Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu in A♭ Scale

A♭ = G♯
C♯
திரும்பு திரும்பு
A♯m
மனந்திரும்பு
C♯
விரும்பு விரும்பு இ
A♯m
ரட்சிப்பை விரும்பு
D♯
விரும்பினால் உள்ளத்தில் உவ
G♯
கை அரும்பும்
D♯
நிறைந்திடும் மனதில் ம
G♯
கிழ்வு நிறைந்திடும்
F
வந்திடும் வாழ்வில்
F♯
அமைதி வந்திடும்
G♯
நீயும் பெற்
C♯
றிடவா
C♯
வாலிபனே காலமதை வீணில்
A♯m
கழித்து
G♯
அலையாதே
D♯m
கன்னிகையே அழகென்று அரை
G♯
C♯
குறை ஆடை அணியாதே
C♯
நாகரீக்மென்று
A♯m
பெண்களைப் போன்று
C♯
முடியை வளர்க்கா
G♯
தே
G♯7
பெண்மையை மறந்து ஆணுடை
G♯7
தரித்து அலைந்து திரியாதே
C♯
…திரும்பு திரும்பு
C♯
இளைஞரே புகைப்பதனால் அற்ப
A♯m
G♯
ஆயுளில் மடிவீரே
D♯m
போதையில் மதிமங்கிய வாழ்வை
G♯
C♯
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
C♯
தறிகெட்டு நீயும் தி
A♯m
ரைப்படம் பார்த்து
C♯
நெறிகெட்டுப் போகா
G♯
தே
G♯7
உந்தன் சரீரம் தேவனின் ஆலயம்
G♯7
அதனை கெடுக்காதே
C♯
…திரும்பு திரும்பு
C♯
மங்கையரே வீண் பேச்சில் சிரித்
A♯m
து
G♯
காலம் கழிக்காதே
D♯m
ஆணோடு சமமென்று வழுக்கி
G♯
C♯
விழுந்து போகாதீர்
C♯
சாயத்தை முகத்தில் பூசி
A♯m
யே
C♯
இயற்கை அழகை கெடுக்காதே
G♯
G♯7
பொன் நகை தேடி புன்னகை
G♯7
இழந்து புலம்பி தவிக்கா
C♯
தே
…திரும்பு திரும்பு
C♯
தீமையை நாவினால் பேசி அக
A♯m
மதை
G♯
கெடுக்காதே
D♯m
பண்பற்ற தீர்ப்பி
G♯
ன் சிந்தய
C♯
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
C♯
அநியாயத்தால் வந்த செல்வ
A♯m
ம் என்றும்
C♯
ஓன்றுக்கும் உதவாதே
G♯
G♯7
பணத்தின் ஆசை தீமைக்கு வேராம்
G♯7
அதனை விரும்பாதே
C♯
…திரும்பு திரும்பு
C♯
திரும்பு திரும்பு
A♯m
மனந்திரும்பு
Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu
C♯
விரும்பு விரும்பு இ
A♯m
ரட்சிப்பை விரும்பு
Virumpu Virumpu Iratchippai Virumpu
D♯
விரும்பினால் உள்ளத்தில் உவ
G♯
கை அரும்பும்
Virumpinaal Ullaththil Uvakai Arumpum
D♯
நிறைந்திடும் மனதில் ம
G♯
கிழ்வு நிறைந்திடும்
Nirainthidum Manathil Makilvu Nirainthidum
F
வந்திடும் வாழ்வில்
F♯
அமைதி வந்திடும்
Vanthidum Vaalvil Amaithi Vanthidum
G♯
நீயும் பெற்
C♯
றிடவா
Neeyum Pettidavaa
C♯
வாலிபனே காலமதை வீணில்
A♯m
கழித்து
Vaalipanae Kaalamathai Veennil Kaliththu
G♯
அலையாதே
Alaiyaathae
D♯m
கன்னிகையே அழகென்று அரை
G♯
Kannikaiyae Alakentu Arai
C♯
குறை ஆடை அணியாதே
Kurai Aatai Anniyaathae
C♯
நாகரீக்மென்று
A♯m
பெண்களைப் போன்று
Naakareekmentu Pennkalaip Pontu
C♯
முடியை வளர்க்கா
G♯
தே
Mutiyai Valarkkaathae
G♯7
பெண்மையை மறந்து ஆணுடை
pennmaiyai Maranthu Aanutai
G♯7
தரித்து அலைந்து திரியாதே
C♯
thariththu Alainthu Thiriyaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
C♯
இளைஞரே புகைப்பதனால் அற்ப
A♯m
Ilainjarae Pukaippathanaal Arpa
G♯
ஆயுளில் மடிவீரே
Aayulil Mativeerae
D♯m
போதையில் மதிமங்கிய வாழ்வை
G♯
Pothaiyil Mathimangiya Vaalvai
C♯
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
Keduththuk Kollaathae
C♯
தறிகெட்டு நீயும் தி
A♯m
ரைப்படம் பார்த்து
Tharikettu Neeyum Thiraippadam Paarththu
C♯
நெறிகெட்டுப் போகா
G♯
தே
Nerikettup Pokaathae
G♯7
உந்தன் சரீரம் தேவனின் ஆலயம்
unthan Sareeram Thaevanin Aalayam
G♯7
அதனை கெடுக்காதே
C♯
athanai Kedukkaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
C♯
மங்கையரே வீண் பேச்சில் சிரித்
A♯m
து
Mangaiyarae Veenn Paechchil Siriththu
G♯
காலம் கழிக்காதே
Kaalam Kalikkaathae
D♯m
ஆணோடு சமமென்று வழுக்கி
G♯
Aannodu Samamentu Valukki
C♯
விழுந்து போகாதீர்
Vilunthu Pokaatheer
C♯
சாயத்தை முகத்தில் பூசி
A♯m
யே
Saayaththai Mukaththil Poosiyae
C♯
இயற்கை அழகை கெடுக்காதே
G♯
Iyarkai Alakai Kedukkaathae
G♯7
பொன் நகை தேடி புன்னகை
pon Nakai Thaeti Punnakai
G♯7
இழந்து புலம்பி தவிக்கா
C♯
தே
ilanthu Pulampi Thavikkaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu
C♯
தீமையை நாவினால் பேசி அக
A♯m
மதை
Theemaiyai Naavinaal Paesi Akamathai
G♯
கெடுக்காதே
Kedukkaathae
D♯m
பண்பற்ற தீர்ப்பி
G♯
ன் சிந்தய
Pannpatta Theerppin Sinthaya
C♯
கெடுத்துக் கொள்ளாதே
Keduththuk Kollaathae
C♯
அநியாயத்தால் வந்த செல்வ
A♯m
ம் என்றும்
Aniyaayaththaal Vantha Selvam Entum
C♯
ஓன்றுக்கும் உதவாதே
G♯
Ontukkum Uthavaathae
G♯7
பணத்தின் ஆசை தீமைக்கு வேராம்
panaththin Aasai Theemaikku Vaeraam
G♯7
அதனை விரும்பாதே
C♯
athanai Virumpaathae
...திரும்பு திரும்பு
...thirumpu Thirumpu

