Ponguthae Aanantham in E Scale

Em
பொங்குதே ஆனந்தம் – புவி
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Em
வையகம் தந்திட இன்பம்
Em
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
D
G
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
Em
Em
மெய்யனகற்றினார்
D
என் பாவ
B
தோஷம்
Em
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Em
பரலோகமேன்மை துறந்து
Em
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
D
G
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
Em
Em
பரமனை நம்பு
D
வோர்க்களித்
B
தார் நல்பாக்கி
Em
யம்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Em
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Em
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
D
G
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
Em
Em
கல்லான இதய
D
மும் கனிந்தி
B
டும் பாசம்
Em
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Em
பாவ பரிகார நாமம்
Em
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
D
ம்
G
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
Em
Em
சர்வ ஜனத்தி
D
ற்கும் இரட்
B
சண்ய நாம்ம்
Em
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Em
வானவன் சபையினுள் வந்து
Em
பல தானங்களை தந்து
D
G
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
Em
Em
சற்குணங்கள்
D
கொண்டு அலங்
B
கரித்தாரே
Em
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Em
மணவாளன் வேகமே வருவார்
Em
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
D
ர்
G
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
Em
Em
ஆத்ம நேசர்
D
இயேசுதான்
B
Em
வரும் பொன்னாள்
…பொங்குதே ஆனந்தம்
Em
பொங்குதே ஆனந்தம் - புவி
Ponguthae Aanantham - Puvi
எங்குமே இல்லா பேரானந்தம்
Engumae Illaa Paeraanantham
Em
வையகம் தந்திட இன்பம்
Vaiyakam Thanthida Inpam
Em
இயேசு ஐயனளித்த ஆனந்தம்
D
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
G
பொய்யனுக்கோ புகழ வொண்ணா நாசம்
Em
Poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
Em
மெய்யனகற்றினார்
D
என் பாவ
B
தோஷம்
Em
Meyyanakattinaar En Paava Thosham
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Em
பரலோகமேன்மை துறந்து
Paralokamaenmai Thuranthu
Em
நரலோக மானிடனாய் பிறந்து
D
Naraloka Maanidanaay Piranthu
G
எவர்க்குமே கிடையாத சிலாக்கியம்
Em
Evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
Em
பரமனை நம்பு
D
வோர்க்களித்
B
தார் நல்பாக்கி
Em
யம்
Paramanai Nampuvorkkaliththaar Nalpaakkiyam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Em
குருசினில் சிந்தின இரத்தம்
Kurusinil Sinthina Iraththam
Em
குரு இயேசுவில் உண்டான சுத்தம்
D
Kuru Yesuvil Unndaana Suththam
G
கல்வாரியில் தெய்வ மகத்துவம் நேசம்
Em
Kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
Em
கல்லான இதய
D
மும் கனிந்தி
B
டும் பாசம்
Em
Kallaana Ithayamum Kaninthidum Paasam
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Em
பாவ பரிகார நாமம்
Paava Parikaara Naamam
Em
கொடும் ரோகப் பரிகார நாம
D
ம்
Kodum Rokap Parikaara Naamam
G
சர்வ லோகத்திலும் மேலான நாமம்
Em
Sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
Em
சர்வ ஜனத்தி
D
ற்கும் இரட்
B
சண்ய நாம்ம்
Em
Sarva Janaththirkum Iratchannya Naamm
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Em
வானவன் சபையினுள் வந்து
Vaanavan Sapaiyinul Vanthu
Em
பல தானங்களை தந்து
D
Pala Thaanangalai Thanthu
G
சரீரமாம் சபை பூரணமாக
Em
Sareeramaam Sapai Pooranamaaka
Em
சற்குணங்கள்
D
கொண்டு அலங்
B
கரித்தாரே
Em
Sarkunangal Konndu Alangariththaarae
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham
Em
மணவாளன் வேகமே வருவார்
Manavaalan Vaekamae Varuvaar
Em
மண்வாட்டியை வானில் சந்திப்பா
D
ர்
Mannvaattiyai Vaanil Santhippaar
G
ஆ இன்பமே எனக்காகுமே அந்நாள்
Em
Aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
Em
ஆத்ம நேசர்
D
இயேசுதான்
B
Aathma Naesar Yesuthaan
Em
வரும் பொன்னாள்
Varum Ponnaal
...பொங்குதே ஆனந்தம்
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Keyboard

Em
ponguthae Aanantham - Puvi
Engumae Illaa Paeraanantham
Em
vaiyakam Thanthida Inpam
Em
Yesu Aiyanaliththa Aanantham
D
G
poyyanukko Pukala Vonnnnaa Naasam
Em
Em
meyyanakattinaar
D
En Paava
B
thosham
Em
...ponguthae Aanantham
Em
paralokamaenmai Thuranthu
Em
naraloka Maanidanaay Piranthu
D
G
evarkkumae Kitaiyaatha Silaakkiyam
Em
Em
paramanai Nampu
D
vorkkalith
B
thaar Nalpaakki
Em
yam
...ponguthae Aanantham
Em
kurusinil Sinthina Iraththam
Em
kuru Yesuvil Unndaana Suththam
D
G
kalvaariyil Theyva Makaththuvam Naesam
Em
Em
kallaana Ithaya
D
mum Kaninthi
B
dum Paasam
Em
...ponguthae Aanantham
Em
paava Parikaara Naamam
Em
kodum Rokap Parikaara Naama
D
m
G
sarva Lokaththilum Maelaana Naamam
Em
Em
sarva Janaththi
D
rkum Irat
B
sannya Naamm
Em
...ponguthae Aanantham
Em
vaanavan Sapaiyinul Vanthu
Em
pala Thaanangalai Thanthu
D
G
sareeramaam Sapai Pooranamaaka
Em
Em
sarkunangal
D
Konndu Alang
B
kariththaarae
Em
...ponguthae Aanantham
Em
manavaalan Vaekamae Varuvaar
Em
mannvaattiyai Vaanil Santhippaa
D
r
G
aa Inpamae Enakkaakumae Annaal
Em
Em
aathma Naesar
D
Yesuthaan
B
Em
varum Ponnaal
...ponguthae Aanantham

Ponguthae Aanantham Chords Guitar


Ponguthae Aanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ponguthae Aanantham Chords in E Scale

தமிழ்