Thaevaa Ennai Aaseervathiyum in C♯ Scale

C♯m
தேவா என்னை ஆசீர்வ
E
தியும் – என்
F♯m
எல்லையை பெரிதா
G♯m
க்கும்
C♯m
C♯m
உமது கரமே என்னு
B
டன் இருந்து
F♯
எல்லா தீங்குக்கும்
G♯m
விலக்கிடும்
C♯m
தேவனே இயேசுவே தேவனே
A
B
C♯m
இயேசு தேவா
C♯m
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
F♯m
E
வறட்சி நீக்கும்
G♯m
ஆறுகளும்
C♯m
F♯
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
A
G♯7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
C♯m
—-தேவா என்னை
C♯m
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
F♯m
E
மகிமை பொழிந்
G♯m
திடுவீர்
C♯m
F♯
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
A
கள்
G♯7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
C♯m
—தேவா என்னை
C♯m
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
F♯m
E
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
G♯m
திடும்
C♯m
F♯
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
A
G♯7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
C♯m
—தேவா என்னை
C♯m
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
F♯m
E
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
G♯m
ன்
C♯m
F♯
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
A
G♯7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
C♯m
—தேவா என்னை
C♯m
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
F♯m
E
தீங்கை முற்றும் நீக்
G♯m
கிடுமே
C♯m
F♯
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
A
G♯7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
C♯m
G♯7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
C♯m
—தேவா என்னை
C♯m
தேவா என்னை ஆசீர்வ
E
தியும் – என்
Thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
F♯m
எல்லையை பெரிதா
G♯m
க்கும்
C♯m
Ellaiyai Perithaakkum
C♯m
உமது கரமே என்னு
B
டன் இருந்து
Umathu Karamae Ennudan Irunthu
F♯
எல்லா தீங்குக்கும்
G♯m
விலக்கிடும்
Ellaa Theengukkum Vilakkidum
C♯m
தேவனே இயேசுவே தேவனே
A
B
Thaevanae Yesuvae Thaevanae
C♯m
இயேசு தேவா
Yesu Thaevaa
C♯m
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
F♯m
Thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
E
வறட்சி நீக்கும்
G♯m
ஆறுகளும்
C♯m
Varatchi Neekkum Aarukalum
F♯
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
A
Thaeva Janaththil Aaviyaiyum
G♯7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
C♯m
intu Palamaay Oottidum
----தேவா என்னை
----thaevaa Ennai
C♯m
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
F♯m
Thaeva Sapaiyil Eluntharuli
E
மகிமை பொழிந்
G♯m
திடுவீர்
C♯m
Makimai Polinthiduveer
F♯
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
A
கள்
Makilchchi Ponga Paadidum Makkal
G♯7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
C♯m
manathil Nirainthiduveer
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
C♯m
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
F♯m
Iratchippin Mathilkal Uyarnthida
E
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
G♯m
திடும்
C♯m
Vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
F♯
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
A
Ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
G♯7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
C♯m
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
C♯m
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
F♯m
Ententum Yesuvin Karaththinaal
E
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
G♯m
ன்
C♯m
Antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
F♯
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
A
Ontukkum Ini Kuraivu Illai
G♯7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
C♯m
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
C♯m
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
F♯m
Theyveeka Vaasanai Saatchikkae
E
தீங்கை முற்றும் நீக்
G♯m
கிடுமே
C♯m
Theengai Muttum Neekkidumae
F♯
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
A
Aaviyum Arulum Thangidavae
G♯7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
C♯m
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
G♯7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
C♯m
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Keyboard

C♯m
thaevaa Ennai Aaseerva
E
thiyum – En
F♯m
ellaiyai Perithaa
G♯m
kkum
C♯m
C♯m
umathu Karamae Ennu
B
dan Irunthu
F♯
ellaa Theengukkum
G♯m
vilakkidum
C♯m
thaevanae Yesuvae Thaevanae
A
B
C♯m
Yesu Thaevaa
C♯m
thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
F♯m
E
varatchi Neekkum
G♯m
aarukalum
C♯m
F♯
thaeva Janaththil Aaviyaiyum
A
G♯7
intu Palamaay Oottidum
C♯m
----thaevaa Ennai
C♯m
thaeva Sapaiyil Eluntharuli
F♯m
E
makimai Polin
G♯m
thiduveer
C♯m
F♯
makilchchi Ponga Paadidum Mak
A
kal
G♯7
manathil Nirainthiduveer
C♯m
---thaevaa Ennai
C♯m
iratchippin Mathilkal Uyarnthi
F♯m
da
E
vaasalkal Thuthiyaal Nirain
G♯m
thidum
C♯m
F♯
ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
A
G♯7
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
C♯m
---thaevaa Ennai
C♯m
ententum Yesuvin Karaththinaal
F♯m
E
antantu Thaevaiyai Pettiduvae
G♯m
n
C♯m
F♯
ontukkum Ini Kuraivu Illai
A
G♯7
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
C♯m
---thaevaa Ennai
C♯m
theyveeka Vaasanai Saatchikkae
F♯m
E
theengai Muttum Neek
G♯m
kidumae
C♯m
F♯
aaviyum Arulum Thangidavae
A
G♯7
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
C♯m
G♯7
thaevanae Yesuvae Thaevanae
C♯m
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Guitar


Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords in C♯ Scale

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Lyrics
தமிழ்