Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
பாக்கியமே பெரும் சிலா
D♯
க்கியமே
G♯
G♯
இயேசுவின் சேவை
Fm
பாக்கி
A♯
யமே
D♯
Fm
எண்ணில்லா மாந்தர் இயேசுவைக் காண
C♯
D♯
எங்கும் நற்செய்தி சா
D♯7
ற்றிடுவோ
G♯
ம்
G♯
எட்டுத் திக்கும் இயேசுவை அறி
D♯
த்திடவே
G♯
C♯
எழும்பியே சேவை புரிந்
D♯
திடுவோம்
G♯
A♯
எதிர்த்து நிற்கும் சேனை வென்று
D♯
G♯
இயேசுவால் ஜெயமே
C♯
ஏகிடுவோம்
D♯
G♯
…பாக்கியமே
G♯
ஆத்தும தரிசனம் கண்டி
D♯
டுவீர்
G♯
C♯
ஆண்டவர் வார்த்தையை உணர்ந்தி
D♯
டுவீர்
G♯
A♯
திறந்த வாசல் அடைபடுதே
D♯
G♯
அதிக வேக
C♯
ம் சேவை
D♯
செய்வோம்
G♯
…பாக்கியமே
G♯
அழுகையும் புலம்பலும் தொனி
D♯
க்கின்றதே
G♯
C♯
அன்பரே தீவிரம் வருகி
D♯
ன்றாரே
G♯
A♯
வேதம் நிறைவேறும் காலமிதே
D♯
G♯
சேவை புரி
C♯
ந்தே ஏகிடு
D♯
வோம்
G♯
…பாக்கியமே
G♯
சபைதனில் ஒரு மனம் காத்திடு
D♯
வோம்
G♯
C♯
பலமுள்ள தூண்களாய் விளங்கி
D♯
டுவோம்
G♯
A♯
அழிந்திடும் மாந்தரின் சேவைக்கென்றே
D♯
G♯
அன்பரின் பாத
C♯
ம் படை
D♯
த்திடுவோம்
G♯
…பாக்கியமே
G♯
பாக்கியமே பெரும் சிலா
D♯
க்கியமே
G♯
Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae
G♯
இயேசுவின் சேவை
Fm
பாக்கி
A♯
யமே
D♯
Yesuvin Sevai Paakkiyamae
Fm
எண்ணில்லா மாந்தர் இயேசுவைக் காண
C♯
Ennnnillaa Maanthar Yesuvaik Kaana
D♯
எங்கும் நற்செய்தி சா
D♯7
ற்றிடுவோ
G♯
ம்
Engum Narseythi Saattiduvom
G♯
எட்டுத் திக்கும் இயேசுவை அறி
D♯
த்திடவே
G♯
Ettuth Thikkum Yesuvai Ariththidavae
C♯
எழும்பியே சேவை புரிந்
D♯
திடுவோம்
G♯
Elumpiyae Sevai Purinthiduvom
A♯
எதிர்த்து நிற்கும் சேனை வென்று
D♯
Ethirththu Nirkum Senai Ventu
G♯
இயேசுவால் ஜெயமே
C♯
ஏகிடுவோம்
D♯
G♯
Yesuvaal Jeyamae Aekiduvom
...பாக்கியமே
...paakkiyamae
G♯
ஆத்தும தரிசனம் கண்டி
D♯
டுவீர்
G♯
Aaththuma Tharisanam Kanndiduveer
C♯
ஆண்டவர் வார்த்தையை உணர்ந்தி
D♯
டுவீர்
G♯
Aanndavar Vaarththaiyai Unarnthiduveer
A♯
திறந்த வாசல் அடைபடுதே
D♯
Thirantha Vaasal Ataipaduthae
G♯
அதிக வேக
C♯
ம் சேவை
D♯
செய்வோம்
G♯
Athika Vaekam Sevai Seyvom
...பாக்கியமே
...paakkiyamae
G♯
அழுகையும் புலம்பலும் தொனி
D♯
க்கின்றதே
G♯
Alukaiyum Pulampalum Thonikkintathae
C♯
அன்பரே தீவிரம் வருகி
D♯
ன்றாரே
G♯
Anparae Theeviram Varukintarae
A♯
வேதம் நிறைவேறும் காலமிதே
D♯
Vaetham Niraivaerum Kaalamithae
G♯
சேவை புரி
C♯
ந்தே ஏகிடு
D♯
வோம்
G♯
Sevai Purinthae Aekiduvom
...பாக்கியமே
...paakkiyamae
G♯
சபைதனில் ஒரு மனம் காத்திடு
D♯
வோம்
G♯
Sapaithanil Oru Manam Kaaththiduvom
C♯
பலமுள்ள தூண்களாய் விளங்கி
D♯
டுவோம்
G♯
Palamulla Thoonnkalaay Vilangiduvom
A♯
அழிந்திடும் மாந்தரின் சேவைக்கென்றே
D♯
Alinthidum Maantharin Sevaikkente
G♯
அன்பரின் பாத
C♯
ம் படை
D♯
த்திடுவோம்
G♯
Anparin Paatham Pataiththiduvom
...பாக்கியமே
...paakkiyamae

Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae Chords Keyboard

G♯
paakkiyamae Perum Silaa
D♯
kkiyamae
G♯
G♯
Yesuvin Sevai
Fm
Paakki
A♯
yamae
D♯
Fm
ennnnillaa Maanthar Yesuvaik Kaana
C♯
D♯
engum Narseythi Saa
D♯7
ttiduvo
G♯
m
G♯
ettuth Thikkum Yesuvai Ari
D♯
ththidavae
G♯
C♯
elumpiyae Sevai Purin
D♯
thiduvom
G♯
A♯
ethirththu Nirkum Senai Ventu
D♯
G♯
Yesuvaal Jeyamae
C♯
Aekiduvom
D♯
G♯
...paakkiyamae
G♯
aaththuma Tharisanam Kannti
D♯
duveer
G♯
C♯
aanndavar Vaarththaiyai Unarnthi
D♯
duveer
G♯
A♯
thirantha Vaasal Ataipaduthae
D♯
G♯
athika Vaeka
C♯
m Sevai
D♯
seyvom
G♯
...paakkiyamae
G♯
alukaiyum Pulampalum Thoni
D♯
kkintathae
G♯
C♯
anparae Theeviram Varuki
D♯
ntarae
G♯
A♯
vaetham Niraivaerum Kaalamithae
D♯
G♯
sevai Puri
C♯
nthae Aekidu
D♯
vom
G♯
...paakkiyamae
G♯
sapaithanil Oru Manam Kaaththidu
D♯
vom
G♯
C♯
palamulla Thoonnkalaay Vilangi
D♯
duvom
G♯
A♯
alinthidum Maantharin Sevaikkente
D♯
G♯
anparin Paatha
C♯
m Patai
D♯
ththiduvom
G♯
...paakkiyamae

Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae Chords Guitar


Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paakkiyamae Perum Silaakkiyamae Chords in A♭ Scale

தமிழ்