Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam in F♯ Scale

F♯m
துதியின் ச
E
த்தத்தோடு ஆராத்
D
திப்போம்
F♯m
நாம்
F♯m
துதியின் ச
E
த்தத்தோடு பலியி
D
டுவோம் (
F♯m
2)
F♯m
உதடுகளின்
C♯m
கனி
F♯m
யாகிய
C♯m
D
ஸ்தோத்திர பலி
E
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
F♯m
F♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
A
த்திர பலி
Bm
ஸ்தோத்திர பலி செ
E
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
F♯m
– துதியின்
F♯m
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
E
Bm
துதியின் சத்தம் அற்
D
புதம் நடக்கச் செய்யும்
F♯m
F♯m
துதிகளில் இன்பமானது
E
அல்லேலூயா
D
துதிகவே ஏற்றது
F♯m
– துதியின்
F♯m
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
E
Bm
துதியின் சத்தம் சத்
D
துருவின் சதி முறிக்கும்
F♯m
F♯m
துதிகளில் இன்பமானது
E
அல்லேலூயா
D
துதிகவே ஏற்றது
F♯m
– துதியின்
F♯m
துதியின் ச
E
த்தத்தோடு ஆராத்
D
திப்போம்
F♯m
நாம்
Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam
F♯m
துதியின் ச
E
த்தத்தோடு பலியி
D
டுவோம் (
F♯m
2)
Thuthiyin Saththaththodu Paliyiduvom (2)
F♯m
உதடுகளின்
C♯m
கனி
F♯m
யாகிய
C♯m
Uthadukalin Kaniyaakiya
D
ஸ்தோத்திர பலி
E
செலுத்தி ஆராதிப்போம்
F♯m
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom
F♯m
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
A
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
Bm
ஸ்தோத்திர பலி செ
E
லுத்தி ஆராதிப்போம்-2
F♯m
Sthoththira Pali Seluththi Aaraathippom-2
– துதியின்
– Thuthiyin
F♯m
துதியின் சத்தம் அலங்கத்தை அதிர பண்ணும்
E
Thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
Bm
துதியின் சத்தம் அற்
D
புதம் நடக்கச் செய்யும்
F♯m
Thuthiyin Saththam Arputham Nadakkach Seyyum
F♯m
துதிகளில் இன்பமானது
E
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
D
துதிகவே ஏற்றது
F♯m
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin
F♯m
துதியின் சத்தம் சாத்தானை கலங்க பண்ணும்
E
Thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
Bm
துதியின் சத்தம் சத்
D
துருவின் சதி முறிக்கும்
F♯m
Thuthiyin Saththam Saththuruvin Sathi Murikkum
F♯m
துதிகளில் இன்பமானது
E
அல்லேலூயா
Thuthikalil Inpamaanathu Allaelooyaa
D
துதிகவே ஏற்றது
F♯m
Thuthikavae Aettathu
– துதியின்
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Keyboard

F♯m
thuthiyin Sa
E
ththaththodu Aaraath
D
thippom
F♯m
Naam
F♯m
thuthiyin Sa
E
ththaththodu Paliyi
D
duvom (
F♯m
2)
F♯m
uthadukalin
C♯m
Kani
F♯m
yaakiya
C♯m
D
sthoththira Pali
E
seluththi Aaraathippom
F♯m
F♯m
sthoththira Pali Stho
A
ththira Pali
Bm
sthoththira Pali Se
E
luththi Aaraathippom-2
F♯m
– Thuthiyin
F♯m
thuthiyin Saththam Alangaththai Athira Pannnum
E
Bm
thuthiyin Saththam Ar
D
putham Nadakkach Seyyum
F♯m
F♯m
thuthikalil Inpamaanathu
E
allaelooyaa
D
thuthikavae Aettathu
F♯m
– Thuthiyin
F♯m
thuthiyin Saththam Saaththaanai Kalanga Pannnum
E
Bm
thuthiyin Saththam Sath
D
thuruvin Sathi Murikkum
F♯m
F♯m
thuthikalil Inpamaanathu
E
allaelooyaa
D
thuthikavae Aettathu
F♯m
– Thuthiyin

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords Guitar


Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiyin Saththaththodu Aaraaththippom Naam Chords in F♯ Scale

தமிழ்