Thanthaanaith Thuthippomae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
D♯m
ருச்
A♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
G♯m
டி
C♯
A♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
G♯m
மான
D♯m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
C♯
மை மிக மிகத்
-தந்தானை
F♯
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
D♯m
-நீயும்
A♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
G♯m
நே
C♯
ர்ந்து
A♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
G♯m
ப்பித் துதி
D♯m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
C♯
ளுவையே நாமும்
-தந்தானை
F♯
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
D♯m
ன்மை
A♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
G♯m
து பு
C♯
சித்து
A♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
G♯m
யோ நன்மை
D♯m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
C♯
ற் பெய்துமே
-தந்தானை
F♯
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
D♯m
– உனை
A♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
G♯m
லைந்
C♯
து திரிந்து
A♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
G♯m
யாக்கத் தம்மின்
D♯m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
C♯
எடுத்தே உயிர் வரம்
-தந்தானை
F♯
தூரம் திரிந்த சீயோனே
D♯m
-உனை
A♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
G♯m
னிலே
C♯
ந்தி
A♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
G♯m
து நினை
D♯m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
C♯
கினது என்னை
-தந்தானை
F♯
தந்தானைத் துதிப்போமே-தி
D♯m
ருச்
Thanthaanaith Thuthippomae-thiruch
A♯m
சபையோரே கவி -பாடிப்பா
G♯m
டி
C♯
Sapaiyorae Kavi -paatippaati
A♯m
விந்தையாய் நமக்கனந்தனந்த
G♯m
மான
Vinthaiyaay Namakkananthananthamaana
D♯m
விள்ளற்கரியதோர் நன்
C♯
மை மிக மிகத்
Villarkariyathor Nanmai Mika Mikath
-தந்தானை
-thanthaanai
F♯
ஒய்யாரத்துச் சீயோனே
D♯m
-நீயும்
Oyyaaraththuch Seeyonae -neeyum
A♯m
மெய்யாகக் களிகூர்ந்து
G♯m
நே
C♯
ர்ந்து
Meyyaakak Kalikoornthu Naernthu
A♯m
ஐயனேசுக்குனின் கையைக் கூ
G♯m
ப்பித் துதி
Aiyanaesukkunin Kaiyaik Kooppith Thuthi
D♯m
செய்குவையே மகிழ் கொள்
C♯
ளுவையே நாமும்
Seykuvaiyae Makil Kolluvaiyae Naamum
-தந்தானை
-thanthaanai
F♯
கண்ணாரக் களித்தாயே -ந
D♯m
ன்மை
Kannnnaarak Kaliththaayae -nanmai
A♯m
காட்சியைக் கண்டு ருசித்
G♯m
து பு
C♯
சித்து
Kaatchiyaik Kanndu Rusiththu Pusiththu
A♯m
எண்ணுக்கடங்காத எத்தனை
G♯m
யோ நன்மை
Ennnukkadangaatha Eththanaiyo Nanmai
D♯m
இன்னுமுன்மேற் சோனா மாரிபோ
C♯
ற் பெய்துமே
Innumunmaer Sonaa Maaripor Peythumae
-தந்தானை
-thanthaanai
F♯
சுத்தாங்கத்து நற்சபையே
D♯m
- உனை
Suththaangaththu Narsapaiyae - Unai
A♯m
முற்றாய்க் கொள்ளவே அ
G♯m
லைந்
C♯
து திரிந்து
Muttaாyk Kollavae Alainthu Thirinthu
A♯m
சத்துக் குலைந்துனைச் சத்தி
G♯m
யாக்கத் தம்மின்
Saththuk Kulainthunaich Saththiyaakkath Thammin
D♯m
ரத்தத்தைச் சிந்தி
C♯
எடுத்தே உயிர் வரம்
Raththaththaich Sinthi Eduththae Uyir Varam
-தந்தானை
-thanthaanai
F♯
தூரம் திரிந்த சீயோனே
D♯m
-உனை
Thooram Thirintha Seeyonae -unai
A♯m
தூக்கியெடுத்தக் கரத்தி
G♯m
னிலே
C♯
ந்தி
Thookkiyeduththak Karaththinilaenthi
A♯m
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்
G♯m
து நினை
Aarangal Pootti Alangariththu Ninai
D♯m
அந்தன் மணவாட்டி யாக்
C♯
கினது என்னை
Anthan Manavaatti Yaakkinathu Ennai
-தந்தானை
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Keyboard

F♯
thanthaanaith Thuthippomae-thi
D♯m
ruch
A♯m
sapaiyorae Kavi -paatippaa
G♯m
ti
C♯
A♯m
vinthaiyaay Namakkananthanantha
G♯m
maana
D♯m
villarkariyathor Nan
C♯
mai Mika Mikath
-thanthaanai
F♯
oyyaaraththuch Seeyonae
D♯m
-neeyum
A♯m
meyyaakak Kalikoornthu
G♯m
Nae
C♯
rnthu
A♯m
aiyanaesukkunin Kaiyaik Koo
G♯m
ppith Thuthi
D♯m
seykuvaiyae Makil Kol
C♯
luvaiyae Naamum
-thanthaanai
F♯
kannnnaarak Kaliththaayae -na
D♯m
nmai
A♯m
kaatchiyaik Kanndu Rusith
G♯m
thu Pu
C♯
siththu
A♯m
ennnukkadangaatha Eththanai
G♯m
yo Nanmai
D♯m
innumunmaer Sonaa Maaripo
C♯
r Peythumae
-thanthaanai
F♯
suththaangaththu Narsapaiyae
D♯m
- Unai
A♯m
muttaாyk Kollavae A
G♯m
lain
C♯
thu Thirinthu
A♯m
saththuk Kulainthunaich Saththi
G♯m
yaakkath Thammin
D♯m
raththaththaich Sinthi
C♯
eduththae Uyir Varam
-thanthaanai
F♯
thooram Thirintha Seeyonae
D♯m
-unai
A♯m
thookkiyeduththak Karaththi
G♯m
nilae
C♯
nthi
A♯m
aarangal Pootti Alangarith
G♯m
thu Ninai
D♯m
anthan Manavaatti Yaak
C♯
kinathu Ennai
-thanthaanai

Thanthaanaith Thuthippomae Chords Guitar


Thanthaanaith Thuthippomae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thanthaanaith Thuthippomae Chords in G♭ Scale

தமிழ்