Parisuththa Aavi Engal in A Scale

A
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதி
E
லே
Bm
பொழியும் இந்த வேளை
E7
யிலே
A
E
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி எம்மை
E
Bm
புது சக்தியை அளி
E7
த்திடுமே
A
A
இம்மண்டலம் முழுவதையும்
E
D
உம் ஆவியால் நிரப்
E
பி விடும்
A
Bm
அனுப்பியே தாரு
D
ம் பரிசுத்த அக்
A
கினி
F♯m
அந்தகாரத்தை நீக்
E7
கி விடு
A
ம்
—பரிசுத்தாவி
A
தேவ செய்தி அளிக்கவிருக்கும்
E
D
தேவ பிள்ளையை பெலப்படு
E
த்து
A
Bm
தேவலோக
D
த்தின் ரகசி
A
யங்களை
F♯m
தேவா எங்கட்கும் வெளி
E7
ப்படுத்தும்
A
—பரிசுத்தாவி
A
பேயின் சக்தி தகர்த்திடவே
E
D
நோயின் சாபம் அகற்
E
றிடவே
A
Bm
வல்லமை தாரும் பெலமு
D
ம் அருளும்
A
F♯m
வரம் தந்தெம்மை அபிஷே
E7
கியும்
A
—பரிசுத்தாவி
A
பரலோகத்தின் அதிபதியே
E
D
பரலோகத்தின் பலக
E
ணிகள்
A
Bm
திறந்தே கொட்
D
டிடும் கி
A
ருபை சொரியும்
F♯m
திருப்திப்ப
E7
டுத்தி அனுப்
A
பும்
–பரிசுத்தாவி
A
பரிசுத்தாவி எங்கள் மீதி
E
லே
Parisuththaavi Engal Meethilae
Bm
பொழியும் இந்த வேளை
E7
யிலே
A
Poliyum Intha Vaelaiyilae
E
பிரசன்னத்தால் நிரப்பி எம்மை
E
Pirasannaththaal Nirappi Emmai
Bm
புது சக்தியை அளி
E7
த்திடுமே
A
Puthu Sakthiyai Aliththidumae
A
இம்மண்டலம் முழுவதையும்
E
Immanndalam Muluvathaiyum
D
உம் ஆவியால் நிரப்
E
பி விடும்
A
Um Aaviyaal Nirappi Vidum
Bm
அனுப்பியே தாரு
D
ம் பரிசுத்த அக்
A
கினி
Anuppiyae Thaarum Parisuththa Akkini
F♯m
அந்தகாரத்தை நீக்
E7
கி விடு
A
ம்
Anthakaaraththai Neekki Vidum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
A
தேவ செய்தி அளிக்கவிருக்கும்
E
Thaeva Seythi Alikkavirukkum
D
தேவ பிள்ளையை பெலப்படு
E
த்து
A
Thaeva Pillaiyai Pelappaduththu
Bm
தேவலோக
D
த்தின் ரகசி
A
யங்களை
Thaevalokaththin Rakasiyangalai
F♯m
தேவா எங்கட்கும் வெளி
E7
ப்படுத்தும்
A
Thaevaa Engatkum Velippaduththum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
A
பேயின் சக்தி தகர்த்திடவே
E
Paeyin Sakthi Thakarththidavae
D
நோயின் சாபம் அகற்
E
றிடவே
A
Nnoyin Saapam Akattidavae
Bm
வல்லமை தாரும் பெலமு
D
ம் அருளும்
A
Vallamai Thaarum Pelamum Arulum
F♯m
வரம் தந்தெம்மை அபிஷே
E7
கியும்
A
Varam Thanthemmai Apishaekiyum
---பரிசுத்தாவி
---parisuththaavi
A
பரலோகத்தின் அதிபதியே
E
Paralokaththin Athipathiyae
D
பரலோகத்தின் பலக
E
ணிகள்
A
Paralokaththin Palakannikal
Bm
திறந்தே கொட்
D
டிடும் கி
A
ருபை சொரியும்
Thiranthae Kotdidum Kirupai Soriyum
F♯m
திருப்திப்ப
E7
டுத்தி அனுப்
A
பும்
Thirupthippaduththi Anuppum
--பரிசுத்தாவி
--parisuththaavi

Parisuththa Aavi Engal Chords Keyboard

A
parisuththaavi Engal Meethi
E
lae
Bm
poliyum Intha Vaelai
E7
yilae
A
E
pirasannaththaal Nirappi Emmai
E
Bm
puthu Sakthiyai Ali
E7
ththidumae
A
A
immanndalam Muluvathaiyum
E
D
um Aaviyaal Nirap
E
pi Vidum
A
Bm
anuppiyae Thaaru
D
m Parisuththa Ak
A
kini
F♯m
anthakaaraththai Neek
E7
ki Vidu
A
m
---parisuththaavi
A
thaeva Seythi Alikkavirukkum
E
D
thaeva Pillaiyai Pelappadu
E
ththu
A
Bm
thaevaloka
D
ththin Rakasi
A
yangalai
F♯m
thaevaa Engatkum Veli
E7
ppaduththum
A
---parisuththaavi
A
paeyin Sakthi Thakarththidavae
E
D
Nnoyin Saapam Akar
E
ridavae
A
Bm
vallamai Thaarum Pelamu
D
m Arulum
A
F♯m
varam Thanthemmai Apishae
E7
kiyum
A
---parisuththaavi
A
paralokaththin Athipathiyae
E
D
paralokaththin Palaka
E
nnikal
A
Bm
thiranthae Kot
D
didum Ki
A
rupai Soriyum
F♯m
thirupthippa
E7
duththi Anup
A
pum
--parisuththaavi

Parisuththa Aavi Engal Chords Guitar


Parisuththa Aavi Engal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parisuththa Aavi Engal Chords in A Scale

தமிழ்