Thannnneerin Mael Vithaiyai Potta in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
தண்ணீரின் மேல் விதையை போட்டா
C
Fm
Fm
பல நா
C♯
ட்கள் கழித்து பலனைக் காண்பாய்
G♯
G♯
கண்ணீரில் விதையை விதைச்சா
C
Fm
C♯
கெம்பீரமாய் பலனை அறுப்பாய்
G♯
G♯
போடு போடு உ
C♯
ன் விதையைப்
Fm
போடு
G♯
A♯m
ஆழம் கண்ட உன் விதையை
D♯
ப் போடு
G♯
G♯
போடு போடு உ
C♯
ன் விதையைப்
Fm
போடு
G♯
A♯m
காலம் கண்டு உன் விதை
D♯
யைப் போடு
G♯
G♯
தெருவின் மேல் உன் விதையை போட்டா
C♯
C♯
பட்சிகள் அதை கொத்தி போகும் – 2
G♯
A♯m
எறியப்பட்டு நா
G♯
சம் ஆகும்
D♯
D♯
மிதிக்கப்பட்டு அழிந்து போகும்
G♯
– 2
…போடு போடு
G♯
முட்கள் மேல் உன் விதையை போட்டா
C♯
C♯
அது நெருக்கப்பட்டு அழிந்து போகும் –
G♯
2
A♯m
கற்கள் மேல் உன் விதை
G♯
யை போட்டா
D♯
D♯
அது காய்ந்து போகும் உலர்ந்து போகும்
G♯
…போடு போடு
G♯
நல்ல நிலத்தில் விதையைப் போட்டா
C♯
C♯
அது நூறு மடங்கு பலனை கொடுக்கும் – 2
G♯
A♯m
வசனமே அந்த
G♯
விதை
D♯
D♯
உன் இதயமே விளையும் பூமி
G♯
…போடு போடு
G♯
தண்ணீரின் மேல் விதையை போட்டா
C
Fm
Thannnneerin Mael Vithaiyai Potta
Fm
பல நா
C♯
ட்கள் கழித்து பலனைக் காண்பாய்
G♯
Pala Naatkal Kaliththu Palanaik Kaannpaay
G♯
கண்ணீரில் விதையை விதைச்சா
C
Fm
Kannnneeril Vithaiyai Vithaichchaா
C♯
கெம்பீரமாய் பலனை அறுப்பாய்
G♯
Kempeeramaay Palanai Aruppaay
G♯
போடு போடு உ
C♯
ன் விதையைப்
Fm
போடு
G♯
Podu Podu Un Vithaiyaip Podu
A♯m
ஆழம் கண்ட உன் விதையை
D♯
ப் போடு
G♯
Aalam Kannda Un Vithaiyaip Podu
G♯
போடு போடு உ
C♯
ன் விதையைப்
Fm
போடு
G♯
Podu Podu Un Vithaiyaip Podu
A♯m
காலம் கண்டு உன் விதை
D♯
யைப் போடு
G♯
Kaalam Kanndu Un Vithaiyaip Podu
G♯
தெருவின் மேல் உன் விதையை போட்டா
C♯
Theruvin Mael Un Vithaiyai Potta
C♯
பட்சிகள் அதை கொத்தி போகும் – 2
G♯
Patchikal Athai Koththi Pokum – 2
A♯m
எறியப்பட்டு நா
G♯
சம் ஆகும்
D♯
Eriyappattu Naasam Aakum
D♯
மிதிக்கப்பட்டு அழிந்து போகும்
G♯
– 2
Mithikkappattu Alinthu Pokum – 2
...போடு போடு
...podu Podu
G♯
முட்கள் மேல் உன் விதையை போட்டா
C♯
Mutkal Mael Un Vithaiyai Potta
C♯
அது நெருக்கப்பட்டு அழிந்து போகும் –
G♯
2
Athu Nerukkappattu Alinthu Pokum – 2
A♯m
கற்கள் மேல் உன் விதை
G♯
யை போட்டா
D♯
Karkal Mael Un Vithaiyai Potta
D♯
அது காய்ந்து போகும் உலர்ந்து போகும்
G♯
Athu Kaaynthu Pokum Ularnthu Pokum
...போடு போடு
...podu Podu
G♯
நல்ல நிலத்தில் விதையைப் போட்டா
C♯
Nalla Nilaththil Vithaiyaip Potta
C♯
அது நூறு மடங்கு பலனை கொடுக்கும் – 2
G♯
Athu Nootru Madangu Palanai Kodukkum – 2
A♯m
வசனமே அந்த
G♯
விதை
D♯
Vasanamae Antha Vithai
D♯
உன் இதயமே விளையும் பூமி
G♯
Un Ithayamae Vilaiyum Poomi
...போடு போடு
...podu Podu

Thannnneerin Mael Vithaiyai Potta Chords Keyboard

G♯
thannnneerin Mael Vithaiyai Potta
C
Fm
Fm
pala Naa
C♯
tkal Kaliththu Palanaik Kaannpaay
G♯
G♯
kannnneeril Vithaiyai Vithaichchaா
C
Fm
C♯
kempeeramaay Palanai Aruppaay
G♯
G♯
podu Podu U
C♯
n Vithaiyaip
Fm
Podu
G♯
A♯m
aalam Kannda Un Vithaiyai
D♯
p Podu
G♯
G♯
podu Podu U
C♯
n Vithaiyaip
Fm
Podu
G♯
A♯m
kaalam Kanndu Un Vithai
D♯
yaip Podu
G♯
G♯
theruvin Mael Un Vithaiyai Potta
C♯
C♯
patchikal Athai Koththi Pokum – 2
G♯
A♯m
eriyappattu Naa
G♯
sam Aakum
D♯
D♯
mithikkappattu Alinthu Pokum
G♯
– 2
...podu Podu
G♯
mutkal Mael Un Vithaiyai Potta
C♯
C♯
athu Nerukkappattu Alinthu Pokum –
G♯
2
A♯m
karkal Mael Un Vithai
G♯
yai Potta
D♯
D♯
athu Kaaynthu Pokum Ularnthu Pokum
G♯
...podu Podu
G♯
nalla Nilaththil Vithaiyaip Potta
C♯
C♯
athu Nootru Madangu Palanai Kodukkum – 2
G♯
A♯m
vasanamae Antha
G♯
Vithai
D♯
D♯
un Ithayamae Vilaiyum Poomi
G♯
...podu Podu

Thannnneerin Mael Vithaiyai Potta Chords Guitar


Thannnneerin Mael Vithaiyai Potta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thannnneerin Mael Vithaiyai Potta Chords in A♭ Scale

தமிழ்