Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae in C♯ Scale

A♯m
தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
F♯
G♯
நீர் அசீர்வதித்தால் நான்
C♯
ஆறுதல் அடைவேன்
C♯
உந்தன் பாதத்தின் மத்தியி
F♯
ல்
F♯
உம்பிள்ளை நான் வாழு
G♯
கிறேன்
A♯m
G♯
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
G♯
உந்தன் நி
C♯
னைவால் வாழுகி
G♯
றேன்
A♯m
…..தந்தையே
C♯
எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
F♯
F♯
உந்தன் பெலத்தால் இடைக
G♯
ட்டுவீர்
A♯m
G♯
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
G♯
உந்தன் பா
C♯
தத்தில் அமர
G♯
செய்யும்
A♯m
…..தந்தையே
C♯
எந்தன் தேவனை மத்தியில்
F♯
F♯
உம் நாமத்தை உயர்
G♯
த்துகிறேன்
A♯m
G♯
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
G♯
என்னை மறுரூ
C♯
பமாக்கி
G♯
விடுவீர்
A♯m
…..தந்தையே
A♯m
தந்தையே பரிசுத்த தந்தையே
F♯
Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae
G♯
நீர் அசீர்வதித்தால் நான்
Neer Aseervathiththaal Naan
C♯
ஆறுதல் அடைவேன்
Aaruthal Ataivaen
C♯
உந்தன் பாதத்தின் மத்தியி
F♯
ல்
Unthan Paathaththin Maththiyil
F♯
உம்பிள்ளை நான் வாழு
G♯
கிறேன்
A♯m
Umpillai Naan Vaalukiraen
G♯
எந்தன் வாழ்க்கையில் நாள்தோறும்
Enthan Vaalkkaiyil Naalthorum
G♯
உந்தன் நி
C♯
னைவால் வாழுகி
G♯
றேன்
A♯m
Unthan Ninaivaal Vaalukiraen
.....தந்தையே
.....thanthaiyae
C♯
எந்தன் பெலவீனம் தாங்கிடுவீர்
F♯
Enthan Pelaveenam Thaangiduveer
F♯
உந்தன் பெலத்தால் இடைக
G♯
ட்டுவீர்
A♯m
Unthan Pelaththaal Itaikattuveer
G♯
அதிகாலையில் நாள்தோறும்
Athikaalaiyil Naalthorum
G♯
உந்தன் பா
C♯
தத்தில் அமர
G♯
செய்யும்
A♯m
Unthan Paathaththil Amaraseyyum
.....தந்தையே
.....thanthaiyae
C♯
எந்தன் தேவனை மத்தியில்
F♯
Enthan Thaevanai Maththiyil
F♯
உம் நாமத்தை உயர்
G♯
த்துகிறேன்
A♯m
Um Naamaththai Uyarththukiraen
G♯
உந்தன் வருகையில் ஆயத்தமாய்
Unthan Varukaiyil Aayaththamaay
G♯
என்னை மறுரூ
C♯
பமாக்கி
G♯
விடுவீர்
A♯m
Ennai Maruroopamaakki Viduveer
.....தந்தையே
.....thanthaiyae

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords Keyboard

A♯m
thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae
F♯
G♯
neer Aseervathiththaal Naan
C♯
aaruthal Ataivaen
C♯
unthan Paathaththin Maththiyi
F♯
l
F♯
umpillai Naan Vaalu
G♯
kiraen
A♯m
G♯
enthan Vaalkkaiyil Naalthorum
G♯
unthan Ni
C♯
naivaal Vaaluki
G♯
raen
A♯m
.....thanthaiyae
C♯
enthan Pelaveenam Thaangiduveer
F♯
F♯
unthan Pelaththaal Itaika
G♯
ttuveer
A♯m
G♯
athikaalaiyil Naalthorum
G♯
unthan Paa
C♯
thaththil Amara
G♯
seyyum
A♯m
.....thanthaiyae
C♯
enthan Thaevanai Maththiyil
F♯
F♯
um Naamaththai Uyar
G♯
ththukiraen
A♯m
G♯
unthan Varukaiyil Aayaththamaay
G♯
ennai Maruroo
C♯
pamaakki
G♯
Viduveer
A♯m
.....thanthaiyae

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords Guitar


Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaiyae Parisuththa Thanthaiyae Chords in C♯ Scale

தமிழ்