Poomiyin Kutilae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
D♯7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
A♯
இரட்சிப்பின்
F
செய்தியை
A♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
A♯
கர்த்தரின்
F
மகிமையை
A♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
A♯
பெரியவரே நம் கர்த்
A♯7
தரே
A♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
A♯7
கவர்
F
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
F7
வானாதி வானத்தை படைத்
A♯
தவர் – 2
…பூமியின்
A♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
A♯7
கே
A♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
A♯7
F
காணிக்கையோடு மகிமையை
F7
அவருக்கு என்றும் செ
A♯
லுத்துங்கள்(2)
A♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
A♯7
துடன்
A♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
A♯7
ளுங்கள்
F
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
F7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
A♯
வானமும் பூமியும் எழு
A♯7
ம்படும்
A♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
A♯7
கட்டும்
F
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
F7
நாடும் களி கூர்ந்து
A♯
மகிழட்டும்(2)
…பூமியின்
A♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
A♯7
கிறுர்
A♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
A♯7
ருகிறுர்
F
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
F7
இராஜாதி இராஜா வருகி
A♯
றார்(2)
…பூமியின்
A♯7
பூமியின் குடிளே புதுப்பாட்டினைப் பாடுங்கள்
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
D♯7
கர்த்தரின் நாமத்தைக் கருத்துடன் பாடுங்கள்
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
A♯
இரட்சிப்பின்
F
செய்தியை
Iratchippin Seythiyai
A♯
நாளுக்கு நாளும் சொல்லுங்கள்
Naalukku Naalum Sollungal
A♯
கர்த்தரின்
F
மகிமையை
Karththarin Makimaiyai
A♯
ஜாதிகளுக்குச் சொல்லுங்கள்
Jaathikalukkuch Sollungal
A♯
பெரியவரே நம் கர்த்
A♯7
தரே
Periyavarae Nam Karththarae
A♯
ஸ்தோத்தரிக்கப் படத்தக்
A♯7
கவர்
Sthoththarikkap Padaththakkavar
F
பயப்படத் தக்கவரே அவர்
Payappadath Thakkavarae Avar
F7
வானாதி வானத்தை படைத்
A♯
தவர் - 2
vaanaathi Vaanaththai Pataiththavar - 2
...பூமியின்
...poomiyin
A♯
மகிமையும் கனமும் அவருக்
A♯7
கே
Makimaiyum Kanamum Avarukkae
A♯
வல்லமை மகத்துவம் அவரதே
A♯7
Vallamai Makaththuvam Avarathae
F
காணிக்கையோடு மகிமையை
Kaannikkaiyodu Makimaiyai
F7
அவருக்கு என்றும் செ
A♯
லுத்துங்கள்(2)
avarukku Entum Seluththungal(2)
A♯
பரிசுத்த அலங்காரத்
A♯7
துடன்
Parisuththa Alangaaraththudan
A♯
கர்த்தரைத் தொழுது கொள்
A♯7
ளுங்கள்
Karththaraith Tholuthu Kollungal
F
பூமியின் குடிகளே யாவரும்
Poomiyin Kutikalae Yaavarum
F7
கர்த்தர் முன்பாக நடுங்குங்கள்(2)
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
A♯
வானமும் பூமியும் எழு
A♯7
ம்படும்
Vaanamum Poomiyum Elumpadum
A♯
சமுத்திர அலைகளும் முழங்
A♯7
கட்டும்
Samuththira Alaikalum Mulangkattum
F
விருட்சங்களெல்லாம் பாடட்டும்
Virutchangalellaam Paadattum
F7
நாடும் களி கூர்ந்து
A♯
மகிழட்டும்(2)
naadum Kali Koornthu Makilattum(2)
...பூமியின்
...poomiyin
A♯
ஆண்டவர் சீக்கிரம் வரு
A♯7
கிறுர்
Aanndavar Seekkiram Varukirur
A♯
பூமியை நியாய்ந் தீர்க்க வ
A♯7
ருகிறுர்
Poomiyai Niyaayn Theerkka Varukirur
F
பரிசுத்த வான்களும் ஆயத்தம்
Parisuththa Vaankalum Aayaththam
F7
இராஜாதி இராஜா வருகி
A♯
றார்(2)
iraajaathi Iraajaa Varukiraar(2)
...பூமியின்
...poomiyin

Poomiyin Kutilae Chords Keyboard

A♯7
poomiyin Kutilae Puthuppaattinaip Paadungal
D♯7
karththarin Naamaththaik Karuththudan Paadungal
A♯
iratchippin
F
seythiyai
A♯
naalukku Naalum Sollungal
A♯
karththarin
F
makimaiyai
A♯
jaathikalukkuch Sollungal
A♯
periyavarae Nam Karth
A♯7
tharae
A♯
sthoththarikkap Padaththak
A♯7
kavar
F
payappadath Thakkavarae Avar
F7
vaanaathi Vaanaththai Pataith
A♯
thavar - 2
...poomiyin
A♯
makimaiyum Kanamum Avaruk
A♯7
kae
A♯
vallamai Makaththuvam Avarathae
A♯7
F
kaannikkaiyodu Makimaiyai
F7
avarukku Entum Se
A♯
luththungal(2)
A♯
parisuththa Alangaarath
A♯7
thudan
A♯
karththaraith Tholuthu Kol
A♯7
lungal
F
poomiyin Kutikalae Yaavarum
F7
karththar Munpaaka Nadungungal(2)
A♯
vaanamum Poomiyum Elu
A♯7
mpadum
A♯
samuththira Alaikalum Mulang
A♯7
kattum
F
virutchangalellaam Paadattum
F7
naadum Kali Koornthu
A♯
Makilattum(2)
...poomiyin
A♯
aanndavar Seekkiram Varu
A♯7
kirur
A♯
poomiyai Niyaayn Theerkka Va
A♯7
rukirur
F
parisuththa Vaankalum Aayaththam
F7
iraajaathi Iraajaa Varuki
A♯
raar(2)
...poomiyin

Poomiyin Kutilae Chords Guitar


Poomiyin Kutilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poomiyin Kutilae Chords in B♭ Scale

தமிழ்