Sarva Anga Thakanapali in B Scale

Bm
சர்வ அங்க தகனபலி –
A
எங்கள்
A
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
Bm
Bm
உதடுகளின் ஸ்தோத்தி
A
ர பலி –
A
எங்கள் உ
D
ன்னத நல் ராஜனு
A
க்கு
Bm
Bm
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
G
த்திர பலி
A
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலு
D
த்தும் பலி
Bm
அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
Em
அசைவாடும் தேவனு
A
க்கு
Bm
Bm
பிசைந்த மாவி
G
ன் ஓர் மெல்
F♯m
லிய பலி
A
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
Bm
…ஸ்தோத்திரபலி – 2
Bm
என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
Em
சமாதான தேவனு
A
க்கே
Bm
Bm
இடித்து பிழி
G
ந்தே திராட்சை ர
F♯m
சத்தின் பலி
A
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
Bm
…ஸ்தோத்திர பலி
Bm
என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
Em
வாழ வைக்கும் தேவனு
A
க்கு
Bm
Bm
என் ஆவி ஆத்ம
G
சரீர பலி –
F♯m
என்னை
A
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
Bm
…ஸ்தோத்திர பலி – 3
Bm
சர்வ அங்க தகனபலி –
A
எங்கள்
Sarva Anga Thakanapali – Engal
A
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு
Bm
Sarva Valla Thaevanukku
Bm
உதடுகளின் ஸ்தோத்தி
A
ர பலி –
Uthadukalin Sthoththira Pali –
A
எங்கள் உ
D
ன்னத நல் ராஜனு
A
க்கு
Bm
Engal Unnatha Nal Raajanukku
Bm
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோ
G
த்திர பலி
Sthoththira Pali Sthoththira Pali
A
ஸ்தோத்திர பலி நான் செலு
D
த்தும் பலி
Sthoththira Pali Naan Seluththum Pali
Bm
அசைவாட்டும் ஜீவபலி – எங்கள்
Asaivaattum Jeevapali – Engal
Em
அசைவாடும் தேவனு
A
க்கு
Bm
Asaivaadum Thaevanukku
Bm
பிசைந்த மாவி
G
ன் ஓர் மெல்
F♯m
லிய பலி
Pisaintha Maavin Or Melliya Pali
A
எங்கள் மெல்லிய நல் ராஜனுக்கு
Bm
Engal Melliya Nal Raajanukku
...ஸ்தோத்திரபலி – 2
...sthoththirapali – 2
Bm
என் சமாதான ஜீவபலி – எங்கள்
En Samaathaana Jeevapali – Engal
Em
சமாதான தேவனு
A
க்கே
Bm
Samaathaana Thaevanukkae
Bm
இடித்து பிழி
G
ந்தே திராட்சை ர
F♯m
சத்தின் பலி
Itiththu Pilinthae Thiraatchaை Rasaththin Pali
A
என்னை நடத்திடும் தேவனுக்கு
Bm
Ennai Nadaththidum Thaevanukku
...ஸ்தோத்திர பலி
...sthoththira Pali
Bm
என் கைகளின் காணிக்கைபலி – என்னை
En Kaikalin Kaannikkaipali – Ennai
Em
வாழ வைக்கும் தேவனு
A
க்கு
Bm
Vaala Vaikkum Thaevanukku
Bm
என் ஆவி ஆத்ம
G
சரீர பலி –
F♯m
என்னை
En Aavi Aathma Sareera Pali – Ennai
A
ஆளுகின்ற தேவனுக்கு
Bm
Aalukinta Thaevanukku
...ஸ்தோத்திர பலி – 3
...sthoththira Pali – 3

Sarva Anga Thakanapali Chords Keyboard

Bm
sarva Anga Thakanapali –
A
Engal
A
sarva Valla Thaevanukku
Bm
Bm
uthadukalin Sthoththi
A
ra Pali –
A
engal U
D
nnatha Nal Raajanu
A
kku
Bm
Bm
sthoththira Pali Stho
G
ththira Pali
A
sthoththira Pali Naan Selu
D
ththum Pali
Bm
asaivaattum Jeevapali – Engal
Em
asaivaadum Thaevanu
A
kku
Bm
Bm
pisaintha Maavi
G
n Or Mel
F♯m
liya Pali
A
engal Melliya Nal Raajanukku
Bm
...sthoththirapali – 2
Bm
en Samaathaana Jeevapali – Engal
Em
samaathaana Thaevanu
A
kkae
Bm
Bm
itiththu Pili
G
nthae Thiraatchaை Ra
F♯m
saththin Pali
A
ennai Nadaththidum Thaevanukku
Bm
...sthoththira Pali
Bm
en Kaikalin Kaannikkaipali – Ennai
Em
vaala Vaikkum Thaevanu
A
kku
Bm
Bm
en Aavi Aathma
G
Sareera Pali –
F♯m
ennai
A
aalukinta Thaevanukku
Bm
...sthoththira Pali – 3

Sarva Anga Thakanapali Chords Guitar


Sarva Anga Thakanapali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sarva Anga Thakanapali Chords in B Scale

Sarva angan thaganapali Lyrics
தமிழ்