Senaikalin Aanndavarae Um Samookam Eththanai Inpam in E Scale

Em
சேனைகளின் ஆண்டவரே
D
D
உம் சமூகம்
C
எத்
B
தனை இன்பம்
Em
Em
என் தேவனே எ
B
ன் ராஜனே
C
D
புகலிடம் நீர்தானையா
G
Em
Am
என் உள்ளத்தின் வாஞ்
C
சை நீரே
D
இதய ஏக்
B
கம் நீரே
Em
…சேனைகளின்
Em
உம் பீடத்தி
B
ன் அருகினிலே
C
D
இடமொன்று கிடைத்ததினால்
G
Em
Am
குருவிகளும் தங்
C
கிடுதே
D
களிகூர்ந்து
B
மகிழ்ந்திடு
Em
தே
…சேனைகளின்
Em
கண்ணீரெல்லாம்
B
நீங்குதையா
C
D
கவலைகள் மறையுதையா
G
Em
Am
புதிய பெலன் புது
C
கிருபை
D
பனிபோல் இறங்
B
குதையா
Em
…சேனைகளின்
Em
உம் இல்லத்தி
B
ன் வாசலிலே
C
D
காவலன் போல் அமர்வேன்
G
Em
Am
வேறிடமோ நான் செல்வதி
C
ல்லை
D
உம் பீடம் சு
B
ற்றி வருவேன்
Em
…சேனைகளின்
Em
சேனைகளின் ஆண்டவரே
D
Senaikalin Aanndavarae
D
உம் சமூகம்
C
எத்
B
தனை இன்பம்
Em
Um Samookam Eththanai Inpam
Em
என் தேவனே எ
B
ன் ராஜனே
C
En Thaevanae En Raajanae
D
புகலிடம் நீர்தானையா
G
Em
Pukalidam Neerthaanaiyaa
Am
என் உள்ளத்தின் வாஞ்
C
சை நீரே
En Ullaththin Vaanjai Neerae
D
இதய ஏக்
B
கம் நீரே
Em
Ithaya Aekkam Neerae
...சேனைகளின்
...senaikalin
Em
உம் பீடத்தி
B
ன் அருகினிலே
C
Um Peedaththin Arukinilae
D
இடமொன்று கிடைத்ததினால்
G
Em
Idamontu Kitaiththathinaal
Am
குருவிகளும் தங்
C
கிடுதே
Kuruvikalum Thangiduthae
D
களிகூர்ந்து
B
மகிழ்ந்திடு
Em
தே
Kalikoornthu Makilnthiduthae
...சேனைகளின்
...senaikalin
Em
கண்ணீரெல்லாம்
B
நீங்குதையா
C
Kannnneerellaam Neenguthaiyaa
D
கவலைகள் மறையுதையா
G
Em
Kavalaikal Maraiyuthaiyaa
Am
புதிய பெலன் புது
C
கிருபை
Puthiya Pelan Puthukirupai
D
பனிபோல் இறங்
B
குதையா
Em
Panipol Iranguthaiyaa
...சேனைகளின்
...senaikalin
Em
உம் இல்லத்தி
B
ன் வாசலிலே
C
Um Illaththin Vaasalilae
D
காவலன் போல் அமர்வேன்
G
Em
Kaavalan Pol Amarvaen
Am
வேறிடமோ நான் செல்வதி
C
ல்லை
Vaeridamo Naan Selvathillai
D
உம் பீடம் சு
B
ற்றி வருவேன்
Em
Um Peedam Sutti Varuvaen
...சேனைகளின்
...senaikalin

Senaikalin Aanndavarae Um Samookam Eththanai Inpam Chords Keyboard

Em
senaikalin Aanndavarae
D
D
um Samookam
C
Eth
B
thanai Inpam
Em
Em
en Thaevanae E
B
n Raajanae
C
D
pukalidam Neerthaanaiyaa
G
Em
Am
en Ullaththin Vaanj
C
sai Neerae
D
ithaya Aek
B
kam Neerae
Em
...senaikalin
Em
um Peedaththi
B
n Arukinilae
C
D
idamontu Kitaiththathinaal
G
Em
Am
kuruvikalum Thang
C
kiduthae
D
kalikoornthu
B
makilnthidu
Em
thae
...senaikalin
Em
kannnneerellaam
B
Neenguthaiyaa
C
D
kavalaikal Maraiyuthaiyaa
G
Em
Am
puthiya Pelan Puthu
C
kirupai
D
panipol Irang
B
kuthaiyaa
Em
...senaikalin
Em
um Illaththi
B
n Vaasalilae
C
D
kaavalan Pol Amarvaen
G
Em
Am
vaeridamo Naan Selvathi
C
llai
D
um Peedam Su
B
tti Varuvaen
Em
...senaikalin

Senaikalin Aanndavarae Um Samookam Eththanai Inpam Chords Guitar


Senaikalin Aanndavarae Um Samookam Eththanai Inpam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Aanndavarae Um Samookam Eththanai Inpam Chords in E Scale

தமிழ்