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords Keyboard

C♯
thirumpu Thirumpu
A♯m
mananthirumpu
C♯
virumpu Virumpu I
A♯m
ratchippai Virumpu
D♯
virumpinaal Ullaththil Uva
G♯
kai Arumpum
D♯
nirainthidum Manathil Ma
G♯
kilvu Nirainthidum
F
vanthidum Vaalvil
F♯
Amaithi Vanthidum
G♯
neeyum Per
C♯
ridavaa
C♯
vaalipanae Kaalamathai Veennil
A♯m
Kaliththu
G♯
alaiyaathae
D♯m
kannikaiyae Alakentu Arai
G♯
C♯
kurai Aatai Anniyaathae
C♯
naakareekmentu
A♯m
pennkalaip Pontu
C♯
mutiyai Valarkkaa
G♯
thae
G♯7
pennmaiyai Maranthu Aanutai
G♯7
thariththu Alainthu Thiriyaathae
C♯
...thirumpu Thirumpu
C♯
ilainjarae Pukaippathanaal Arpa
A♯m
G♯
aayulil Mativeerae
D♯m
pothaiyil Mathimangiya Vaalvai
G♯
C♯
keduththuk Kollaathae
C♯
tharikettu Neeyum Thi
A♯m
raippadam Paarththu
C♯
nerikettup Pokaa
G♯
thae
G♯7
unthan Sareeram Thaevanin Aalayam
G♯7
athanai Kedukkaathae
C♯
...thirumpu Thirumpu
C♯
mangaiyarae Veenn Paechchil Sirith
A♯m
thu
G♯
kaalam Kalikkaathae
D♯m
aannodu Samamentu Valukki
G♯
C♯
vilunthu Pokaatheer
C♯
saayaththai Mukaththil Poosi
A♯m
yae
C♯
iyarkai Alakai Kedukkaathae
G♯
G♯7
pon Nakai Thaeti Punnakai
G♯7
ilanthu Pulampi Thavikkaa
C♯
thae
...thirumpu Thirumpu
C♯
theemaiyai Naavinaal Paesi Aka
A♯m
mathai
G♯
kedukkaathae
D♯m
pannpatta Theerppi
G♯
n Sinthaya
C♯
keduththuk Kollaathae
C♯
aniyaayaththaal Vantha Selva
A♯m
m Entum
C♯
ontukkum Uthavaathae
G♯
G♯7
panaththin Aasai Theemaikku Vaeraam
G♯7
athanai Virumpaathae
C♯
...thirumpu Thirumpu

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords Guitar


Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirumpu Thirumpu Mananthirumpu Chords in A♭ Scale

தமிழ்