Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum in A Scale

Am
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
G
G
நீர் என்னை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை
Am
Am
உலகமே என்னை கைவிட்டாலும்
G
G
நீர் என்னை ஒருபோதும் விடுவதில்லை
Am
Am
என்னை படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
G
G
நீர்
Em
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
Am
Am
அல்லேலூயா ஆராதனை
G
G
அல்லேலூயா ஆராதனை
Am
Am
கால்கள் தள்ளாடும் நேரங்களில்
G
G
கிருபையால் என்னைத் தாங்குகிறீர்
Am
Am
மான்களின் கால்கள் எனக்கு தந்து
G
G
இரதங்களை வென்றிட பெலனளித்தீர்
Am
Am
எந்தன் நம்பிக்கையே எந்தன் நங்
G
கூரமே
G
நீர்
Em
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
Am
Am
அல்லேலூயா ஆராதனை
G
G
அல்லேலூயா ஆராதனை
Am
Am
துன்பங்கள் சூழ்ந்திடும்
G
வேளைகளில்
G
துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
Am
Am
அழைத்தவர் என்னை நடத்திடுவீர்
G
G
அதிசயங்கள் தினம் காணச் செய்வீர்
Am
Am
எந்தன் அடைக்கலமே எந்தன் ஆதரவே
G
G
நீர்
Em
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
Am
Am
அல்லேலூயா ஆராதனை
G
G
அல்லேலூயா ஆராதனை
Am
Am
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும்
G
Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum
G
நீர் என்னை ஒரு போதும் மறப்பதில்லை
Am
Neer Ennai Oru Pothum Marappathillai
Am
உலகமே என்னை கைவிட்டாலும்
G
Ulakamae Ennai Kaivittalum
G
நீர் என்னை ஒருபோதும் விடுவதில்லை
Am
Neer Ennai Orupothum Viduvathillai
Am
என்னை படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
G
Ennai Pataiththavarae Paathukaappavarae
G
நீர்
Em
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
Am
Neer Ententum Enakku Pothum
Am
அல்லேலூயா ஆராதனை
G
Allaelooyaa Aaraathanai
G
அல்லேலூயா ஆராதனை
Am
Allaelooyaa Aaraathanai
Am
கால்கள் தள்ளாடும் நேரங்களில்
G
Kaalkal Thallaadum Naerangalil
G
கிருபையால் என்னைத் தாங்குகிறீர்
Am
Kirupaiyaal Ennaith Thaangukireer
Am
மான்களின் கால்கள் எனக்கு தந்து
G
Maankalin Kaalkal Enakku Thanthu
G
இரதங்களை வென்றிட பெலனளித்தீர்
Am
Irathangalai Ventida Pelanaliththeer
Am
எந்தன் நம்பிக்கையே எந்தன் நங்
G
கூரமே
Enthan Nampikkaiyae Enthan Nangaூramae
G
நீர்
Em
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
Am
Neer Ententum Enakku Pothum
Am
அல்லேலூயா ஆராதனை
G
Allaelooyaa Aaraathanai
G
அல்லேலூயா ஆராதனை
Am
Allaelooyaa Aaraathanai
Am
துன்பங்கள் சூழ்ந்திடும்
G
வேளைகளில்
Thunpangal Soolnthidum Vaelaikalil
G
துதித்திடுவேன் உம்மை புகழ்ந்திடுவேன்
Am
Thuthiththiduvaen Ummai Pukalnthiduvaen
Am
அழைத்தவர் என்னை நடத்திடுவீர்
G
Alaiththavar Ennai Nadaththiduveer
G
அதிசயங்கள் தினம் காணச் செய்வீர்
Am
Athisayangal Thinam Kaanach Seyveer
Am
எந்தன் அடைக்கலமே எந்தன் ஆதரவே
G
Enthan Ataikkalamae Enthan Aatharavae
G
நீர்
Em
என்றென்றும் எனக்கு போதும்
Am
Neer Ententum Enakku Pothum
Am
அல்லேலூயா ஆராதனை
G
Allaelooyaa Aaraathanai
G
அல்லேலூயா ஆராதனை
Am
Allaelooyaa Aaraathanai

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords Keyboard

Am
thaay Than Pillaiyai Maranthaalum
G
G
neer Ennai Oru Pothum Marappathillai
Am
Am
ulakamae Ennai Kaivittalum
G
G
neer Ennai Orupothum Viduvathillai
Am
Am
ennai Pataiththavarae Paathukaappavarae
G
G
neer
Em
ententum Enakku Pothum
Am
Am
allaelooyaa Aaraathanai
G
G
allaelooyaa Aaraathanai
Am
Am
kaalkal Thallaadum Naerangalil
G
G
kirupaiyaal Ennaith Thaangukireer
Am
Am
maankalin Kaalkal Enakku Thanthu
G
G
irathangalai Ventida Pelanaliththeer
Am
Am
enthan Nampikkaiyae Enthan Nang
G
kooramae
G
neer
Em
ententum Enakku Pothum
Am
Am
allaelooyaa Aaraathanai
G
G
allaelooyaa Aaraathanai
Am
Am
thunpangal Soolnthidum
G
vaelaikalil
G
thuthiththiduvaen Ummai Pukalnthiduvaen
Am
Am
alaiththavar Ennai Nadaththiduveer
G
G
athisayangal Thinam Kaanach Seyveer
Am
Am
enthan Ataikkalamae Enthan Aatharavae
G
G
neer
Em
ententum Enakku Pothum
Am
Am
allaelooyaa Aaraathanai
G
G
allaelooyaa Aaraathanai
Am

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords Guitar


Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaay Than Pillaiyai Maranthaalum Chords in A Scale

தமிழ்