Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
F
ன்
B♭
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
E♭
E♭
துதித்துப்
A♭
பாடி
B♭
மதிலை இடி
G
ப்போம்
A♭
மகிழ்ந்து பா
D♭
டி
B♭
எரிகோ பி
E♭
டிப்போம்
E♭
டேவிட் பாடினான் சவு
A♭
லுக்கு விடுதலை
E♭
கலக்கம் நீ
B♭7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
G
தது
…துதி
E♭
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
A♭
கொஞ்சமும் பயமில்லை
E♭
விசுவாச வார்த்தையால்
B♭7
கோலியாத்தை முறியடி
G
ச்சான்
…துதி
E♭
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
A♭
அரசனாய் மாறினான்
E♭
ஆராதனை வீரனுக்கு
B♭7
Promotion நி
G
ச்சயம்
…துதி
E♭
மீனின் வயிற்றிலே
A♭
யோனா துதித்தான்
E♭
கட்டளை பிறந்தது
B♭7
போனான் நினிவே
G
…துதி
E♭
வாயிலே எக்காளம்
A♭
கையிலே திருவசனம்
E♭
சுயத்தை உடைத்து
B♭7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
G
…துதி
E♭
கர்த்தரை நம்புவோம்
A♭
அவர் நம்மை தாங்குவார்
E♭
வார்த்தையை நம்புவோம்
B♭7
வருமே விடுதலை
G
…துதி
E♭
பெராக்காவில் கூடுவோம்
A♭
நன்றி செலுத்துவோம்
E♭
கர்த்தர் நல்லவர்
B♭7
கிருபை உள்ளவ
G
ர்
…துதி
E♭
துதி எடுத்தால் சாத்தான் ஓடுவா
F
ன்
Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan
B♭
முறுமுறுத்தால் திரும்பி வருவான்
E♭
Murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
E♭
துதித்துப்
A♭
பாடி
B♭
மதிலை இடி
G
ப்போம்
Thuthiththup Paati Mathilai Itippom
A♭
மகிழ்ந்து பா
D♭
டி
B♭
எரிகோ பி
E♭
டிப்போம்
Makilnthu Paati Eriko Pitippom
E♭
டேவிட் பாடினான் சவு
A♭
லுக்கு விடுதலை
Taevit Paatinaan Savulukku Viduthalai
E♭
கலக்கம் நீ
B♭7
ங்கியது ஆறுதல் வந்
G
தது
Kalakkam Neengiyathu Aaruthal Vanthathu
...துதி
...thuthi
E♭
துதிக்கும் தாவீதுக்கோ
Thuthikkum Thaaveethukko
A♭
கொஞ்சமும் பயமில்லை
Konjamum Payamillai
E♭
விசுவாச வார்த்தையால்
Visuvaasa Vaarththaiyaal
B♭7
கோலியாத்தை முறியடி
G
ச்சான்
koliyaaththai Muriyatichchaாn
...துதி
...thuthi
E♭
ஆடுகள் மேய்த்தவன்
Aadukal Maeyththavan
A♭
அரசனாய் மாறினான்
Arasanaay Maarinaan
E♭
ஆராதனை வீரனுக்கு
Aaraathanai Veeranukku
B♭7
Promotion நி
G
ச்சயம்
B♭7
Promotion Nichchayam
...துதி
...thuthi
E♭
மீனின் வயிற்றிலே
Meenin Vayittilae
A♭
யோனா துதித்தான்
Yonaa Thuthiththaan
E♭
கட்டளை பிறந்தது
Kattalai Piranthathu
B♭7
போனான் நினிவே
G
ponaan Ninivae
...துதி
...thuthi
E♭
வாயிலே எக்காளம்
Vaayilae Ekkaalam
A♭
கையிலே திருவசனம்
Kaiyilae Thiruvasanam
E♭
சுயத்தை உடைத்து
Suyaththai Utaiththu
B♭7
ஜெயத்தை எடுப்போம்
G
jeyaththai Eduppom
...துதி
...thuthi
E♭
கர்த்தரை நம்புவோம்
Karththarai Nampuvom
A♭
அவர் நம்மை தாங்குவார்
Avar Nammai Thaanguvaar
E♭
வார்த்தையை நம்புவோம்
Vaarththaiyai Nampuvom
B♭7
வருமே விடுதலை
G
varumae Viduthalai
...துதி
...thuthi
E♭
பெராக்காவில் கூடுவோம்
Peraakkaavil Kooduvom
A♭
நன்றி செலுத்துவோம்
Nanti Seluththuvom
E♭
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
B♭7
கிருபை உள்ளவ
G
ர்
kirupai Ullavar
...துதி
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Keyboard

E♭
thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaa
F
n
B♭
murumuruththaal Thirumpi Varuvaan
E♭
E♭
thuthiththup
A♭
paati
B♭
Mathilai Iti
G
ppom
A♭
makilnthu Paa
D♭
ti
B♭
eriko Pi
E♭
tippom
E♭
taevit Paatinaan Savu
A♭
lukku Viduthalai
E♭
kalakkam Nee
B♭7
ngiyathu Aaruthal Van
G
thathu
...thuthi
E♭
thuthikkum Thaaveethukko
A♭
konjamum Payamillai
E♭
visuvaasa Vaarththaiyaal
B♭7
koliyaaththai Muriyati
G
chchaாn
...thuthi
E♭
aadukal Maeyththavan
A♭
arasanaay Maarinaan
E♭
aaraathanai Veeranukku
B♭7
Promotion Ni
G
chchayam
...thuthi
E♭
meenin Vayittilae
A♭
yonaa Thuthiththaan
E♭
kattalai Piranthathu
B♭7
ponaan Ninivae
G
...thuthi
E♭
vaayilae Ekkaalam
A♭
kaiyilae Thiruvasanam
E♭
suyaththai Utaiththu
B♭7
jeyaththai Eduppom
G
...thuthi
E♭
karththarai Nampuvom
A♭
avar Nammai Thaanguvaar
E♭
vaarththaiyai Nampuvom
B♭7
varumae Viduthalai
G
...thuthi
E♭
peraakkaavil Kooduvom
A♭
nanti Seluththuvom
E♭
karththar Nallavar
B♭7
kirupai Ullava
G
r
...thuthi

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords Guitar


Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthi Eduththaal Saaththaan Oduvaan Chords in E♭ Scale

Thuthi eduthal sathan oduvan Lyrics
தமிழ்