Raayar Moovar Geel Thaesam in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
ராயர் மூவர் கீ
F7
ழ் தேச
A♯m
ம்
A♯m
விட்டு வந்தோர் வெகு
F7
தூரம்
A♯m
A♯m
கையில் கா
G♯
ணிக்கைகள்
C♯
கொண்டே
D♯m
பின் செல்வோம் நட்
A♯m
சத்திரம்
G♯
ஓ ஓ ரா
C♯
வின் ஜோதி நட்சத்தி
A♯m
ரம்
C♯
C♯
ஆச்சரிய நட்
A♯m
சத்திரம்
A♯m
நித்தம்
C♯
வழி கா
F♯
ட்டி செ
G♯
ல்லும்
C♯
உந்தன் மங்கா வெளி
A♯m
ச்சம்
C♯
A♯m
பெத்லேகம் வந்து ராஜா
F7
வே
A♯m
A♯m
உம்மை நித்ய வேந்
F7
தர் என்றே
A♯m
A♯m
கிரீடம்
G♯
சூட்டும்
C♯
நற்பொன்னையே
D♯m
வைத்தேன் உம் பாதமே
A♯m
… ஓ.. ஓ
A♯m
தூப வர்க்கம் நா
F7
ன் ஈவே
A♯m
ன்
A♯m
தெய்வம் என்று தெரி
F7
விப்பேன்
A♯m
A♯m
ஜெப தூ
G♯
பம் ஏறெ
C♯
டுப்பேன்
D♯m
உம் பாதம் பணி
A♯m
வேன். ஓ.. ஓ
A♯m
வெள்ளைப் போளம் நான் ஈவே
F7
ன்
A♯m
A♯m
கொண்டு வந்தேன் காட்டவு
F7
மே
A♯m
A♯m
துக்க
G♯
பாவ பா
C♯
ரம் தாங்கி
D♯m
மரிப்பார்
A♯m
இவரே…. ஓ …ஓ
A♯m
ராயர் மூவர் கீ
F7
ழ் தேச
A♯m
ம்
Raayar Moovar Geel Thaesam
A♯m
விட்டு வந்தோர் வெகு
F7
தூரம்
A♯m
Vittu Vanthor Veku Thooram
A♯m
கையில் கா
G♯
ணிக்கைகள்
C♯
கொண்டே
Kaiyil Kaannikkaikal Konntae
D♯m
பின் செல்வோம் நட்
A♯m
சத்திரம்
Pin Selvom Natchaththiram
G♯
ஓ ஓ ரா
C♯
வின் ஜோதி நட்சத்தி
A♯m
ரம்
C♯
O O Raavin Jothi Natchaththiram
C♯
ஆச்சரிய நட்
A♯m
சத்திரம்
Aachchariya Natchaththiram
A♯m
நித்தம்
C♯
வழி கா
F♯
ட்டி செ
G♯
ல்லும்
Niththam Vali Kaatti Sellum
C♯
உந்தன் மங்கா வெளி
A♯m
ச்சம்
C♯
Unthan Mangaa Velichcham
A♯m
பெத்லேகம் வந்து ராஜா
F7
வே
A♯m
Pethlaekam Vanthu Raajaavae
A♯m
உம்மை நித்ய வேந்
F7
தர் என்றே
A♯m
Ummai Nithya Vaenthar Ente
A♯m
கிரீடம்
G♯
சூட்டும்
C♯
நற்பொன்னையே
Kireedam Soottum Narponnaiyae
D♯m
வைத்தேன் உம் பாதமே
A♯m
... ஓ.. ஓ
Vaiththaen Um Paathamae ... O.. O
A♯m
தூப வர்க்கம் நா
F7
ன் ஈவே
A♯m
ன்
Thoopa Varkkam Naan Eevaen
A♯m
தெய்வம் என்று தெரி
F7
விப்பேன்
A♯m
Theyvam Entu Therivippaen
A♯m
ஜெப தூ
G♯
பம் ஏறெ
C♯
டுப்பேன்
Jepa Thoopam Aeraெduppaen
D♯m
உம் பாதம் பணி
A♯m
வேன். ஓ.. ஓ
Um Paatham Pannivaen. O.. O
A♯m
வெள்ளைப் போளம் நான் ஈவே
F7
ன்
A♯m
Vellaip Polam Naan Eevaen
A♯m
கொண்டு வந்தேன் காட்டவு
F7
மே
A♯m
Konndu Vanthaen Kaattavumae
A♯m
துக்க
G♯
பாவ பா
C♯
ரம் தாங்கி
Thukka Paava Paaram Thaangi
D♯m
மரிப்பார்
A♯m
இவரே.... ஓ ...ஓ
Marippaar Ivarae.... O ...o

Raayar Moovar Geel Thaesam Chords Keyboard

A♯m
raayar Moovar Gee
F7
l Thaesa
A♯m
m
A♯m
vittu Vanthor Veku
F7
Thooram
A♯m
A♯m
kaiyil Kaa
G♯
nnikkaikal
C♯
Konntae
D♯m
pin Selvom Nat
A♯m
saththiram
G♯
o O Raa
C♯
vin Jothi Natchaththi
A♯m
ram
C♯
C♯
aachchariya Nat
A♯m
saththiram
A♯m
niththam
C♯
vali Kaa
F♯
tti Se
G♯
llum
C♯
unthan Mangaa Veli
A♯m
chcham
C♯
A♯m
pethlaekam Vanthu Raajaa
F7
vae
A♯m
A♯m
ummai Nithya Vaen
F7
thar Ente
A♯m
A♯m
kireedam
G♯
soottum
C♯
Narponnaiyae
D♯m
vaiththaen Um Paathamae
A♯m
... O.. O
A♯m
thoopa Varkkam Naa
F7
n Eevae
A♯m
n
A♯m
theyvam Entu Theri
F7
vippaen
A♯m
A♯m
jepa Thoo
G♯
pam Aeraெ
C♯
duppaen
D♯m
um Paatham Panni
A♯m
vaen. O.. O
A♯m
vellaip Polam Naan Eevae
F7
n
A♯m
A♯m
konndu Vanthaen Kaattavu
F7
mae
A♯m
A♯m
thukka
G♯
paava Paa
C♯
ram Thaangi
D♯m
marippaar
A♯m
ivarae.... O ...o

Raayar Moovar Geel Thaesam Chords Guitar


Raayar Moovar Geel Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raayar Moovar Geel Thaesam Chords in B♭ Scale

Raayar Moovar Geelthaesam Lyrics
தமிழ்