Ting Ting Daang Manni Osaikal Thullida in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
டிங் டிங் டாங் மணி ஓசைகள் துள்ளிட
F♯
சிங் சிங் கேரல்கள் இன்னிசை கேட்டிட
F♯
மீட்பர் இயேசு
C♯
பாலன் வருகையே
F♯
கிருஸ்மஸ்
F♯
வின்ட்டர் சீசன் வெண்பனி துவிட
F♯
ட்வின்க்கள் ஸ்டார்கள் எங்கும் மின்னிட
F♯
அன்பின் தேவன் ஆனந்த வருகை கிருஸ்மஸ்
F♯
புல்லனை மீது
C♯
அழகாய் பூத்
F♯
த ரோஜா
D♯m
இந்த பூமியில் வந்த
A♯m
எங்கள் இயே
F♯
சு ராஜா
B
நட்சத்திரம் மின்னும் இரவில்
F♯
நம்பிக்கை நாயகனாக
B
பாலகனாய் தேவ மைந்தன் வந்தாரே
F♯
F♯
நாளைகளை நமதாக்கும் நம்பிக்
C♯
கையே கிருஸ்மஸ்
F♯
D♯m
நம் ஆண்டவர் மேல் விசுவாசம் உறுதியாக்
A♯m
கும் கிருஸ்மஸ்
F♯
B
எல்லோரும் ஒன்றாய் சேர்வோம் இயேசுவை
C♯
ப் பாடித் துதிப்போம்
G♯m
அன்பைப் பகிர்ந்து வாழ்வோம் ஆடிப்
C♯
பாடி மகிழ்வோம்
C♯
வேண்டுதல் கேட்டு நன்மை நமக்கே தருவாரே
F♯
C♯
நம் இல்லம் காத்து குறைகள் யாவும் தீப்
F♯
பாரே
F♯
குடையோடு நடந்திடும் கோடையில்
D♯m
இன்ப அடை மழைப் பொழிவது போல்
C♯
F♯
மனமெனும் குடிலில் லில்லிப் பூவாய்
B
பாலன் பூத்தாரே
F♯
– டிங் டிங் டாங்
F♯
புன்னகையால் பூமியினை அழகாக்கு
C♯
ம் கிருஸ்ம
F♯
ஸ்
D♯m
ஏழைகளும் பசியாறும் நல்விரு
A♯m
ந்து கிரு
F♯
ஸ்மஸ்
B
மண்ணில் மனித நேயம் மலரச்
C♯
செய்யும் வேதம்
G♯m
பொங்கும் தேவ கானம் எங்கு
C♯
ம் சமாதானம்
C♯
பாவம் என்னும் இருளிலிருந்து மீட்
F♯
பாரே
C♯
நம்மை பரிசுத்தமாக்கி தேவன் என்றும் காப்
F♯
பாரே
F♯
குடையோடு நடந்திடும் கோடையில்
D♯m
இன்ப அடை மழைப் பொழிவது போல்
C♯
F♯
மனமெனும் குடிலில் லில்லிப் பூவாய்
B
பாலன் பூத்தாரே
F♯
– டிங் டிங் டாங்
F♯
டிங் டிங் டாங் மணி ஓசைகள் துள்ளிட
Ting Ting Daang Manni Osaikal Thullida
F♯
சிங் சிங் கேரல்கள் இன்னிசை கேட்டிட
Sing Sing Kaeralkal Innisai Kaettida
F♯
மீட்பர் இயேசு
C♯
பாலன் வருகையே
F♯
கிருஸ்மஸ்
Meetpar Yesu Paalan Varukaiyae Kirusmas
F♯
வின்ட்டர் சீசன் வெண்பனி துவிட
Vinttar Seesan Vennpani Thuvida
F♯
ட்வின்க்கள் ஸ்டார்கள் எங்கும் மின்னிட
Tvinkkal Sdaarkal Engum Minnida
F♯
அன்பின் தேவன் ஆனந்த வருகை கிருஸ்மஸ்
Anpin Thaevan Aanantha Varukai Kirusmas
F♯
புல்லனை மீது
C♯
அழகாய் பூத்
F♯
த ரோஜா
Pullanai Meethu Alakaay Pooththa Rojaa
D♯m
இந்த பூமியில் வந்த
A♯m
எங்கள் இயே
F♯
சு ராஜா
Intha Poomiyil Vantha Engal Yesu Raajaa
B
நட்சத்திரம் மின்னும் இரவில்
F♯
நம்பிக்கை நாயகனாக
Natchaththiram Minnum Iravil Nampikkai Naayakanaaka
B
பாலகனாய் தேவ மைந்தன் வந்தாரே
F♯
Paalakanaay Thaeva Mainthan Vanthaarae
F♯
நாளைகளை நமதாக்கும் நம்பிக்
C♯
கையே கிருஸ்மஸ்
F♯
Naalaikalai Namathaakkum Nampikkaiyae Kirusmas
D♯m
நம் ஆண்டவர் மேல் விசுவாசம் உறுதியாக்
A♯m
கும் கிருஸ்மஸ்
F♯
Nam Aanndavar Mael Visuvaasam Uruthiyaakkum Kirusmas
B
எல்லோரும் ஒன்றாய் சேர்வோம் இயேசுவை
C♯
ப் பாடித் துதிப்போம்
Ellorum Ontay Servom Yesuvaip Paatith Thuthippom
G♯m
அன்பைப் பகிர்ந்து வாழ்வோம் ஆடிப்
C♯
பாடி மகிழ்வோம்
Anpaip Pakirnthu Vaalvom Aatip Paati Makilvom
C♯
வேண்டுதல் கேட்டு நன்மை நமக்கே தருவாரே
F♯
Vaennduthal Kaettu Nanmai Namakkae Tharuvaarae
C♯
நம் இல்லம் காத்து குறைகள் யாவும் தீப்
F♯
பாரே
Nam Illam Kaaththu Kuraikal Yaavum Theeppaarae
F♯
குடையோடு நடந்திடும் கோடையில்
Kutaiyodu Nadanthidum Kotaiyil
D♯m
இன்ப அடை மழைப் பொழிவது போல்
C♯
Inpa Atai Malaip Polivathu Pol
F♯
மனமெனும் குடிலில் லில்லிப் பூவாய்
Manamenum Kutilil Lillip Poovaay
B
பாலன் பூத்தாரே
F♯
Paalan Pooththaarae
- டிங் டிங் டாங்
- Ting Ting Daang
F♯
புன்னகையால் பூமியினை அழகாக்கு
C♯
ம் கிருஸ்ம
F♯
ஸ்
Punnakaiyaal Poomiyinai Alakaakkum Kirusmas
D♯m
ஏழைகளும் பசியாறும் நல்விரு
A♯m
ந்து கிரு
F♯
ஸ்மஸ்
Aelaikalum Pasiyaarum Nalvirunthu Kirusmas
B
மண்ணில் மனித நேயம் மலரச்
C♯
செய்யும் வேதம்
Mannnnil Manitha Naeyam Malarach Seyyum Vaetham
G♯m
பொங்கும் தேவ கானம் எங்கு
C♯
ம் சமாதானம்
Pongum Thaeva Kaanam Engum Samaathaanam
C♯
பாவம் என்னும் இருளிலிருந்து மீட்
F♯
பாரே
Paavam Ennum Irulilirunthu Meetpaarae
C♯
நம்மை பரிசுத்தமாக்கி தேவன் என்றும் காப்
F♯
பாரே
Nammai Parisuththamaakki Thaevan Entum Kaappaarae
F♯
குடையோடு நடந்திடும் கோடையில்
Kutaiyodu Nadanthidum Kotaiyil
D♯m
இன்ப அடை மழைப் பொழிவது போல்
C♯
Inpa Atai Malaip Polivathu Pol
F♯
மனமெனும் குடிலில் லில்லிப் பூவாய்
Manamenum Kutilil Lillip Poovaay
B
பாலன் பூத்தாரே
F♯
Paalan Pooththaarae
- டிங் டிங் டாங்
- Ting Ting Daang

