Thuthippom Allaelooyaa Paati in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
துதிப்போம் அல்
A♯
லேலூயா பாடி
D♯
G♯
மகிழ்வோம் மகி
A♯
பனைப் போற்றி
D♯
G♯
மகிமை தேவ மகிமை
Gm
Fm
தேவ தேவனுக்கே ம
A♯
கிமை அல்
D♯
லேலூயா
G♯7
– (2)
D♯
தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
G♯
A♯
தம்மை என்றும் அதற்காகத் தந்
D♯
தார்
G♯
அற்புதங்கள் செய்யும்
A♯
சர்வ வல்ல தேவன்
Fm
அடைக்கலம் கொடு
A♯
த்திடுவார்
D♯
D♯
அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
G♯
A♯
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
D♯
G♯
பயங்கரத்திற்கும்
A♯
பறக்கும் அம்பிற்கும்
Fm
பயந்திடேன் ஜெ
A♯
யித்திடுவேன்
D♯
-துதி
D♯
தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
G♯
A♯
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
D♯
G♯
சர்வ வல்ல தேவன் தாபர
A♯
மாய் நின்றே
Fm
விடுவித்துக்
A♯
காத்திடு
D♯
வார்
-துதி
D♯
கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
G♯
A♯
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வ
D♯
ந்தார்
G♯
சிங்கத்தின் மேலே நட
A♯
ந்திடுவேனே
Fm
சர்ப்பங்களை மி
A♯
தித்திடுவே
D♯
ன்
-துதி
D♯
துதிப்போம் அல்
A♯
லேலூயா பாடி
D♯
Thuthippom Allaelooyaa Paati
G♯
மகிழ்வோம் மகி
A♯
பனைப் போற்றி
D♯
Makilvom Makipanaip Potti
G♯
மகிமை தேவ மகிமை
Gm
Makimai Thaeva Makimai
Fm
தேவ தேவனுக்கே ம
A♯
கிமை அல்
D♯
லேலூயா
G♯7
– (2)
Thaeva Thaevanukkae Makimai Allaelooyaa – (2)
D♯
தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
G♯
Thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
A♯
தம்மை என்றும் அதற்காகத் தந்
D♯
தார்
Thammai Entum Atharkaakath Thanthaar
G♯
அற்புதங்கள் செய்யும்
A♯
சர்வ வல்ல தேவன்
Arputhangal Seyyum Sarva Valla Thaevan
Fm
அடைக்கலம் கொடு
A♯
த்திடுவார்
D♯
Ataikkalam Koduththiduvaar
D♯
அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
G♯
Anjitaenae Irulilae Entum
A♯
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
D♯
Nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
G♯
பயங்கரத்திற்கும்
A♯
பறக்கும் அம்பிற்கும்
Payangaraththirkum Parakkum Ampirkum
Fm
பயந்திடேன் ஜெ
A♯
யித்திடுவேன்
D♯
Payanthitaen Jeyiththiduvaen
-துதி
-thuthi
D♯
தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
G♯
Thaevan Enthan Ataikkalamaamae
A♯
ஒருபோதும் பொல்லாப்பு வராதே
D♯
Orupothum Pollaappu Varaathae
G♯
சர்வ வல்ல தேவன் தாபர
A♯
மாய் நின்றே
Sarva Valla Thaevan Thaaparamaay Ninte
Fm
விடுவித்துக்
A♯
காத்திடு
D♯
வார்
Viduviththuk Kaaththiduvaar
-துதி
-thuthi
D♯
கூப்பிடும் வேளைகளிலே என்னை
G♯
Kooppidum Vaelaikalilae Ennai
A♯
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வ
D♯
ந்தார்
Thappuvikka Aaththiramaay Vanthaar
G♯
சிங்கத்தின் மேலே நட
A♯
ந்திடுவேனே
Singaththin Maelae Nadanthiduvaenae
Fm
சர்ப்பங்களை மி
A♯
தித்திடுவே
D♯
ன்
Sarppangalai Mithiththiduvaen
-துதி
-thuthi

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords Keyboard

D♯
thuthippom Al
A♯
laelooyaa Paati
D♯
G♯
makilvom Maki
A♯
panaip Potti
D♯
G♯
makimai Thaeva Makimai
Gm
Fm
thaeva Thaevanukkae Ma
A♯
kimai Al
D♯
laelooyaa
G♯7
– (2)
D♯
thaevan Nammai Vanthataiyach Seythaar
G♯
A♯
thammai Entum Atharkaakath Than
D♯
thaar
G♯
arputhangal Seyyum
A♯
Sarva Valla Thaevan
Fm
ataikkalam Kodu
A♯
ththiduvaar
D♯
D♯
anjitaenae Irulilae Entum
G♯
A♯
nadamaadum Kollai Nnoyaik Kanndum
D♯
G♯
payangaraththirkum
A♯
parakkum Ampirkum
Fm
payanthitaen Je
A♯
yiththiduvaen
D♯
-thuthi
D♯
thaevan Enthan Ataikkalamaamae
G♯
A♯
orupothum Pollaappu Varaathae
D♯
G♯
sarva Valla Thaevan Thaapara
A♯
maay Ninte
Fm
viduviththuk
A♯
kaaththidu
D♯
vaar
-thuthi
D♯
kooppidum Vaelaikalilae Ennai
G♯
A♯
thappuvikka Aaththiramaay Va
D♯
nthaar
G♯
singaththin Maelae Nada
A♯
nthiduvaenae
Fm
sarppangalai Mi
A♯
thiththiduvae
D♯
n
-thuthi

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords Guitar


Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthippom Allaelooyaa Paati Chords in E♭ Scale

Thuthipom alleluya padi Lyrics
தமிழ்