Ulakai Iratchippavarae – Unnatha in A♯ Scale

A♯m
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
A♯m
தெய்வம் நீரே
Fm
உய
A♯m
ர்ந்த அடைக்கலமே
A♯m
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
F7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
F7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
A♯m
– பூ
F7
மியை
F7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
A♯m
D♯m
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
G♯
டம் போல
G♯
மடிப்பதும் உ
D♯m
மக்கு கடினமில்லை
F
D♯m
மின்னலை கைகளுக்குள்
G♯
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
D♯m
உமக்கு நிகருமில்லையே
F
A♯m
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
A♯m
அணுவும் அசைகின்றதே
A♯m
அண்டசராசரம் யாவும்
A♯m
உமக்குள் அடங்கிடுதே
F7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
F7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
A♯m
F7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
F7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
A♯m
ர்
D♯m
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
G♯
மாக
G♯
மாற்றியது அ
D♯m
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
F
D♯m
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
G♯
த்த ஆவி
G♯
உண்டு பேரன்
D♯m
பை நிரூபிக்கத்தானே
F
A♯m
உமது மகிமைக்குத்தானே
A♯m
எங்களை படைத்து விட்டீர்
A♯m
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
A♯m
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
A♯m
உலகை இரட்சிப்பவரே – உன்னத
Ulakai Iratchippavarae – Unnatha
A♯m
தெய்வம் நீரே
Fm
உய
A♯m
ர்ந்த அடைக்கலமே
Theyvam Neerae Uyarntha Ataikkalamae
A♯m
நீர் உயிரின் உறைவிடமே
Neer Uyirin Uraividamae
F7
காலங்கள் தொடங்கிடும் முன்
kaalangal Thodangidum Mun
F7
கர்த்தராய் இருந்தவரே
A♯m
– பூ
F7
மியை
karththaraay Irunthavarae – Poomiyai
F7
சுழலச் சொல்லி கட்டளை கொடுத்தவரே
A♯m
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
D♯m
வானத்தை விரிப்பதும் இஷ்
G♯
டம் போல
Vaanaththai Virippathum Ishdam Pola
G♯
மடிப்பதும் உ
D♯m
மக்கு கடினமில்லை
F
Matippathum Umakku Katinamillai
D♯m
மின்னலை கைகளுக்குள்
Minnalai Kaikalukkul
G♯
மூடி வைத்து நடக்கிறீர்
Mooti Vaiththu Nadakkireer
D♯m
உமக்கு நிகருமில்லையே
F
Umakku Nikarumillaiyae
A♯m
உம்மிடம் அனுமதி கேட்டே
Ummidam Anumathi Kaettae
A♯m
அணுவும் அசைகின்றதே
Anuvum Asaikintathae
A♯m
அண்டசராசரம் யாவும்
Anndasaraasaram Yaavum
A♯m
உமக்குள் அடங்கிடுதே
Umakkul Adangiduthae
F7
எங்களை கிறிஸ்துவுக்குள்ளே
engalai Kiristhuvukkullae
F7
தெரிந்து கொண்டவரும் நீர்
A♯m
therinthu Konndavarum Neer
F7
இரட்சிப்பின் திட்டங்களெல்லாம்
iratchippin Thittangalellaam
F7
முன்னரே அறிந்திருந்தீ
A♯m
ர்
munnarae Arinthiruntheer
D♯m
கிறிஸ்துவை எங்களுக்காய் சாப
G♯
மாக
Kiristhuvai Engalukkaay Saapamaaka
G♯
மாற்றியது அ
D♯m
ன்பினை அறிவிக்கத்தான்
F
Maattiyathu Anpinai Arivikkaththaan
D♯m
அன்றாடம் வெற்றி பெற பரிசு
G♯
த்த ஆவி
Antadam Vetti Pera Parisuththa Aavi
G♯
உண்டு பேரன்
D♯m
பை நிரூபிக்கத்தானே
F
Unndu Paeranpai Niroopikkaththaanae
A♯m
உமது மகிமைக்குத்தானே
Umathu Makimaikkuththaanae
A♯m
எங்களை படைத்து விட்டீர்
Engalai Pataiththu Vittir
A♯m
எங்களை மகிமையில் சேர்க்க
Engalai Makimaiyil Serkka
A♯m
அன்புடன் அழைத்து விட்டீர்
Anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Keyboard

A♯m
ulakai Iratchippavarae – Unnatha
A♯m
theyvam Neerae
Fm
Uya
A♯m
rntha Ataikkalamae
A♯m
neer Uyirin Uraividamae
F7
kaalangal Thodangidum Mun
F7
karththaraay Irunthavarae
A♯m
– Poo
F7
miyai
F7
sulalach Solli Kattalai Koduththavarae
A♯m
D♯m
vaanaththai Virippathum Ish
G♯
dam Pola
G♯
matippathum U
D♯m
makku Katinamillai
F
D♯m
minnalai Kaikalukkul
G♯
mooti Vaiththu Nadakkireer
D♯m
umakku Nikarumillaiyae
F
A♯m
ummidam Anumathi Kaettae
A♯m
anuvum Asaikintathae
A♯m
anndasaraasaram Yaavum
A♯m
umakkul Adangiduthae
F7
engalai Kiristhuvukkullae
F7
therinthu Konndavarum Neer
A♯m
F7
iratchippin Thittangalellaam
F7
munnarae Arinthirunthee
A♯m
r
D♯m
kiristhuvai Engalukkaay Saapa
G♯
maaka
G♯
maattiyathu A
D♯m
npinai Arivikkaththaan
F
D♯m
antadam Vetti Pera Parisu
G♯
ththa Aavi
G♯
unndu Paeran
D♯m
pai Niroopikkaththaanae
F
A♯m
umathu Makimaikkuththaanae
A♯m
engalai Pataiththu Vittir
A♯m
engalai Makimaiyil Serkka
A♯m
anpudan Alaiththu Vittir

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords Guitar


Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakai Iratchippavarae – Unnatha Chords in A♯ Scale

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே Lyrics
தமிழ்