Ting Ting Daang Manni Osaikal Thullida Chords Keyboard

F♯
ting Ting Daang Manni Osaikal Thullida
F♯
sing Sing Kaeralkal Innisai Kaettida
F♯
meetpar Yesu
C♯
Paalan Varukaiyae
F♯
Kirusmas
F♯
vinttar Seesan Vennpani Thuvida
F♯
tvinkkal Sdaarkal Engum Minnida
F♯
anpin Thaevan Aanantha Varukai Kirusmas
F♯
pullanai Meethu
C♯
alakaay Pooth
F♯
tha Rojaa
D♯m
intha Poomiyil Vantha
A♯m
engal Iyae
F♯
su Raajaa
B
natchaththiram Minnum Iravil
F♯
nampikkai Naayakanaaka
B
paalakanaay Thaeva Mainthan Vanthaarae
F♯
F♯
naalaikalai Namathaakkum Nampik
C♯
kaiyae Kirusmas
F♯
D♯m
nam Aanndavar Mael Visuvaasam Uruthiyaak
A♯m
kum Kirusmas
F♯
B
ellorum Ontay Servom Yesuvai
C♯
p Paatith Thuthippom
G♯m
anpaip Pakirnthu Vaalvom Aatip
C♯
Paati Makilvom
C♯
vaennduthal Kaettu Nanmai Namakkae Tharuvaarae
F♯
C♯
nam Illam Kaaththu Kuraikal Yaavum Theep
F♯
paarae
F♯
kutaiyodu Nadanthidum Kotaiyil
D♯m
inpa Atai Malaip Polivathu Pol
C♯
F♯
manamenum Kutilil Lillip Poovaay
B
paalan Pooththaarae
F♯
- Ting Ting Daang
F♯
punnakaiyaal Poomiyinai Alakaakku
C♯
m Kirusma
F♯
s
D♯m
aelaikalum Pasiyaarum Nalviru
A♯m
nthu Kiru
F♯
smas
B
mannnnil Manitha Naeyam Malarach
C♯
seyyum Vaetham
G♯m
pongum Thaeva Kaanam Engu
C♯
m Samaathaanam
C♯
paavam Ennum Irulilirunthu Meet
F♯
paarae
C♯
nammai Parisuththamaakki Thaevan Entum Kaap
F♯
paarae
F♯
kutaiyodu Nadanthidum Kotaiyil
D♯m
inpa Atai Malaip Polivathu Pol
C♯
F♯
manamenum Kutilil Lillip Poovaay
B
paalan Pooththaarae
F♯
- Ting Ting Daang

Ting Ting Daang Manni Osaikal Thullida Chords Guitar


Ting Ting Daang Manni Osaikal Thullida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ting Ting Daang Manni Osaikal Thullida Chords in G♭ Scale

தமிழ்