Sornthathaiyaa En Ullam in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
சோர்ந்ததையா
D♭
என் உள்ளம்
F
D♭
துவண்டதைய்யா என் நெஞ்ச
B♭m
ம்
B♭m
போகின்ற பயணம் தூரம்
E♭m
A♭
புயல் வீசுதே தடுமாறுதே என் படகு
D♭
(2)
E♭m
தடுமாறுதே
A♭
என் படகு
B♭m
(2)
B♭m
எப்பக்கம் போனாலும்
F
E♭m
நெருக்கப்படுகின்றோ
B♭m
ம் (2)
D♭
ஆறுதலின் நாயகனே
E♭m
A♭
தாங்குமைய்யா உம்
Fm
கிருபையால் (
B♭m
2)
– சோர்ந்ததைய்யா
B♭m
உம் சமூகம் முன் சென்றால்
F
E♭m
தடையின்றி சென்றிடுவேன்
B♭m
D♭
கோணலானவைகள் எல்லாம்
E♭m
A♭
செவ்வையாக மாற்றி
Fm
டுவீர் (
B♭m
2
– சோர்ந்ததைய்யா
B♭m
நல்லதொரு போராட்டம்
F
E♭m
போராட பெலந்தாரும்
B♭m
D♭
விசுவாச கேடகத்தை நான்
E♭m
A♭
பற்றி கொண்டு நடந்
Fm
திடவே
B♭m
– சோர்ந்ததைய்யா
B♭m
தத்தளிக்கும் என் படகை
F
E♭m
தாங்கி நடத்துமைய்யா
B♭m
(2)
D♭
அக்கரைக்கு செல்லும் வரை
E♭m
A♭
கூடவே வாரு
Fm
மைய்யா (2)
B♭m
– சோர்ந்ததைய்யா
B♭m
சோர்ந்ததையா
D♭
என் உள்ளம்
F
Sornthathaiyaa En Ullam
D♭
துவண்டதைய்யா என் நெஞ்ச
B♭m
ம்
Thuvanndathaiyyaa En Nenjam
B♭m
போகின்ற பயணம் தூரம்
E♭m
Pokinta Payanam Thooram
A♭
புயல் வீசுதே தடுமாறுதே என் படகு
D♭
(2)
Puyal Veesuthae Thadumaaruthae En Padaku (2)
E♭m
தடுமாறுதே
A♭
என் படகு
B♭m
(2)
Thadumaaruthae En Padaku (2)
B♭m
எப்பக்கம் போனாலும்
F
Eppakkam Ponaalum
E♭m
நெருக்கப்படுகின்றோ
B♭m
ம் (2)
Nerukkappadukintom (2)
D♭
ஆறுதலின் நாயகனே
E♭m
Aaruthalin Naayakanae
A♭
தாங்குமைய்யா உம்
Fm
கிருபையால் (
B♭m
2)
Thaangumaiyyaa Um Kirupaiyaal (2)
– சோர்ந்ததைய்யா
– Sornthathaiyyaa
B♭m
உம் சமூகம் முன் சென்றால்
F
Um Samookam Mun Sental
E♭m
தடையின்றி சென்றிடுவேன்
B♭m
Thataiyinti Sentiduvaen
D♭
கோணலானவைகள் எல்லாம்
E♭m
Konalaanavaikal Ellaam
A♭
செவ்வையாக மாற்றி
Fm
டுவீர் (
B♭m
2
Sevvaiyaaka Maattiduveer (2
– சோர்ந்ததைய்யா
– Sornthathaiyyaa
B♭m
நல்லதொரு போராட்டம்
F
Nallathoru Poraattam
E♭m
போராட பெலந்தாரும்
B♭m
Poraada Pelanthaarum
D♭
விசுவாச கேடகத்தை நான்
E♭m
Visuvaasa Kaedakaththai Naan
A♭
பற்றி கொண்டு நடந்
Fm
திடவே
B♭m
Patti Konndu Nadanthidavae
– சோர்ந்ததைய்யா
– Sornthathaiyyaa
B♭m
தத்தளிக்கும் என் படகை
F
Thaththalikkum En Padakai
E♭m
தாங்கி நடத்துமைய்யா
B♭m
(2)
Thaangi Nadaththumaiyyaa (2)
D♭
அக்கரைக்கு செல்லும் வரை
E♭m
Akkaraikku Sellum Varai
A♭
கூடவே வாரு
Fm
மைய்யா (2)
B♭m
Koodavae Vaarumaiyyaa (2)
– சோர்ந்ததைய்யா
– Sornthathaiyyaa

Sornthathaiyaa En Ullam Chords Keyboard

B♭m
sornthathaiyaa
D♭
en Ullam
F
D♭
thuvanndathaiyyaa En Nenja
B♭m
m
B♭m
pokinta Payanam Thooram
E♭m
A♭
puyal Veesuthae Thadumaaruthae En Padaku
D♭
(2)
E♭m
thadumaaruthae
A♭
en Padaku
B♭m
(2)
B♭m
eppakkam Ponaalum
F
E♭m
nerukkappadukinto
B♭m
m (2)
D♭
aaruthalin Naayakanae
E♭m
A♭
thaangumaiyyaa Um
Fm
kirupaiyaal (
B♭m
2)
– Sornthathaiyyaa
B♭m
um Samookam Mun Sental
F
E♭m
thataiyinti Sentiduvaen
B♭m
D♭
konalaanavaikal Ellaam
E♭m
A♭
sevvaiyaaka Maatti
Fm
duveer (
B♭m
2
– Sornthathaiyyaa
B♭m
nallathoru Poraattam
F
E♭m
poraada Pelanthaarum
B♭m
D♭
visuvaasa Kaedakaththai Naan
E♭m
A♭
patti Konndu Nadan
Fm
thidavae
B♭m
– Sornthathaiyyaa
B♭m
thaththalikkum En Padakai
F
E♭m
thaangi Nadaththumaiyyaa
B♭m
(2)
D♭
akkaraikku Sellum Varai
E♭m
A♭
koodavae Vaaru
Fm
maiyyaa (2)
B♭m
– Sornthathaiyyaa

Sornthathaiyaa En Ullam Chords Guitar


Sornthathaiyaa En Ullam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sornthathaiyaa En Ullam Chords in B♭ Scale

தமிழ்