Piriyamaanavanae in C♯ Scale

C♯
பிரியமானவனே (பிரியமானவளே) – உன்
C♯
ஆத்துமா வாழ்வது போல்
G♯
– நீ
G♯
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
D♯m
G♯
சுகமாய் இ
F♯
ரு மகனே(
C♯
மகளே)
C♯
வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
D♯m
G♯
நல்லதொரு போராட்டமே
C♯
F♯
ஆவி தரும் பட்
C♯
டயத்தை
C♯
எடுத்துப் போ
G♯
ராடி வெ
C♯
ற்றி பெறு
…பிரியமானவனே
C♯
பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
D♯m
G♯
பள்ளங்களும் உண்டு
C♯
F♯
மிதித்திடுவாய் தா
C♯
ண்டிடுவாய்
C♯
மான் கால்கள் உன
G♯
க்குண்டு மறவா
C♯
தே
…பிரியமானவனே
C♯
ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறா
D♯m
ய்
G♯
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (
C♯
மகளே)
F♯
நெருங்கி வரும் பா
C♯
வங்களை
C♯
உதறித் தள்
G♯
ளிவிட்டு ஓ
C♯
டு மகனே (மகளே)
…பிரியமானவனே
C♯
பிரியமானவனே (பிரியமானவளே) – உன்
Piriyamaanavanae (piriyamaanavalae) – Un
C♯
ஆத்துமா வாழ்வது போல்
G♯
– நீ
Aaththumaa Vaalvathu Pol – Nee
G♯
எல்லாவற்றிலும் வாழ்ந்து
D♯m
Ellaavattilum Vaalnthu
G♯
சுகமாய் இ
F♯
ரு மகனே(
C♯
மகளே)
Sukamaay Iru Makanae(makalae)
C♯
வாழ்க்கை என்பது போராட்டமே
D♯m
Vaalkkai Enpathu Poraattamae
G♯
நல்லதொரு போராட்டமே
C♯
Nallathoru Poraattamae
F♯
ஆவி தரும் பட்
C♯
டயத்தை
Aavi Tharum Pattayaththai
C♯
எடுத்துப் போ
G♯
ராடி வெ
C♯
ற்றி பெறு
Eduththup Poraati Vetti Peru
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae
C♯
பிரயாணத்தில் மேடு உண்டு
D♯m
Pirayaanaththil Maedu Unndu
G♯
பள்ளங்களும் உண்டு
C♯
Pallangalum Unndu
F♯
மிதித்திடுவாய் தா
C♯
ண்டிடுவாய்
Mithiththiduvaay Thaanndiduvaay
C♯
மான் கால்கள் உன
G♯
க்குண்டு மறவா
C♯
தே
Maan Kaalkal Unakkunndu Maravaathae
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae
C♯
ஓட்டப் பந்தயம் நீ ஓடுகிறா
D♯m
ய்
Ottap Panthayam Nee Odukiraay
G♯
ஒழுங்கின்படி ஓடு மகனே (
C♯
மகளே)
Olunginpati Odu Makanae (makalae)
F♯
நெருங்கி வரும் பா
C♯
வங்களை
Nerungi Varum Paavangalai
C♯
உதறித் தள்
G♯
ளிவிட்டு ஓ
C♯
டு மகனே (மகளே)
Utharith Thallivittu Odu Makanae (makalae)
...பிரியமானவனே
...piriyamaanavanae

Piriyamaanavanae Chords Keyboard

C♯
piriyamaanavanae (piriyamaanavalae) – Un
C♯
aaththumaa Vaalvathu Pol
G♯
– Nee
G♯
ellaavattilum Vaalnthu
D♯m
G♯
sukamaay I
F♯
ru Makanae(
C♯
makalae)
C♯
vaalkkai Enpathu Poraattamae
D♯m
G♯
nallathoru Poraattamae
C♯
F♯
aavi Tharum Pat
C♯
dayaththai
C♯
eduththup Po
G♯
raati Ve
C♯
tti Peru
...piriyamaanavanae
C♯
pirayaanaththil Maedu Unndu
D♯m
G♯
pallangalum Unndu
C♯
F♯
mithiththiduvaay Thaa
C♯
nndiduvaay
C♯
maan Kaalkal Una
G♯
kkunndu Maravaa
C♯
thae
...piriyamaanavanae
C♯
ottap Panthayam Nee Odukiraa
D♯m
y
G♯
olunginpati Odu Makanae (
C♯
makalae)
F♯
nerungi Varum Paa
C♯
vangalai
C♯
utharith Thal
G♯
livittu O
C♯
du Makanae (makalae)
...piriyamaanavanae

Piriyamaanavanae Chords Guitar


Piriyamaanavanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Piriyamaanavanae Chords in C♯ Scale

Priyamanavale un athuma Lyrics
தமிழ்