Parisuththa Aavi Engal in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதி
A♯
லே
Fm
பொழியும் இந்த வேளை
A♯7
யிலே
D♯
A♯
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி எம்மை
A♯
Fm
புது சக்தியை அளி
A♯7
த்திடுமே
D♯
D♯
இம்மண்டலம் முழுவதையும்
A♯
G♯
உம் ஆவியால் நிரப்
A♯
பி விடும்
D♯
Fm
அனுப்பியே தாரு
G♯
ம் பரிசுத்த அக்
D♯
கினி
Cm
அந்தகாரத்தை நீக்
A♯7
கி விடு
D♯
ம்
—பரிசுத்தாவி
D♯
தேவ செய்தி அளிக்கவிருக்கும்
A♯
G♯
தேவ பிள்ளையை பெலப்படு
A♯
த்து
D♯
Fm
தேவலோக
G♯
த்தின் ரகசி
D♯
யங்களை
Cm
தேவா எங்கட்கும் வெளி
A♯7
ப்படுத்தும்
D♯
—பரிசுத்தாவி
D♯
பேயின் சக்தி தகர்த்திடவே
A♯
G♯
நோயின் சாபம் அகற்
A♯
றிடவே
D♯
Fm
வல்லமை தாரும் பெலமு
G♯
ம் அருளும்
D♯
Cm
வரம் தந்தெம்மை அபிஷே
A♯7
கியும்
D♯
—பரிசுத்தாவி
D♯
பரலோகத்தின் அதிபதியே
A♯
G♯
பரலோகத்தின் பலக
A♯
ணிகள்
D♯
Fm
திறந்தே கொட்
G♯
டிடும் கி
D♯
ருபை சொரியும்
Cm
திருப்திப்ப
A♯7
டுத்தி அனுப்
D♯
பும்
–பரிசுத்தாவி
D♯
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதி
A♯
லே
Parisuththaavi Engal Meethilae
Fm
பொழியும் இந்த வேளை
A♯7
யிலே
D♯
Poliyum Intha Vaelaiyilae
A♯
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி எம்மை
A♯
Pirasannaththaal Nirappi Emmai
Fm
புது சக்தியை அளி
A♯7
த்திடுமே
D♯
Puthu Sakthiyai Aliththidumae
D♯
இம்மண்டலம் முழுவதையும்
A♯
Immanndalam Muluvathaiyum
G♯
உம் ஆவியால் நிரப்
A♯
பி விடும்
D♯
Um Aaviyaal Nirappi Vidum
Fm
அனுப்பியே தாரு
G♯
ம் பரிசுத்த அக்
D♯
கினி
Anuppiyae Thaarum Parisuththa Akkini
Cm
அந்தகாரத்தை நீக்
A♯7
கி விடு
D♯
ம்
Anthakaaraththai Neekki Vidum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
D♯
தேவ செய்தி அளிக்கவிருக்கும்
A♯
Thaeva Seythi Alikkavirukkum
G♯
தேவ பிள்ளையை பெலப்படு
A♯
த்து
D♯
Thaeva Pillaiyai Pelappaduththu
Fm
தேவலோக
G♯
த்தின் ரகசி
D♯
யங்களை
Thaevalokaththin Rakasiyangalai
Cm
தேவா எங்கட்கும் வெளி
A♯7
ப்படுத்தும்
D♯
Thaevaa Engatkum Velippaduththum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
D♯
பேயின் சக்தி தகர்த்திடவே
A♯
Paeyin Sakthi Thakarththidavae
G♯
நோயின் சாபம் அகற்
A♯
றிடவே
D♯
Nnoyin Saapam Akattidavae
Fm
வல்லமை தாரும் பெலமு
G♯
ம் அருளும்
D♯
Vallamai Thaarum Pelamum Arulum
Cm
வரம் தந்தெம்மை அபிஷே
A♯7
கியும்
D♯
Varam Thanthemmai Apishaekiyum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
D♯
பரலோகத்தின் அதிபதியே
A♯
Paralokaththin Athipathiyae
G♯
பரலோகத்தின் பலக
A♯
ணிகள்
D♯
Paralokaththin Palakannikal
Fm
திறந்தே கொட்
G♯
டிடும் கி
D♯
ருபை சொரியும்
Thiranthae Kotdidum Kirupai Soriyum
Cm
திருப்திப்ப
A♯7
டுத்தி அனுப்
D♯
பும்
Thirupthippaduththi Anuppum
--பரிசுத்தாவி
--parisuththaavi

Parisuththa Aavi Engal Chords Keyboard

D♯
parisuththaavi Engal Meethi
A♯
lae
Fm
poliyum Intha Vaelai
A♯7
yilae
D♯
A♯
pirasannaththaal Nirappi Emmai
A♯
Fm
puthu Sakthiyai Ali
A♯7
ththidumae
D♯
D♯
immanndalam Muluvathaiyum
A♯
G♯
um Aaviyaal Nirap
A♯
pi Vidum
D♯
Fm
anuppiyae Thaaru
G♯
m Parisuththa Ak
D♯
kini
Cm
anthakaaraththai Neek
A♯7
ki Vidu
D♯
m
---parisuththaavi
D♯
thaeva Seythi Alikkavirukkum
A♯
G♯
thaeva Pillaiyai Pelappadu
A♯
ththu
D♯
Fm
thaevaloka
G♯
ththin Rakasi
D♯
yangalai
Cm
thaevaa Engatkum Veli
A♯7
ppaduththum
D♯
---parisuththaavi
D♯
paeyin Sakthi Thakarththidavae
A♯
G♯
Nnoyin Saapam Akar
A♯
ridavae
D♯
Fm
vallamai Thaarum Pelamu
G♯
m Arulum
D♯
Cm
varam Thanthemmai Apishae
A♯7
kiyum
D♯
---parisuththaavi
D♯
paralokaththin Athipathiyae
A♯
G♯
paralokaththin Palaka
A♯
nnikal
D♯
Fm
thiranthae Kot
G♯
didum Ki
D♯
rupai Soriyum
Cm
thirupthippa
A♯7
duththi Anup
D♯
pum
--parisuththaavi

Parisuththa Aavi Engal Chords Guitar


Parisuththa Aavi Engal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththa Aavi Engal Chords in E♭ Scale

தமிழ்