Rakasiyamaay Oru Varukai in G♯ Scale

Dm
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Dm
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
Dm
இரண்டுக்கும்
C
நடுவே உபத்திரவம்
C
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
Dm
Dm
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
F
F
வருகிறார் இரகசியமாய்
Am
Dm
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
F
F
வெளியரங்கமாய்
Am
Dm
நடுவிலே ஏழு
F
வருடம் கடந்து போகுதே
C
C
அதில் மிகு
Dm
தியாய் பா
F
டுகள் புவியில்
F
தோன்றுதே
Dm
Dm
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
F
F
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
Am
Dm
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
F
F
வெளியரங்கமாய்
Am
Dm
கர்த்தருக்குள்
F
மரித்துப்போனால் நல்லொரு
F
சாதனைதான்-
C
இந்த
Dm
இரட்சிப்பை நீ அ
F
சட்டைசெய்தால் நரக
C
C
வேதனைதான்
Dm
Dm
ஆரவாரத்தோடும் தூத
F
ன் சத்தத்தோடும்
Dm
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
F
Dm
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள்
F
நடந்தேறும்
Dm
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லு
F
வார்
Dm
இது ரகசிய வருகை
B♭
G
Dm
ஒரு அதிசய வருகை
B♭
G
Dm
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இ
F
றுதி ஏழு வருடம்
Dm
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
F
Dm
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த
F
பின்னே அவனும்
Dm
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
F
Dm
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
B♭
G
Dm
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
B♭
G
Dm
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
Dm
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
C
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
C
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
Dm
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
Dm
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
C
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
C
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
C
நிற்பாரே
G
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
G
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
A
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
B♭
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
B♭
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
C
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
Dm
Dm
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
Dm
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ
C
பிழைத்திடுவாய்
C
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
Dm
Dm
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Rakasiyamaay Oru Varukai
Dm
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
Anaivarum Kaanum Oru Varukai
Dm
இரண்டுக்கும்
C
நடுவே உபத்திரவம்
Iranndukkum Naduvae Upaththiravam
C
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரவம்
Dm
Athan Naduvil Makaa Upaththiravam
Dm
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே
F
Sapaiyai Thamakkena Eduththukkollavae
F
வருகிறார் இரகசியமாய்
Am
Varukiraar Irakasiyamaay
Dm
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார்
F
Sapaiyai Thammodu Alaiththu Varukiraar
F
வெளியரங்கமாய்
Am
Veliyarangamaay
Dm
நடுவிலே ஏழு
F
வருடம் கடந்து போகுதே
C
Naduvilae Aelu Varudam Kadanthu Pokuthae
C
அதில் மிகு
Dm
தியாய் பா
F
டுகள் புவியில்
Athil Mikuthiyaay Paadukal Puviyil
F
தோன்றுதே
Dm
Thontuthae
Dm
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய்
F
Notippoluthinilae Vaeroru Roopamaay
F
மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
Am
Maariduvom Irakasiyamaay
Dm
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம்
F
Aelu Varudangal Kaliththu Thirumpuvom
F
வெளியரங்கமாய்
Am
Veliyarangamaay
Dm
கர்த்தருக்குள்
F
மரித்துப்போனால் நல்லொரு
Karththarukkul Mariththupponaal Nalloru
F
சாதனைதான்-
C
இந்த
Saathanaithaan- Intha
Dm
இரட்சிப்பை நீ அ
F
சட்டைசெய்தால் நரக
C
Iratchippai Nee Asattaைseythaal Naraka
C
வேதனைதான்
Dm
Vaethanaithaan
Dm
ஆரவாரத்தோடும் தூத
F
ன் சத்தத்தோடும்
Aaravaaraththodum Thoothan Saththaththodum
Dm
எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
F
Ekkaalathoniyodum Irangi Varukiraar
Dm
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள்
F
நடந்தேறும்
Yaarum Ariyaa Naeram Ivaikal Nadanthaerum
Dm
காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லு
F
வார்
Kaaththirunthaal Unnai Alaiththuch Selluvaar
Dm
இது ரகசிய வருகை
B♭
G
Ithu Rakasiya Varukai
Dm
ஒரு அதிசய வருகை
B♭
G
Oru Athisaya Varukai
Dm
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இ
F
றுதி ஏழு வருடம்
Theerkkatharisi Sonna Iruthi Aelu Varudam
Dm
அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
F
Anthikiristhu Thannai Uyarththik Kolkiraan
Dm
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த
F
பின்னே அவனும்
Moontarai Aanndu Kaalam Mutintha Pinnae Avanum
Dm
பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
F
Paalaakkum Aruvaruppai Uyarththi Vaikkiraan
Dm
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
B♭
G
Athai Kannkal Yaavum Kaanum
Dm
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
B♭
G
Athu Mutivu Nerungum Kaalam
Dm
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
Yesuvae Ratchakar Enpathai Nampi Nee
Dm
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
Mantati Mannippai Pettukkol Inte Nee
C
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
Kuttangal Oppukkol Vaalkkaiyai Maattikkol
C
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
Vaerontum Vaenndaamae Vaennduthal Kaetpaarae
Dm
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
Intaikkae Vanthaalum Aachchariyam Illaiyae
Dm
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
Aayaththamaaka Nee Nintalae Thappiththaay
C
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
Sattentu Selluvaay Karththarai Santhippaay
C
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர்
Maekaththil Unnaippol Nampinor
C
நிற்பாரே
Nirpaarae
G
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
Yesuvai Nampaamal Iratchippu Illaamal
G
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
Motchaththai Ennnnaathae Mosamaay Pokaathae
A
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே
Yaakkopin Kashdaththai Santhikka Naadaathae
B♭
சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
Saaththaanin Muththirai Pettuththaan Maalaathae
B♭
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
Niththiya Akkini Unakku Vaenndaamae
C
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
Dm
Saththiya Vaethaththin Vaarththaiyai Nampiyae Vaa
Dm
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
Paralokam Orupuraththil
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
Paadukal Puviyil Marupuraththil
Dm
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ
C
பிழைத்திடுவாய்
Vilippudan Irunthaal Nee Pilaiththiduvaay
C
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
Dm
Varappokum Aakkinaikku Thappiththukkolvaay

