Piranthaar Piranthaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பிறந்தார் பிறந்தார்
C♯
வானவர் புவி மா
G♯
னிடர் புகழ்
F♯
பாடி
F
ட பிறந்தா
A♯m
ர்
A♯m
மாட்டுத் தொழுவம் தெரி
F
ந்தெடுத்தார்
F♯
மா தேவ தேவ
G♯
னே
A♯m
C♯
மேன்மை வெறுத்தார்
G♯
தாழ்மை தரி
F♯
த்தார்
F
A♯m
மா ஜோதியாய் வ
G♯
ளர்ந்தார்
A♯m
F♯
மா ஜோதியாய்
F
வளர்ந்தார்
A♯m
-பிறந்தார்
A♯m
பாவ உலக மானி
F
டர் மேல்
F♯
பாசம் அடைந்
G♯
தவரே
A♯m
C♯
மனக்காரிருளை
G♯
எம்மில் நீக்கி
F♯
டும் மெய்
F
A♯m
மாஜோதியாய்த் தி
G♯
கழ்ந்தார்
A♯m
F♯
மாஜோதியாய்
F
த் திகழ்ந்தார்
A♯m
-பிறந்தார்
A♯m
கந்தை துணியோ கர்த்
F
தருக்கு
F♯
கடும் ஏழ்மை கோல
G♯
மதோ
A♯m
C♯
விலையேறப் பெற்ற உடை
G♯
அலங்கரிப்பு
F♯
ம்
F
A♯m
வீண் அசையும்
G♯
நமக்கேன்
A♯m
F♯
வீண் அசையும்
F
நமக்கேன்
A♯m
-பிறந்தார்
A♯m
குருவைத் தொடரும் சீஷர்
F
களும்
F♯
குரு போல மாறி
G♯
டுவார்
A♯m
C♯
அவர் நாமம் தரித்
G♯
தவர் யாவரு
F♯
மே
F
A♯m
அவர் பாதையில்
G♯
நடப்போம்
A♯m
F♯
அவர் பாதையில்
F
நடப்போம்
A♯m
-பிறந்தார்
A♯m
பிறந்தார் பிறந்தார்
Piranthaar Piranthaar
C♯
வானவர் புவி மா
G♯
னிடர் புகழ்
Vaanavar Puvi Maanidar Pukal
F♯
பாடி
F
ட பிறந்தா
A♯m
ர்
Paatida Piranthaar
A♯m
மாட்டுத் தொழுவம் தெரி
F
ந்தெடுத்தார்
Maattuth Tholuvam Therintheduththaar
F♯
மா தேவ தேவ
G♯
னே
A♯m
Maa Thaeva Thaevanae
C♯
மேன்மை வெறுத்தார்
G♯
தாழ்மை தரி
F♯
த்தார்
F
Maenmai Veruththaar Thaalmai Thariththaar
A♯m
மா ஜோதியாய் வ
G♯
ளர்ந்தார்
A♯m
Maa Jothiyaay Valarnthaar
F♯
மா ஜோதியாய்
F
வளர்ந்தார்
A♯m
Maa Jothiyaay Valarnthaar
-பிறந்தார்
-piranthaar
A♯m
பாவ உலக மானி
F
டர் மேல்
Paava Ulaka Maanidar Mael
F♯
பாசம் அடைந்
G♯
தவரே
A♯m
Paasam Atainthavarae
C♯
மனக்காரிருளை
G♯
எம்மில் நீக்கி
F♯
டும் மெய்
F
Manakkaarirulai Emmil Neekkidum Mey
A♯m
மாஜோதியாய்த் தி
G♯
கழ்ந்தார்
A♯m
Maajothiyaayth Thikalnthaar
F♯
மாஜோதியாய்
F
த் திகழ்ந்தார்
A♯m
Maajothiyaayth Thikalnthaar
-பிறந்தார்
-piranthaar
A♯m
கந்தை துணியோ கர்த்
F
தருக்கு
Kanthai Thunniyo Karththarukku
F♯
கடும் ஏழ்மை கோல
G♯
மதோ
A♯m
Kadum Aelmai Kolamatho
C♯
விலையேறப் பெற்ற உடை
G♯
அலங்கரிப்பு
F♯
ம்
F
Vilaiyaerap Petta Utai Alangarippum
A♯m
வீண் அசையும்
G♯
நமக்கேன்
A♯m
Veenn Asaiyum Namakkaen
F♯
வீண் அசையும்
F
நமக்கேன்
A♯m
Veenn Asaiyum Namakkaen
-பிறந்தார்
-piranthaar
A♯m
குருவைத் தொடரும் சீஷர்
F
களும்
Kuruvaith Thodarum Seesharkalum
F♯
குரு போல மாறி
G♯
டுவார்
A♯m
Kuru Pola Maariduvaar
C♯
அவர் நாமம் தரித்
G♯
தவர் யாவரு
F♯
மே
F
Avar Naamam Thariththavar Yaavarumae
A♯m
அவர் பாதையில்
G♯
நடப்போம்
A♯m
Avar Paathaiyil Nadappom
F♯
அவர் பாதையில்
F
நடப்போம்
A♯m
Avar Paathaiyil Nadappom
-பிறந்தார்
-piranthaar

Piranthaar Piranthaar Chords Keyboard

A♯m
piranthaar Piranthaar
C♯
vaanavar Puvi Maa
G♯
nidar Pukal
F♯
paati
F
da Piranthaa
A♯m
r
A♯m
maattuth Tholuvam Theri
F
ntheduththaar
F♯
maa Thaeva Thaeva
G♯
nae
A♯m
C♯
maenmai Veruththaar
G♯
Thaalmai Thari
F♯
ththaar
F
A♯m
maa Jothiyaay Va
G♯
larnthaar
A♯m
F♯
maa Jothiyaay
F
Valarnthaar
A♯m
-piranthaar
A♯m
paava Ulaka Maani
F
dar Mael
F♯
paasam Atain
G♯
thavarae
A♯m
C♯
manakkaarirulai
G♯
emmil Neekki
F♯
dum Mey
F
A♯m
maajothiyaayth Thi
G♯
kalnthaar
A♯m
F♯
maajothiyaay
F
th Thikalnthaar
A♯m
-piranthaar
A♯m
kanthai Thunniyo Karth
F
tharukku
F♯
kadum Aelmai Kola
G♯
matho
A♯m
C♯
vilaiyaerap Petta Utai
G♯
Alangarippu
F♯
m
F
A♯m
veenn Asaiyum
G♯
Namakkaen
A♯m
F♯
veenn Asaiyum
F
Namakkaen
A♯m
-piranthaar
A♯m
kuruvaith Thodarum Seeshar
F
kalum
F♯
kuru Pola Maari
G♯
duvaar
A♯m
C♯
avar Naamam Tharith
G♯
thavar Yaavaru
F♯
mae
F
A♯m
avar Paathaiyil
G♯
nadappom
A♯m
F♯
avar Paathaiyil
F
nadappom
A♯m
-piranthaar

Piranthaar Piranthaar Chords Guitar


Piranthaar Piranthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Piranthaar Piranthaar Chords in B♭ Scale

தமிழ்