Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
புறப்படப் போகுது வண்டி இப்ப
F♯
புறப்படப் போகுது வண்டி
B
வண்டி ஓட்டுநர் ஆவியானவர்
C♯
வண்டி நடத்துபவர் இயேசு ஆனவர்
F♯
எக்காளம் என்னும் வீசில் ஊதினால்
C♯
நிற்காமல் போய்விடும் வண்
F♯
டி
B
ஏற ஆயத்தம் இல்லையென்றால் நம்மை
C♯
ஏமாற்றி போய் விடும் வண்
F♯
டி
– புறப்பட
F♯
பரிசுத்தம் என்னும் டிக்கெட் இருந்தால்
C♯
பயமில்லாமல் பயண
F♯
ம் போகலாம்
B
பரலோகம் என்னும் ஊரினிலே
C♯
பரவசமாக இறங்
F♯
கிடலாம்
– புறப்பட
F♯
பாவத்தோடு பயணம் செய்தால்
C♯
பரமன் இயேசு பார்
F♯
த்திடுவார்
B
பாதியில் வண்டியை நிறுத்திடுவார்
C♯
பாதாள சேற்றினில் இறக்
F♯
கிடுவார்
– புறப்பட
F♯
கர்த்தக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லாம்
C♯
கைகளை ஆட்டி சென்றி
F♯
டுவார்
F♯
அவர் கா
B
ட்டிய வழியை மறந்தவர் எல்லாம்
C♯
கைகளை மார்பில் அடித்
F♯
துக்கொள்வார்
– புறப்பட
F♯
மரித்து போன பரிசுத்தவாங்கள்
C♯
எழுந்து முதலில் இட
F♯
ம் பிடிப்பார்
F♯
தேவனை மறந்
B
து போன பாவிகள் எல்லாம்
C♯
எரியும் அக்கினி கடலினில் அமி
F♯
ழ்ந்திடுவார்
– புறப்பட
F♯
புறப்படப் போகுது வண்டி இப்ப
Purappadap Pokuthu Vannti Ippa
F♯
புறப்படப் போகுது வண்டி
Purappadap Pokuthu Vannti
B
வண்டி ஓட்டுநர் ஆவியானவர்
Vannti Ottunar Aaviyaanavar
C♯
வண்டி நடத்துபவர் இயேசு ஆனவர்
Vannti Nadaththupavar Yesu Aanavar
F♯
எக்காளம் என்னும் வீசில் ஊதினால்
Ekkaalam Ennum Veesil Oothinaal
C♯
நிற்காமல் போய்விடும் வண்
F♯
டி
Nirkaamal Poyvidum Vannti
B
ஏற ஆயத்தம் இல்லையென்றால் நம்மை
Aera Aayaththam Illaiyental Nammai
C♯
ஏமாற்றி போய் விடும் வண்
F♯
டி
Aemaatti Poy Vidum Vannti
– புறப்பட
– Purappada
F♯
பரிசுத்தம் என்னும் டிக்கெட் இருந்தால்
Parisuththam Ennum Tikket Irunthaal
C♯
பயமில்லாமல் பயண
F♯
ம் போகலாம்
Payamillaamal Payanam Pokalaam
B
பரலோகம் என்னும் ஊரினிலே
Paralokam Ennum Oorinilae
C♯
பரவசமாக இறங்
F♯
கிடலாம்
Paravasamaaka Irangidalaam
- புறப்பட
- Purappada
F♯
பாவத்தோடு பயணம் செய்தால்
Paavaththodu Payanam Seythaal
C♯
பரமன் இயேசு பார்
F♯
த்திடுவார்
Paraman Yesu Paarththiduvaar
B
பாதியில் வண்டியை நிறுத்திடுவார்
Paathiyil Vanntiyai Niruththiduvaar
C♯
பாதாள சேற்றினில் இறக்
F♯
கிடுவார்
Paathaala Settinil Irakkiduvaar
– புறப்பட
– Purappada
F♯
கர்த்தக்குள்ளே இருப்பவர் எல்லாம்
Karththakkullae Iruppavar Ellaam
C♯
கைகளை ஆட்டி சென்றி
F♯
டுவார்
Kaikalai Aatti Sentiduvaar
F♯
அவர் கா
B
ட்டிய வழியை மறந்தவர் எல்லாம்
Avar Kaattiya Valiyai Maranthavar Ellaam
C♯
கைகளை மார்பில் அடித்
F♯
துக்கொள்வார்
Kaikalai Maarpil Atiththukkolvaar
– புறப்பட
– Purappada
F♯
மரித்து போன பரிசுத்தவாங்கள்
Mariththu Pona Parisuththavaangal
C♯
எழுந்து முதலில் இட
F♯
ம் பிடிப்பார்
Elunthu Muthalil Idam Pitippaar
F♯
தேவனை மறந்
B
து போன பாவிகள் எல்லாம்
Thaevanai Maranthu Pona Paavikal Ellaam
C♯
எரியும் அக்கினி கடலினில் அமி
F♯
ழ்ந்திடுவார்
Eriyum Akkini Kadalinil Amilnthiduvaar
- புறப்பட
- Purappada

Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords Keyboard

F♯
purappadap Pokuthu Vannti Ippa
F♯
purappadap Pokuthu Vannti
B
vannti Ottunar Aaviyaanavar
C♯
vannti Nadaththupavar Yesu Aanavar
F♯
ekkaalam Ennum Veesil Oothinaal
C♯
nirkaamal Poyvidum Vann
F♯
ti
B
aera Aayaththam Illaiyental Nammai
C♯
aemaatti Poy Vidum Vann
F♯
ti
– Purappada
F♯
parisuththam Ennum Tikket Irunthaal
C♯
payamillaamal Payana
F♯
m Pokalaam
B
paralokam Ennum Oorinilae
C♯
paravasamaaka Irang
F♯
kidalaam
- Purappada
F♯
paavaththodu Payanam Seythaal
C♯
paraman Yesu Paar
F♯
ththiduvaar
B
paathiyil Vanntiyai Niruththiduvaar
C♯
paathaala Settinil Irak
F♯
kiduvaar
– Purappada
F♯
karththakkullae Iruppavar Ellaam
C♯
kaikalai Aatti Senti
F♯
duvaar
F♯
avar Kaa
B
ttiya Valiyai Maranthavar Ellaam
C♯
kaikalai Maarpil Atith
F♯
thukkolvaar
– Purappada
F♯
mariththu Pona Parisuththavaangal
C♯
elunthu Muthalil Ida
F♯
m Pitippaar
F♯
thaevanai Maran
B
thu Pona Paavikal Ellaam
C♯
eriyum Akkini Kadalinil Ami
F♯
lnthiduvaar
- Purappada

Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords Guitar


Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Purappadap Pokuthu Vannti Intu Purappadap Pokuthu Vannti Chords in G♭ Scale

தமிழ்