Thaenilum Inimaiyae in G♯ Scale

Em
தேனிலும்
D
இனிமையே
G
இயேசுவின் நாமமே
Em
Em
தெளிதேனி
Am
லும் மதுரமே
Bm
Bm
அதற்கி
G
ணையில்லை உலகிலே
Em
Em
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Em
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
G
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Em
ம்
G
கேளாத செவிடரை கேட்
Em
கச் செய்யும்
G
மாறாத நல்
Em
நாமம் இ
G
யேசுவின் நாமம்
Em
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
Em
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
G
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Em
ன தேவன் – 2
G
தலை தங்க மயமான தேவன்
Em
… ஆ …. ஆ…. -2
G
இத்தரணியில் இணையி
Em
ல்லா
G
இயேசுவின் நாம
Em
ம் –
தேனினும்
Em
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
G
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Em
கும் நல் உதிரம் – 2
G
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Em
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
G
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Em
கம்
G
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Em
கும்
– தேனினும்
Em
தேனிலும்
D
இனிமையே
Thaenilum Inimaiyae
G
இயேசுவின் நாமமே
Em
Yesuvin Naamamae
Em
தெளிதேனி
Am
லும் மதுரமே
Bm
Thelithaenilum Mathuramae
Bm
அதற்கி
G
ணையில்லை உலகிலே
Em
Atharkinnaiyillai Ulakilae
Em
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Em
கூனரை நிமிரச் செய்யும்
Koonarai Nimirach Seyyum
G
குருடரைப் பார்க்கச் செய்யு
Em
ம்
Kurudaraip Paarkkach Seyyum
G
கேளாத செவிடரை கேட்
Em
கச் செய்யும்
Kaelaatha Sevidarai Kaetkach Seyyum
G
மாறாத நல்
Em
நாமம் இ
G
யேசுவின் நாமம்
Em
Maaraatha Nal Naamam Yesuvin Naamam
… ஆ…. ஆ… ஆ…- தேனினும்
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Em
காணக் கிடைக்காத தங்கம் – அவர்
Kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
G
வெண்மையும் சிவப்பும் ஆ
Em
ன தேவன் – 2
Vennmaiyum Sivappum Aana Thaevan – 2
G
தலை தங்க மயமான தேவன்
Em
Thalai Thanga Mayamaana Thaevan
… ஆ …. ஆ…. -2
… Aa …. Aa…. -2
G
இத்தரணியில் இணையி
Em
ல்லா
Iththaranniyil Innaiyillaa
G
இயேசுவின் நாம
Em
ம் –
Yesuvin Naamam –
தேனினும்
Thaeninum
Em
ஆகாரம் தரும் அதிமதுரம் – உன்
Aakaaram Tharum Athimathuram – Un
G
சரும வியாதிகளை தீர்க்
Em
கும் நல் உதிரம் – 2
Saruma Viyaathikalai Theerkkum Nal Uthiram – 2
G
கலங்கிய உள்ளங்களை தேற்றும்
Em
Kalangiya Ullangalai Thaettum
…… ஆ…. ஆ… ஆ…-
…… Aa…. Aa… Aa…-
G
ஜீவ கானானாம் பரலோ
Em
கம்
Jeeva Kaanaanaam Paralokam
G
கொண்டு நம்மை சேர்க்
Em
கும்
Konndu Nammai Serkkum
– தேனினும்
– Thaeninum

Thaenilum Inimaiyae Chords Keyboard

Em
thaenilum
D
Inimaiyae
G
Yesuvin Naamamae
Em
Em
thelithaeni
Am
lum Mathuramae
Bm
Bm
atharki
G
nnaiyillai Ulakilae
Em
Em
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Em
koonarai Nimirach Seyyum
G
kurudaraip Paarkkach Seyyu
Em
m
G
kaelaatha Sevidarai Kaet
Em
kach Seyyum
G
maaraatha Nal
Em
naamam I
G
yaesuvin Naamam
Em
… Aa…. Aa… Aa…- Thaeninum
Em
kaanak Kitaikkaatha Thangam – Avar
G
vennmaiyum Sivappum Aa
Em
na Thaevan – 2
G
thalai Thanga Mayamaana Thaevan
Em
… Aa …. Aa…. -2
G
iththaranniyil Innaiyi
Em
llaa
G
Yesuvin Naama
Em
m –
Thaeninum
Em
aakaaram Tharum Athimathuram – Un
G
saruma Viyaathikalai Theerk
Em
kum Nal Uthiram – 2
G
kalangiya Ullangalai Thaettum
Em
…… Aa…. Aa… Aa…-
G
jeeva Kaanaanaam Paralo
Em
kam
G
konndu Nammai Serk
Em
kum
– Thaeninum

Thaenilum Inimaiyae Chords Guitar


Thaenilum Inimaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaenilum Inimaiyae Chords in G♯ Scale

thenilum inimai yesuvin Lyrics
தமிழ்