Tholukirom Engal Pithaavae in D Scale

D
தொழுகிறோம் எங்கள் பி
Bm
தாவே
A
D
பொழுதெல்லாம்
A
ஆவி உண்மையுடனே
D
D
பரிசுத்தா அலங்கார
Bm
த்து
D
டனே
A
தரிசிப்ப
Bm
தினால்
A
சரணம் சரணம்
D
D
வெண்மையும் சிவப்பு
Bm
மானவ
A
ர்
D
உண்மையே உ
A
ருவாய்க் கொண்டவர்
D
D
என்னையே மீட்டுக்
Bm
கொண்டவர்
D
A
அன்னையே இதோ
Bm
சரணம் சர
A
ணம்
D
…தொழுகிறோம்
D
தலைதங்க மயமானவ
Bm
ர்
A
D
தலைமயிர்
A
சுருள் சுருளானவர்
D
D
பதினாயிரும் பேரி
Bm
ல் சி
D
றந்தவர்
A
பதினாயிர
Bm
மாம் சரண
A
ம் சரணம்
D
…தொழுகிறோம்
D
கண்கள் புறாக் கண்
Bm
கள் போ
A
D
கன்னங்கள்
A
பாத்திகள் போ
D
D
சின்னங்களும் சிற
Bm
ந்ததா
D
லே
A
எண்ணிலடங்
Bm
கா சரணம்
A
சரணம்
D
…தொழுகிறோம்
D
கரங்கள் பொன் வளையங்கள்
Bm
போல
A
D
நிறங்கள் த
A
ந்தத்தைப் போ
D
D
கால்களும் கல் தூண்
Bm
கள் போல
D
A
காண்பதாலே
Bm
சரணம்
A
சரணம்
D
…தொழுகிறோம்
D
சமஸ்த சபையின்
Bm
சிரசே
A
D
நமஸ்காரம்
A
எங்கள் அரசே
D
D
பிரதான எம் மூலை
Bm
க்கல்லே
D
A
ஏராளமா
Bm
ம் சர
A
ணம் சரணம்
D
…தொழுகிறோம்
D
தொழுகிறோம் எங்கள் பி
Bm
தாவே
A
Tholukirom Engal Pithaavae
D
பொழுதெல்லாம்
A
ஆவி உண்மையுடனே
D
Poluthellaam Aavi Unnmaiyudanae
D
பரிசுத்தா அலங்கார
Bm
த்து
D
டனே
Parisuththaa Alangaaraththudanae
A
தரிசிப்ப
Bm
தினால்
A
சரணம் சரணம்
D
Tharisippathinaal Saranam Saranam
D
வெண்மையும் சிவப்பு
Bm
மானவ
A
ர்
Vennmaiyum Sivappumaanavar
D
உண்மையே உ
A
ருவாய்க் கொண்டவர்
D
Unnmaiyae Uruvaayk Konndavar
D
என்னையே மீட்டுக்
Bm
கொண்டவர்
D
Ennaiyae Meettuk Konndavar
A
அன்னையே இதோ
Bm
சரணம் சர
A
ணம்
D
Annaiyae Itho Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
D
தலைதங்க மயமானவ
Bm
ர்
A
Thalaithanga Mayamaanavar
D
தலைமயிர்
A
சுருள் சுருளானவர்
D
Thalaimayir Surul Surulaanavar
D
பதினாயிரும் பேரி
Bm
ல் சி
D
றந்தவர்
Pathinaayirum Paeril Siranthavar
A
பதினாயிர
Bm
மாம் சரண
A
ம் சரணம்
D
Pathinaayiramaam Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
D
கண்கள் புறாக் கண்
Bm
கள் போ
A
Kannkal Puraak Kannkal Pola
D
கன்னங்கள்
A
பாத்திகள் போ
D
Kannangal Paaththikal Pola
D
சின்னங்களும் சிற
Bm
ந்ததா
D
லே
Sinnangalum Siranthathaalae
A
எண்ணிலடங்
Bm
கா சரணம்
A
சரணம்
D
Ennnniladangaa Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
D
கரங்கள் பொன் வளையங்கள்
Bm
போல
A
Karangal Pon Valaiyangal Pola
D
நிறங்கள் த
A
ந்தத்தைப் போ
D
Nirangal Thanthaththaip Pola
D
கால்களும் கல் தூண்
Bm
கள் போல
D
Kaalkalum Kal Thoonnkal Pola
A
காண்பதாலே
Bm
சரணம்
A
சரணம்
D
Kaannpathaalae Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
D
சமஸ்த சபையின்
Bm
சிரசே
A
Samastha Sapaiyin Sirase
D
நமஸ்காரம்
A
எங்கள் அரசே
D
Namaskaaram Engal Arase
D
பிரதான எம் மூலை
Bm
க்கல்லே
D
Pirathaana Em Moolaikkallae
A
ஏராளமா
Bm
ம் சர
A
ணம் சரணம்
D
Aeraalamaam Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom

Tholukirom Engal Pithaavae Chords Keyboard

D
tholukirom Engal Pi
Bm
thaavae
A
D
poluthellaam
A
Aavi Unnmaiyudanae
D
D
parisuththaa Alangaara
Bm
ththu
D
danae
A
tharisippa
Bm
thinaal
A
saranam Saranam
D
D
vennmaiyum Sivappu
Bm
maanava
A
r
D
unnmaiyae U
A
ruvaayk Konndavar
D
D
ennaiyae Meettuk
Bm
konndavar
D
A
annaiyae Itho
Bm
Saranam Sara
A
nam
D
...tholukirom
D
thalaithanga Mayamaanava
Bm
r
A
D
thalaimayir
A
Surul Surulaanavar
D
D
pathinaayirum Paeri
Bm
l Si
D
ranthavar
A
pathinaayira
Bm
maam Sarana
A
m Saranam
D
...tholukirom
D
kannkal Puraak Kann
Bm
kal Po
A
la
D
kannangal
A
Paaththikal Po
D
la
D
sinnangalum Sira
Bm
nthathaa
D
lae
A
ennnniladang
Bm
kaa Saranam
A
Saranam
D
...tholukirom
D
karangal Pon Valaiyangal
Bm
Pola
A
D
nirangal Tha
A
nthaththaip Po
D
la
D
kaalkalum Kal Thoonn
Bm
kal Pola
D
A
kaannpathaalae
Bm
Saranam
A
Saranam
D
...tholukirom
D
samastha Sapaiyin
Bm
Sirase
A
D
namaskaaram
A
Engal Arase
D
D
pirathaana Em Moolai
Bm
kkallae
D
A
aeraalamaa
Bm
m Sara
A
nam Saranam
D
...tholukirom

Tholukirom Engal Pithaavae Chords Guitar


Tholukirom Engal Pithaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tholukirom Engal Pithaavae Chords in D Scale

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே Lyrics
தமிழ்