Thaen Inimaiyilum Yesuvin in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின்
D♯
நாமம் திவ்ய மதுரமாமே அதை
G♯
தேடியே நாடி ஓ
D♯
டியே
D♯
வருவாய் தினமும் நீ மனமே
A♯
மனமே தினமும் நீ மனமே
D♯
D♯
காசினிதனிலே நேசமனதாக
D♯
கஷ்டத்தை உச்சரித்தே பாவ
G♯
கசடதை அறுத்து சாப
D♯
த்தை
D♯
தொலைத்தார் கண்டுணர் நீ மனமே
A♯
கண்டுணர் நீ மனமே
D♯
– தேன்
D♯
காலையில் பனி போல் மயமாய்
D♯
உலகமும் மயமாய் நிங்கி விடும் நீயும்
G♯
கர்த்தரின் பாதம்
D♯
நிச்சயம் நம்பு
D♯
கருத்தாய் நீ மனமே
A♯
கருத்தாய் நீ மனமே
D♯
– தேன்
D♯
பாவியை மீட்க தாவியே
D♯
உயிரை தாமே தந்தவராம் இன்னும்
G♯
மேன்மையாம் கருணை
G♯
நிலை பரம் உண்டு
D♯
நிதம் துதி நீ மனமே
A♯
நிதம் துதி நீ மனமே
D♯
– தேன்
D♯
தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின்
Thaen Inimaiyilum Yesuvin
D♯
நாமம் திவ்ய மதுரமாமே அதை
Naamam Thivya Mathuramaamae Athai
G♯
தேடியே நாடி ஓ
D♯
டியே
Thaetiyae Naati Otiyae
D♯
வருவாய் தினமும் நீ மனமே
Varuvaay Thinamum Nee Manamae
A♯
மனமே தினமும் நீ மனமே
D♯
Manamae Thinamum Nee Manamae
D♯
காசினிதனிலே நேசமனதாக
Kaasinithanilae Naesamanathaaka
D♯
கஷ்டத்தை உச்சரித்தே பாவ
Kashdaththai Uchchariththae Paava
G♯
கசடதை அறுத்து சாப
D♯
த்தை
Kasadathai Aruththu Saapaththai
D♯
தொலைத்தார் கண்டுணர் நீ மனமே
Tholaiththaar Kanndunar Nee Manamae
A♯
கண்டுணர் நீ மனமே
D♯
Kanndunar Nee Manamae
– தேன்
– Thaen
D♯
காலையில் பனி போல் மயமாய்
Kaalaiyil Pani Pol Mayamaay
D♯
உலகமும் மயமாய் நிங்கி விடும் நீயும்
Ulakamum Mayamaay Ningi Vidum Neeyum
G♯
கர்த்தரின் பாதம்
D♯
நிச்சயம் நம்பு
Karththarin Paatham Nichchayam Nampu
D♯
கருத்தாய் நீ மனமே
Karuththaay Nee Manamae
A♯
கருத்தாய் நீ மனமே
D♯
Karuththaay Nee Manamae
– தேன்
– Thaen
D♯
பாவியை மீட்க தாவியே
Paaviyai Meetka Thaaviyae
D♯
உயிரை தாமே தந்தவராம் இன்னும்
Uyirai Thaamae Thanthavaraam Innum
G♯
மேன்மையாம் கருணை
Maenmaiyaam Karunnai
G♯
நிலை பரம் உண்டு
Nilai Param Unndu
D♯
நிதம் துதி நீ மனமே
Nitham Thuthi Nee Manamae
A♯
நிதம் துதி நீ மனமே
D♯
Nitham Thuthi Nee Manamae
– தேன்
– Thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Chords Keyboard

D♯
thaen Inimaiyilum Yesuvin
D♯
naamam Thivya Mathuramaamae Athai
G♯
thaetiyae Naati O
D♯
tiyae
D♯
varuvaay Thinamum Nee Manamae
A♯
manamae Thinamum Nee Manamae
D♯
D♯
kaasinithanilae Naesamanathaaka
D♯
kashdaththai Uchchariththae Paava
G♯
kasadathai Aruththu Saapa
D♯
ththai
D♯
tholaiththaar Kanndunar Nee Manamae
A♯
kanndunar Nee Manamae
D♯
– Thaen
D♯
kaalaiyil Pani Pol Mayamaay
D♯
ulakamum Mayamaay Ningi Vidum Neeyum
G♯
karththarin Paatham
D♯
nichchayam Nampu
D♯
karuththaay Nee Manamae
A♯
karuththaay Nee Manamae
D♯
– Thaen
D♯
paaviyai Meetka Thaaviyae
D♯
uyirai Thaamae Thanthavaraam Innum
G♯
maenmaiyaam Karunnai
G♯
nilai Param Unndu
D♯
nitham Thuthi Nee Manamae
A♯
nitham Thuthi Nee Manamae
D♯
– Thaen

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Chords Guitar


Thaen Inimaiyilum Yesuvin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaen Inimaiyilum Yesuvin Chords in E♭ Scale

தமிழ்