Thuthiyungal Nam Thaevanai in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
துதியுங்கள் நம் தே
Cm
வனை
A♭
போற்றுங்கள் நம் இ
E♭
ராஜனை
Cm
வாழ்த்துங்கள் நம்
A♭
கர்த்தனை
A♭
போற்றுவோம் வாழ்
B♭7
த்துவோம்
E♭
இன்றும் என்றென்றுமாய்
E♭7
E♭
ஆஆஆ அல்லேலூ
A♭
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
G
Fm
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
E♭
E♭7
E♭7
ஆஆஆ அல்லேலூ
Am
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
E♭
B♭7
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
E♭
E♭
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரி
Cm
யவர்
E♭
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் என்றும் சிற
B♭7
ந்தவர்
A♭
நமக்காய் யாவும் செய்து மு
Fm
டித்தார்
B♭7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
E♭
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
E♭
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன்
Cm
நல்லவர்
E♭
நம் பாவம் போக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
B♭7
தவர்
A♭
கண்னீர் கவலை வியாதி யாவும்
Fm
மாற்றுவார்
B♭7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்ப
E♭
ரிப்போம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
E♭
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
Cm
த்தார்
E♭
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
B♭7
A♭
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா ந
Fm
ம் இயேசுவை
B♭7
கரங்களை உயர்த்தி துதி
E♭
த்திடுவோம்
…ஆஆஆ அல்லேலூயா
E♭
துதியுங்கள் நம் தே
Cm
வனை
Thuthiyungal Nam Thaevanai
A♭
போற்றுங்கள் நம் இ
E♭
ராஜனை
Pottungal Nam Iraajanai
Cm
வாழ்த்துங்கள் நம்
A♭
கர்த்தனை
Vaalththungal Nam Karththanai
A♭
போற்றுவோம் வாழ்
B♭7
த்துவோம்
Pottuvom Vaalththuvom
E♭
இன்றும் என்றென்றுமாய்
E♭7
Intum Ententumaay
E♭
ஆஆஆ அல்லேலூ
A♭
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
G
Aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
Fm
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
E♭
E♭7
Aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
E♭7
ஆஆஆ அல்லேலூ
Am
யா ஓஓஓ ஓசன்னா
E♭
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
B♭7
ஆஆஆ அல்லேலூயா ஓஓஓ ஓசன்னா
E♭
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
E♭
அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரி
Cm
யவர்
Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
E♭
நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் என்றும் சிற
B♭7
ந்தவர்
Naam Aaraathikkum Thaevan Entum Siranthavar
A♭
நமக்காய் யாவும் செய்து மு
Fm
டித்தார்
Namakkaay Yaavum Seythu Mutiththaar
B♭7
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்
E♭
nantiyodu Aaraathippom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa
E♭
நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன்
Cm
நல்லவர்
Nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan Nallavar
E♭
நம் பாவம் போக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்
B♭7
தவர்
Nam Paavam Pokkum Valla Thaevan Siranthavar
A♭
கண்னீர் கவலை வியாதி யாவும்
Fm
மாற்றுவார்
Kannneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattuvaar
B♭7
கரங்களை தட்டி ஆர்ப்ப
E♭
ரிப்போம்
karangalai Thatti Aarpparippom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa
E♭
நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரி
Cm
த்தார்
Namakkaay Iraththam Sinthi Mariththaar
E♭
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
B♭7
Moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
A♭
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா ந
Fm
ம் இயேசுவை
Naettum Intum Maaridaa Nam Yesuvai
B♭7
கரங்களை உயர்த்தி துதி
E♭
த்திடுவோம்
karangalai Uyarththi Thuthiththiduvom
...ஆஆஆ அல்லேலூயா
...aaaaaa Allaelooyaa

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Keyboard

E♭
thuthiyungal Nam Thae
Cm
vanai
A♭
pottungal Nam I
E♭
raajanai
Cm
vaalththungal Nam
A♭
karththanai
A♭
pottuvom Vaal
B♭7
ththuvom
E♭
intum Ententumaay
E♭7
E♭
aaaaaa Allaeloo
A♭
yaa Ooo Osannaa
G
Fm
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
E♭
E♭7
E♭7
aaaaaa Allaeloo
Am
yaa Ooo Osannaa
E♭
B♭7
aaaaaa Allaelooyaa Ooo Osannaa
E♭
E♭
athisayam Seyyum Thaevan Peri
Cm
yavar
E♭
naam Aaraathikkum Thaevan Entum Sira
B♭7
nthavar
A♭
namakkaay Yaavum Seythu Mu
Fm
tiththaar
B♭7
nantiyodu Aaraathippom
E♭
...aaaaaa Allaelooyaa
E♭
nam Paavam Pokkum Jeeva Thaevan
Cm
Nallavar
E♭
nam Paavam Pokkum Valla Thaevan Siran
B♭7
thavar
A♭
kannneer Kavalai Viyaathi Yaavum
Fm
Maattuvaar
B♭7
karangalai Thatti Aarppa
E♭
rippom
...aaaaaa Allaelooyaa
E♭
namakkaay Iraththam Sinthi Mari
Cm
ththaar
E♭
moontam Naalil Uyirodu Elunthaar
B♭7
A♭
naettum Intum Maaridaa Na
Fm
m Yesuvai
B♭7
karangalai Uyarththi Thuthi
E♭
ththiduvom
...aaaaaa Allaelooyaa

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords Guitar


Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyungal Nam Thaevanai Chords in E♭ Scale

Thuthiyungal Nam Thaevanai Lyrics
தமிழ்