Chords Guitar


Ulakor Unnai Pakaiththidum Naeram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakor Unnai Pakaiththidum Naeram Chords in E Scale

தமிழ்