Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu in A Scale

Am
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
F
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
Am
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
C
கன்னிமரி மடியினிலே க
Am
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
Am
இதை காண வான ஞானவான்கள்
G
கூட்டம் வந்தி
F
ருக்கு
Em
Em
இதை காண
Am
காணான் மேய்ப்பர்க
G
ளின் கொண்
F
டாட்டம்
Em
Em
அங்கிருக்
Am
கு – 2
G
தாலேலோ ஓஹோ
Am
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
Am
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
C
சரித்திர நாய
D
கன் – 2
Am
Am
நித்திரை கொ
G
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
Am
C
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
G
லே சமாதானமு
Em
ம் – 2
C
மனுஷர் மேல் பிரிய
G
மும் உண்டா
Em
கட்டும் – 2
Am
– தாலேலோ
Am
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
C
ன் மணி அழுகுது –
D
2
Am
Am
கன்னிமரி தாலா
G
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
Am
குது
C
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
G
லே சீராட்டு
Em
C
அன்பு தெய்வம் பாலக
G
னாய் ஓடி ஆடு
Em
ம் விளையாட்
Am
டு
– தாலேலோ
Am
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
C
வந்த மன்னவனே –
D
2
Am
Am
முன்னனை மீதமர்
G
ந்த சின்ன குமாரனே
Am
– 2
C
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
G
வனே உம்மை வா
Em
ழ்த்தி – 2
C
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
G
னே எங்கள் அன்
Em
பு தெய்வமே – .
Am
..சிட்டுக்குருவி
Am
சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி பாட்டுப் பாடுது
Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
F
காட்டுக்குருவி வீட்டுக்குருவி
Am
தாளம் போடுது – ஏ …. – 2
Kaattukkuruvi Veettukkuruvi Thaalam Poduthu – Ae …. – 2
C
கன்னிமரி மடியினிலே க
Am
ண்ணின் மணி தவழுது – 2
Kannimari Matiyinilae Kannnnin Manni Thavaluthu – 2
Am
இதை காண வான ஞானவான்கள்
G
கூட்டம் வந்தி
F
ருக்கு
Em
Ithai Kaana Vaana Njaanavaankal Koottam Vanthirukku
Em
இதை காண
Am
காணான் மேய்ப்பர்க
G
ளின் கொண்
F
டாட்டம்
Em
Ithai Kaana Kaannaan Maeypparkalin Konndaattam
Em
அங்கிருக்
Am
கு – 2
Angirukku – 2
G
தாலேலோ ஓஹோ
Am
தாலேலோ தய்யரதய்யா – 2
Thaalaelo Oho Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
Am
சத்திரத்தின் நடுவினிலே
C
சரித்திர நாய
D
கன் – 2
Am
Saththiraththin Naduvinilae Sariththira Naayakan – 2
Am
நித்திரை கொ
G
ள்வதுதான் எத்தனை எத்தனை அழகோ – 2
Am
Niththirai Kolvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
C
உன்னதத்தில் மகிமையும் பூமியி
G
லே சமாதானமு
Em
ம் – 2
Unnathaththil Makimaiyum Poomiyilae Samaathaanamum – 2
C
மனுஷர் மேல் பிரிய
G
மும் உண்டா
Em
கட்டும் – 2
Am
Manushar Mael Piriyamum Unndaakattum – 2
– தாலேலோ
– Thaalaelo
Am
கானகுயில் கூவுது கண்ணி
C
ன் மணி அழுகுது –
D
2
Am
Kaanakuyil Koovuthu Kannnnin Manni Alukuthu – 2
Am
கன்னிமரி தாலா
G
ட்டில் தவழ்ந்து தவழ்ந்து நடக்
Am
குது
Kannimari Thaalaattil Thavalnthu Thavalnthu Nadakkuthu
C
தங்க தொட்டில் தாலாட்டு தரணியி
G
லே சீராட்டு
Em
Thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyilae Seeraattu
C
அன்பு தெய்வம் பாலக
G
னாய் ஓடி ஆடு
Em
ம் விளையாட்
Am
டு
Anpu Theyvam Paalakanaay Oti Aadum Vilaiyaattu
– தாலேலோ
– Thaalaelo
Am
கன்னிமரி பாலகனே மண்ணில்
C
வந்த மன்னவனே –
D
2
Am
Kannimari Paalakanae Mannnnil Vantha Mannavanae – 2
Am
முன்னனை மீதமர்
G
ந்த சின்ன குமாரனே
Am
– 2
Munnanai Meethamarntha Sinna Kumaaranae – 2
C
மண்டியிட்டு கை கூப்பி மன்ன
G
வனே உம்மை வா
Em
ழ்த்தி – 2
Manntiyittu Kai Kooppi Mannavanae Ummai Vaalththi – 2
C
அண்டிவந்தோம் நன்னவ
G
னே எங்கள் அன்
Em
பு தெய்வமே – .
Am
..சிட்டுக்குருவி
Anntivanthom Nannavanae Engal Anpu Theyvamae – ...sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Keyboard

Am
sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu
F
kaattukkuruvi Veettukkuruvi
Am
thaalam Poduthu – Ae …. – 2
C
kannimari Matiyinilae Ka
Am
nnnnin Manni Thavaluthu – 2
Am
ithai Kaana Vaana Njaanavaankal
G
Koottam Vanthi
F
rukku
Em
Em
ithai Kaana
Am
kaannaan Maeypparka
G
lin Konn
F
daattam
Em
Em
angiruk
Am
ku – 2
G
thaalaelo Oho
Am
Thaalaelo Thayyarathayyaa – 2
Am
saththiraththin Naduvinilae
C
sariththira Naaya
D
kan – 2
Am
Am
niththirai Ko
G
lvathuthaan Eththanai Eththanai Alako – 2
Am
C
unnathaththil Makimaiyum Poomiyi
G
lae Samaathaanamu
Em
m – 2
C
manushar Mael Piriya
G
mum Unndaa
Em
kattum – 2
Am
– Thaalaelo
Am
kaanakuyil Koovuthu Kannnni
C
n Manni Alukuthu –
D
2
Am
Am
kannimari Thaalaa
G
ttil Thavalnthu Thavalnthu Nadak
Am
kuthu
C
thanga Thottil Thaalaattu Tharanniyi
G
lae Seeraattu
Em
C
anpu Theyvam Paalaka
G
naay Oti Aadu
Em
m Vilaiyaat
Am
du
– Thaalaelo
Am
kannimari Paalakanae Mannnnil
C
Vantha Mannavanae –
D
2
Am
Am
munnanai Meethamar
G
ntha Sinna Kumaaranae
Am
– 2
C
manntiyittu Kai Kooppi Manna
G
vanae Ummai Vaa
Em
lththi – 2
C
anntivanthom Nannava
G
nae Engal An
Em
pu Theyvamae – .
Am
..sittukkuruvi

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords Guitar


Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sittukkuruvi Kaattukkuruvi Paattup Paaduthu Chords in A Scale

தமிழ்