Parisuththarae Engal Yesuthaevaa in B Scale

Bm
பரிசுத்தரே எங்கள் இயே
G
சுதேவா
F♯
Bm
நானிலத்தில் நீர் எ
G
ன்றும் ராஜா
F♯
— 2
Em
உம்மைப் பாடுவதால்
Bm
என்னில் தோல்வி
Em
யில்லை
Bm
Em
உம்மைத் துதிப்பதினால்
Bm
என்னில் குறைவே
F♯
யில்லை — (2)
F♯7
F♯
அல்லேலூயா அல்லே
Bm
லூயா
F♯7
அல்லேலூயா அல்லே
Bm
லூயா
Bm
உம்மை உயர்
Em
த்துவதே எ
A
ங்கள் நோக்கமையா
G
Bm
Bm
உம்மை பாடு
Em
வதே எங்
A
கள் மேன்மையை
G
யா — 2
Bm
Bm
நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
Em
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரி
A
தல்லவோ –
D
2
B
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்
Em
த்தினீரே
A
ராஜாக்களோடு அமர்த்
D
தினீரே
F♯
– 2
Em
உந்தன் கிருபைகளை எ
A
ண்ணி நான் பாடு
G
வேன்
Bm
Em
உந்தன் மகிமைதனை தி
A
னம் நான் ருசி
F♯7
ப்பேன்
Bm
…அல்லேலூயா
Bm
ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
Em
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவி
A
செய்தீர்
D
– 2
B
அறியாத ஜாதியை வரவழை
Em
த்தீர்
A
நீர் தந்த வாக்கினை நிறை
D
வேற்றினீர்
F♯
— 2
Em
உந்தன் கிருபைகளை எ
A
ண்ணி நான் பாடு
G
வேன்
Bm
Em
உந்தன் மகிமைதனை தி
A
னம் நான் ருசி
F♯7
ப்பேன்
Bm
…அல்லேலூயா
Bm
வருத்தங்கள் பசிதாகம் ஏற்ப்பட்டாலும
Em
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்
A
ந்திடாதே
D
– 2
B
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கை
Em
விட்டாலும்
A
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்
D
லையே — 2
F♯
Em
உந்தன் கிருபைகளை எ
A
ண்ணி நான் பாடு
G
வேன்
Bm
Em
உந்தன் மகிமைதனை தி
A
னம் நான் ருசி
F♯7
ப்பேன்
Bm
…அல்லேலூயா
Bm
பரிசுத்தரே எங்கள் இயே
G
சுதேவா
F♯
Parisuththarae Engal Yesuthaevaa
Bm
நானிலத்தில் நீர் எ
G
ன்றும் ராஜா
F♯
-- 2
Naanilaththil Neer Entum Raajaa -- 2
Em
உம்மைப் பாடுவதால்
Bm
என்னில் தோல்வி
Em
யில்லை
Bm
Ummaip Paaduvathaal Ennil Tholviyillai
Em
உம்மைத் துதிப்பதினால்
Bm
என்னில் குறைவே
F♯
யில்லை -- (2)
F♯7
Ummaith Thuthippathinaal Ennil Kuraivaeyillai -- (2)
F♯7
F♯
அல்லேலூயா அல்லே
Bm
லூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
F♯7
அல்லேலூயா அல்லே
Bm
லூயா
allaelooyaa Allaelooyaa
Bm
உம்மை உயர்
Em
த்துவதே எ
A
ங்கள் நோக்கமையா
G
Bm
Ummai Uyarththuvathae Engal Nnokkamaiyaa
Bm
உம்மை பாடு
Em
வதே எங்
A
கள் மேன்மையை
G
யா -- 2
Bm
Ummai Paaduvathae Engal Maenmaiyaiyaa -- 2
Bm
நான் கொண்ட திட்டங்கள் சிறிதாயினும் ஐயா
Naan Konnda Thittangal Sirithaayinum Aiyaa
Em
எனக்காய் உம் திட்டங்கள் பெரி
A
தல்லவோ --
D
2
Enakkaay Um Thittangal Perithallavo -- 2
B
புழுதியிலிருந்தென்னை உயர்
Em
த்தினீரே
Puluthiyilirunthennai Uyarththineerae
A
ராஜாக்களோடு அமர்த்
D
தினீரே
F♯
-- 2
Raajaakkalodu Amarththineerae -- 2
Em
உந்தன் கிருபைகளை எ
A
ண்ணி நான் பாடு
G
வேன்
Bm
Unthan Kirupaikalai Ennnni Naan Paaduvaen
Em
உந்தன் மகிமைதனை தி
A
னம் நான் ருசி
F♯7
ப்பேன்
Bm
Unthan Makimaithanai Thinam Naan Rusippaen
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
Bm
ஊழிய எல்லைகள் பெரிதாக்கினீர்
Ooliya Ellaikal Perithaakkineer
Em
அதில் இராஜாக்கள் உதிக்கவும் உதவி
A
செய்தீர்
D
-- 2
Athil Iraajaakkal Uthikkavum Uthaviseytheer -- 2
B
அறியாத ஜாதியை வரவழை
Em
த்தீர்
Ariyaatha Jaathiyai Varavalaiththeer
A
நீர் தந்த வாக்கினை நிறை
D
வேற்றினீர்
F♯
-- 2
Neer Thantha Vaakkinai Niraivaettineer -- 2
Em
உந்தன் கிருபைகளை எ
A
ண்ணி நான் பாடு
G
வேன்
Bm
Unthan Kirupaikalai Ennnni Naan Paaduvaen
Em
உந்தன் மகிமைதனை தி
A
னம் நான் ருசி
F♯7
ப்பேன்
Bm
Unthan Makimaithanai Thinam Naan Rusippaen
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
Bm
வருத்தங்கள் பசிதாகம் ஏற்ப்பட்டாலும
Varuththangal Pasithaakam Aerppattaluma
Em
எங்கள் விசுவாச கேடகம் வீழ்
A
ந்திடாதே
D
-- 2
Engal Visuvaasa Kaedakam Veelnthidaathae -- 2
B
நம்பினோர் நட்டாத்தில் கை
Em
விட்டாலும்
Nampinor Nattaththil Kaivittalum
A
என்னை காப்பற்ற நீர் உண்டு பயமில்
D
லையே -- 2
F♯
Ennai Kaappatta Neer Unndu Payamillaiyae -- 2
Em
உந்தன் கிருபைகளை எ
A
ண்ணி நான் பாடு
G
வேன்
Bm
Unthan Kirupaikalai Ennnni Naan Paaduvaen
Em
உந்தன் மகிமைதனை தி
A
னம் நான் ருசி
F♯7
ப்பேன்
Bm
Unthan Makimaithanai Thinam Naan Rusippaen
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

