Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு
C♯
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
C♯
வார்த்தையில் வல்லவர் நம் இயேசு
F♯
D♯m
வாழவைக்கும் தெய்வம் நம் இயேசு
C♯
C♯
ஆராதிப்போம்
Fm
நம் இயேசு ராஜனை
D♯m
G♯
போற்றிடுவோம் நம் அன்பு நேசரை
C♯
C♯
அழகில் சிறந்தவர் இயேசு
F♯
D♯m
அன்பு நிறைந்தவர் இயேசு
C♯
…ஆராதிப்போம்
C♯
சந்தோஷம் தருபவர் இயேசு
F♯
D♯m
சாத்தானை ஜெயித்தவர் இயேசு
C♯
…ஆராதிப்போம்
C♯
விடுதலை கொடுப்பவர் இயேசு
F♯
D♯m
வியாதிகள் நீக்குவார் இ
C♯
யேசு
…ஆராதிப்போம்
C♯
அபிஷேக நாதராம் இயேசு
F♯
D♯m
ஜெயம் தரும் தேவனாம் இயேசு
C♯
…ஆராதிப்போம்
C♯
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு
F♯
D♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனாம்
C♯
இயேசு
…ஆராதிப்போம்
C♯
ரொம்ப ரொம்ப நல்லவர் நம் இயேசு
Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu
C♯
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
Arputhangal Seypavar Nam Yesu
C♯
வார்த்தையில் வல்லவர் நம் இயேசு
F♯
Vaarththaiyil Vallavar Nam Yesu
D♯m
வாழவைக்கும் தெய்வம் நம் இயேசு
C♯
Vaalavaikkum Theyvam Nam Yesu
C♯
ஆராதிப்போம்
Fm
நம் இயேசு ராஜனை
D♯m
Aaraathippom Nam Yesu Raajanai
G♯
போற்றிடுவோம் நம் அன்பு நேசரை
C♯
Pottiduvom Nam Anpu Naesarai
C♯
அழகில் சிறந்தவர் இயேசு
F♯
Alakil Siranthavar Yesu
D♯m
அன்பு நிறைந்தவர் இயேசு
C♯
Anpu Nirainthavar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
C♯
சந்தோஷம் தருபவர் இயேசு
F♯
Santhosham Tharupavar Yesu
D♯m
சாத்தானை ஜெயித்தவர் இயேசு
C♯
Saaththaanai Jeyiththavar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
C♯
விடுதலை கொடுப்பவர் இயேசு
F♯
Viduthalai Koduppavar Yesu
D♯m
வியாதிகள் நீக்குவார் இ
C♯
யேசு
Viyaathikal Neekkuvaar Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
C♯
அபிஷேக நாதராம் இயேசு
F♯
Apishaeka Naatharaam Yesu
D♯m
ஜெயம் தரும் தேவனாம் இயேசு
C♯
Jeyam Tharum Thaevanaam Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom
C♯
ராஜாதி ராஜனாம் இயேசு
F♯
Raajaathi Raajanaam Yesu
D♯m
கர்த்தாதி கர்த்தனாம்
C♯
இயேசு
Karththaathi Karththanaam Yesu
...ஆராதிப்போம்
...aaraathippom

Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu Chords Keyboard

C♯
rompa Rompa Nallavar Nam Yesu
C♯
arputhangal Seypavar Nam Yesu
C♯
vaarththaiyil Vallavar Nam Yesu
F♯
D♯m
vaalavaikkum Theyvam Nam Yesu
C♯
C♯
aaraathippom
Fm
nam Yesu Raajanai
D♯m
G♯
pottiduvom Nam Anpu Naesarai
C♯
C♯
alakil Siranthavar Yesu
F♯
D♯m
anpu Nirainthavar Yesu
C♯
...aaraathippom
C♯
santhosham Tharupavar Yesu
F♯
D♯m
saaththaanai Jeyiththavar Yesu
C♯
...aaraathippom
C♯
viduthalai Koduppavar Yesu
F♯
D♯m
viyaathikal Neekkuvaar I
C♯
yaesu
...aaraathippom
C♯
apishaeka Naatharaam Yesu
F♯
D♯m
jeyam Tharum Thaevanaam Yesu
C♯
...aaraathippom
C♯
raajaathi Raajanaam Yesu
F♯
D♯m
karththaathi Karththanaam
C♯
Yesu
...aaraathippom

Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu Chords Guitar


Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rompa Rompa Nallavar Nam Yesu Chords in D♭ Scale

தமிழ்