Parimalath Thailamaam Parisuththaraam in E Scale

F
பரிமளத் தை
B♭
லமாம் பரிசு
F
த்தராம்
C
C7
என் இன்பமான இயேசு ராஜனாம்
F
F
காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலி மர
B♭
ம்
Gm
என் நேசர் அன்பு வாச
C7
ம் வீசிடு
F
ம்
…பரிமளத்
F
குருவி கூட்டம் சத்தமாய் பாடு
B♭
ம் – என்
Gm
நேசர் சத்தம் எங்
C7
கும் தொனிக்கும்
F
…பரிமளத்
F
தீவிரிக்கும் புறாவைப் போ
B♭
Gm
என் நேசர் வர காலமா
C7
ச்சுதே
F
…பரிமளத்
F
பரிமளத் தை
B♭
லமாம் பரிசு
F
த்தராம்
C
Parimalath Thailamaam Parisuththaraam
C7
என் இன்பமான இயேசு ராஜனாம்
F
en Inpamaana Yesu Raajanaam
F
காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலி மர
B♭
ம்
Kaattukkullae Kichchili Maram
Gm
என் நேசர் அன்பு வாச
C7
ம் வீசிடு
F
ம்
En Naesar Anpu Vaasam Veesidum
...பரிமளத்
...parimalath
F
குருவி கூட்டம் சத்தமாய் பாடு
B♭
ம் – என்
Kuruvi Koottam Saththamaay Paadum – En
Gm
நேசர் சத்தம் எங்
C7
கும் தொனிக்கும்
F
Naesar Saththam Engkum Thonikkum
...பரிமளத்
...parimalath
F
தீவிரிக்கும் புறாவைப் போ
B♭
Theevirikkum Puraavaip Pola
Gm
என் நேசர் வர காலமா
C7
ச்சுதே
F
En Naesar Vara Kaalamaachchuthae
...பரிமளத்
...parimalath

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords Keyboard

F
parimalath Thai
B♭
lamaam Parisu
F
ththaraam
C
C7
en Inpamaana Yesu Raajanaam
F
F
kaattukkullae Kichchili Mara
B♭
m
Gm
en Naesar Anpu Vaasa
C7
m Veesidu
F
m
...parimalath
F
kuruvi Koottam Saththamaay Paadu
B♭
m – En
Gm
naesar Saththam Eng
C7
kum Thonikkum
F
...parimalath
F
theevirikkum Puraavaip Po
B♭
la
Gm
en Naesar Vara Kaalamaa
C7
chchuthae
F
...parimalath

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords Guitar


Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parimalath Thailamaam Parisuththaraam Chords in E Scale

தமிழ்