Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords

Gm
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்
F
தவன்
F
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்ப
D7
வன்
Gm
E♭
எதினால் இது எதி
F
னால் -2
Dm
நீர் என்னோடு வரு
F
வதினால்
Gm
…தேவா
Gm
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகா
B♭
க்குது
F
F
பாதை காட்ட பகலெ
Cm
ல்லாம் கூடச்
Gm
செல்லுது
Gm
அன்பான தேவன் என்னோ
F
டு வருவார்
E♭
அது போதும் என்
D7
வாழ்விலே
Gm
…தேவா
Gm
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்
B♭
க்குது
F
F
ஆவல் கொண்ட கன்மலையு
Cm
ம் கூடச் செல்
Gm
லுது
Gm
என் ஏக்கமெல்லாம் என்
F
தேவன் தீர்ப்பார்
E♭
சந்தோஷம் நான்
D7
காணுவேன்
Gm
…தேவா
Gm
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்தி
B♭
ட்டாலும்
F
F
பாசமுள்ள ஒரு
Cm
மரம் கூட
Gm
வருது
Gm
மாராவின் நீரை தே
F
னாக மாற்றும்
E♭
என் நேசர் என்
D7
னோடுண்டு
Gm
…தேவா
Gm
தேவா நான் எதினால் விசேஷித்
F
தவன்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
F
ராஜா நான் அதை தினம் யோசிப்ப
D7
வன்
Gm
Raajaa Naan Athai Thinam Yosippavan
E♭
எதினால் இது எதி
F
னால் -2
Ethinaal Ithu Ethinaal -2
Dm
நீர் என்னோடு வரு
F
வதினால்
Gm
Neer Ennodu Varuvathinaal
...தேவா
...thaevaa
Gm
மேக ஸ்தம்பம் மேலிருந்து பாதுகா
B♭
க்குது
F
Maeka Sthampam Maelirunthu Paathukaakkuthu
F
பாதை காட்ட பகலெ
Cm
ல்லாம் கூடச்
Gm
செல்லுது
Paathai Kaatta Pakalellaam Koodach Selluthu
Gm
அன்பான தேவன் என்னோ
F
டு வருவார்
Anpaana Thaevan Ennodu Varuvaar
E♭
அது போதும் என்
D7
வாழ்விலே
Gm
Athu Pothum En vaalvilae
...தேவா
...thaevaa
Gm
தாகம் கொண்ட தேவ ஜனம் வானம் பார்
B♭
க்குது
F
Thaakam Konnda Thaeva Janam Vaanam Paarkkuthu
F
ஆவல் கொண்ட கன்மலையு
Cm
ம் கூடச் செல்
Gm
லுது
Aaval Konnda Kanmalaiyum Koodach Selluthu
Gm
என் ஏக்கமெல்லாம் என்
F
தேவன் தீர்ப்பார்
En Aekkamellaam En Thaevan Theerppaar
E♭
சந்தோஷம் நான்
D7
காணுவேன்
Gm
Santhosham Naan Kaanuvaen
...தேவா
...thaevaa
Gm
வாழ்க்கையிலே கசப்புகள் கலந்தி
B♭
ட்டாலும்
F
Vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthittalum
F
பாசமுள்ள ஒரு
Cm
மரம் கூட
Gm
வருது
Paasamulla Oru Maram Kooda Varuthu
Gm
மாராவின் நீரை தே
F
னாக மாற்றும்
Maaraavin Neerai Thaenaaka Maattum
E♭
என் நேசர் என்
D7
னோடுண்டு
Gm
En Naesar Ennodunndu
...தேவா
...thaevaa

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords Keyboard

Gm
thaevaa Naan Ethinaal Viseshith
F
thavan
F
raajaa Naan Athai Thinam Yosippa
D7
van
Gm
E♭
ethinaal Ithu Ethi
F
naal -2
Dm
neer Ennodu Varu
F
vathinaal
Gm
...thaevaa
Gm
maeka Sthampam Maelirunthu Paathukaa
B♭
kkuthu
F
F
paathai Kaatta Pakale
Cm
llaam Koodach
Gm
selluthu
Gm
anpaana Thaevan Enno
F
du Varuvaar
E♭
athu Pothum En
D7
vaalvilae
Gm
...thaevaa
Gm
thaakam Konnda Thaeva Janam Vaanam Paar
B♭
kkuthu
F
F
aaval Konnda Kanmalaiyu
Cm
m Koodach Sel
Gm
luthu
Gm
en Aekkamellaam En
F
Thaevan Theerppaar
E♭
santhosham Naan
D7
Kaanuvaen
Gm
...thaevaa
Gm
vaalkkaiyilae Kasappukal Kalanthi
B♭
ttalum
F
F
paasamulla Oru
Cm
Maram Kooda
Gm
varuthu
Gm
maaraavin Neerai Thae
F
naaka Maattum
E♭
en Naesar En
D7
nodunndu
Gm
...thaevaa

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords Guitar


Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Deva naan ethinal viseshithavan Lyrics
தமிழ்