Parisuththarae Engal Yesuthaevaa Chords Keyboard

Bm
parisuththarae Engal Iyae
G
suthaevaa
F♯
Bm
naanilaththil Neer E
G
ntum Raajaa
F♯
-- 2
Em
ummaip Paaduvathaal
Bm
ennil Tholvi
Em
yillai
Bm
Em
ummaith Thuthippathinaal
Bm
Ennil Kuraivae
F♯
yillai -- (2)
F♯7
F♯
allaelooyaa Allae
Bm
looyaa
F♯7
allaelooyaa Allae
Bm
looyaa
Bm
ummai Uyar
Em
ththuvathae E
A
ngal Nnokkamaiyaa
G
Bm
Bm
ummai Paadu
Em
vathae Eng
A
kal Maenmaiyai
G
yaa -- 2
Bm
Bm
naan Konnda Thittangal Sirithaayinum Aiyaa
Em
enakkaay Um Thittangal Peri
A
thallavo --
D
2
B
puluthiyilirunthennai Uyar
Em
ththineerae
A
raajaakkalodu Amarth
D
thineerae
F♯
-- 2
Em
unthan Kirupaikalai E
A
nnnni Naan Paadu
G
vaen
Bm
Em
unthan Makimaithanai Thi
A
nam Naan Rusi
F♯7
ppaen
Bm
...allaelooyaa
Bm
ooliya Ellaikal Perithaakkineer
Em
athil Iraajaakkal Uthikkavum Uthavi
A
seytheer
D
-- 2
B
ariyaatha Jaathiyai Varavalai
Em
ththeer
A
neer Thantha Vaakkinai Nirai
D
vaettineer
F♯
-- 2
Em
unthan Kirupaikalai E
A
nnnni Naan Paadu
G
vaen
Bm
Em
unthan Makimaithanai Thi
A
nam Naan Rusi
F♯7
ppaen
Bm
...allaelooyaa
Bm
varuththangal Pasithaakam Aerppattaluma
Em
engal Visuvaasa Kaedakam Veel
A
nthidaathae
D
-- 2
B
nampinor Nattaththil Kai
Em
vittalum
A
ennai Kaappatta Neer Unndu Payamil
D
laiyae -- 2
F♯
Em
unthan Kirupaikalai E
A
nnnni Naan Paadu
G
vaen
Bm
Em
unthan Makimaithanai Thi
A
nam Naan Rusi
F♯7
ppaen
Bm
...allaelooyaa

Parisuththarae Engal Yesuthaevaa Chords Guitar


Parisuththarae Engal Yesuthaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththarae Engal Yesuthaevaa Chords in B Scale

Parisutharae engal yesu deva Lyrics
தமிழ்