Rakasiyamaay Oru Varukai Chords Keyboard

Dm
rakasiyamaay Oru Varukai
Dm
anaivarum Kaanum Oru Varukai
Dm
iranndukkum
C
naduvae Upaththiravam
C
athan Naduvil Makaa Upaththiravam
Dm
Dm
sapaiyai Thamakkena Eduththukkollavae
F
F
varukiraar Irakasiyamaay
Am
Dm
sapaiyai Thammodu Alaiththu Varukiraar
F
F
veliyarangamaay
Am
Dm
naduvilae Aelu
F
Varudam Kadanthu Pokuthae
C
C
athil Miku
Dm
thiyaay Paa
F
dukal Puviyil
F
thontuthae
Dm
Dm
notippoluthinilae Vaeroru Roopamaay
F
F
maariduvom Irakasiyamaay
Am
Dm
aelu Varudangal Kaliththu Thirumpuvom
F
F
veliyarangamaay
Am
Dm
karththarukkul
F
mariththupponaal Nalloru
F
saathanaithaan-
C
Intha
Dm
iratchippai Nee A
F
sattaைseythaal Naraka
C
C
vaethanaithaan
Dm
Dm
aaravaaraththodum Thootha
F
n Saththaththodum
Dm
ekkaalathoniyodum Irangi Varukiraar
F
Dm
yaarum Ariyaa Naeram Ivaikal
F
Nadanthaerum
Dm
kaaththirunthaal Unnai Alaiththuch Sellu
F
vaar
Dm
ithu Rakasiya Varukai
B♭
G
Dm
oru Athisaya Varukai
B♭
G
Dm
theerkkatharisi Sonna I
F
ruthi Aelu Varudam
Dm
anthikiristhu Thannai Uyarththik Kolkiraan
F
Dm
moontarai Aanndu Kaalam Mutintha
F
pinnae Avanum
Dm
paalaakkum Aruvaruppai Uyarththi Vaikkiraan
F
Dm
athai Kannkal Yaavum Kaanum
B♭
G
Dm
athu Mutivu Nerungum Kaalam
B♭
G
Dm
Yesuvae Ratchakar Enpathai Nampi Nee
Dm
mantati Mannippai Pettukkol Inte Nee
C
kuttangal Oppukkol Vaalkkaiyai Maattikkol
C
vaerontum Vaenndaamae Vaennduthal Kaetpaarae
Dm
intaikkae Vanthaalum Aachchariyam Illaiyae
Dm
aayaththamaaka Nee Nintalae Thappiththaay
C
sattentu Selluvaay Karththarai Santhippaay
C
maekaththil Unnaippol Nampinor
C
nirpaarae
G
Yesuvai Nampaamal Iratchippu Illaamal
G
motchaththai Ennnnaathae Mosamaay Pokaathae
A
yaakkopin Kashdaththai Santhikka Naadaathae
B♭
saaththaanin Muththirai Pettuththaan Maalaathae
B♭
niththiya Akkini Unakku Vaenndaamae
C
saththiya Vaethaththin Vaarththaiyai Nampiyae Vaa
Dm
Dm
paralokam Orupuraththil
Paadukal Puviyil Marupuraththil
Dm
vilippudan Irunthaal Nee
C
Pilaiththiduvaay
C
varappokum Aakkinaikku Thappiththukkolvaay
Dm

Rakasiyamaay Oru Varukai Chords Guitar


Rakasiyamaay Oru Varukai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Rakasiyamaay Oru Varukai Chords in G♯ Scale

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு Lyrics
தமிழ்