Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) in F Scale

Fm
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
D♯
அப்பா சமூகத்தில் பா
C♯
டி
D♯
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Fm
(வோம்)
Fm
அக்கினி மதில் நீ
G♯
ரே
A♯
ஆறுதல் மழை நீரே
Cm
G♯
இக்கட்டில் துணை நீரே
D♯
A♯m
இருளில் வெ
D♯
ளிச்சம் நீரே
Fm
C
நன்றி நன்றி
C♯
நன்றி
Fm
– 2
Fm
துயர்நீக்கும் மரு
G♯
த்துவரே
A♯
என் துதிக்குப் பாத்
Cm
திரரே
G♯
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
D♯
யா
A♯m
பிரியமும்
D♯
நீர்தானையா
Fm
- என்
Fm
கல்வாரி சிலுவையி
G♯
னால் – என்
A♯
சாபங்கள் உடைந்ததையா
Cm
G♯
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
D♯
கள் இந்த
A♯m
அடிமைக்கு
D♯
கிடைத்ததையா
Fm
Fm
இயேசுவே உம் இரத்
G♯
தத்தால்
A♯
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
Cm
னீரே
G♯
பரிசுத்த ஆவி தந்து
D♯
உம்
A♯m
அன்பை ஊற்றி
D♯
னீரே
Fm
Fm
உம்மையே நம்பி வா
G♯
ழ்வதால்
A♯
உமக்கே சொந்தமானேன்
Cm
என்
G♯
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
D♯
தால் உம்
A♯m
உறவுக்குள்
D♯
வந்துவிட்டேன்
Fm
Fm
இவ்வுலகப் போக்கி
G♯
ன்படி
A♯
நான் வாழ்ந்தேன் பல
Cm
நாட்கள்
G♯
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
D♯
உம்
A♯m
மிகுந்த இர
D♯
க்கத்தினால்
Fm
Fm
வாழ்வு தரும் ஊற்
G♯
று நீரே
A♯
வழிகாட்டும் தீபம்
Cm
நீரே
G♯
புயலில் புகலிடமே கடு
D♯
ம்
A♯m
வெயிலில் கு
D♯
ளிர் நிழலே
Fm
Fm
பேரின்ப நீரோடையி
G♯
ல்
A♯
என் தாகம் தணிப்பவரே
Cm
G♯
உமது பேரன்பு அது
D♯
A♯m
எத்தனை மேலா
D♯
னது
Fm
Fm
பாடுவேன்(வோம்) மகிழ்வேன்(வோம்)
Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
கொண்டாடுவேன்(வோம்)
Konndaaduvaen(vom)
D♯
அப்பா சமூகத்தில் பா
C♯
டி
Appaa Samookaththil Paati
D♯
மகிழ்ந்து கொண்டாடுவேன்
Fm
(வோம்)
Makilnthu Konndaaduvaen(vom)
Fm
அக்கினி மதில் நீ
G♯
ரே
Akkini Mathil Neerae
A♯
ஆறுதல் மழை நீரே
Cm
Aaruthal Malai Neerae
G♯
இக்கட்டில் துணை நீரே
D♯
Ikkattil Thunnai Neerae
A♯m
இருளில் வெ
D♯
ளிச்சம் நீரே
Fm
Irulil Velichcham Neerae
C
நன்றி நன்றி
C♯
நன்றி
Fm
- 2
Nanti Nanti Nanti - 2
Fm
துயர்நீக்கும் மரு
G♯
த்துவரே
Thuyarneekkum Maruththuvarae
A♯
என் துதிக்குப் பாத்
Cm
திரரே
En Thuthikkup Paaththirarae
G♯
பெலனெல்லாம் நீர்தானை
D♯
யா
Pelanellaam Neerthaanaiyaa
A♯m
பிரியமும்
D♯
நீர்தானையா
Fm
- என்
Piriyamum Neerthaanaiyaa - En
Fm
கல்வாரி சிலுவையி
G♯
னால் - என்
Kalvaari Siluvaiyinaal - En
A♯
சாபங்கள் உடைந்ததையா
Cm
Saapangal Utainthathaiyaa
G♯
ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதங்
D♯
கள் இந்த
Aapirakaamin Aaseervaathangal Intha
A♯m
அடிமைக்கு
D♯
கிடைத்ததையா
Fm
Atimaikku Kitaiththathaiyaa
Fm
இயேசுவே உம் இரத்
G♯
தத்தால்
Yesuvae Um Iraththaththaal
A♯
என்னை நீதிமானாய் மாற்றி
Cm
னீரே
Ennai Neethimaanaay Maattineerae
G♯
பரிசுத்த ஆவி தந்து
D♯
உம்
Parisuththa Aavi Thanthu Um
A♯m
அன்பை ஊற்றி
D♯
னீரே
Fm
Anpai Oottineerae
Fm
உம்மையே நம்பி வா
G♯
ழ்வதால்
Ummaiyae Nampi Vaalvathaal
A♯
உமக்கே சொந்தமானேன்
Cm
என்
Umakkae Sonthamaanaen En
G♯
உயிரான கிறிஸ்து வந்த
D♯
தால் உம்
Uyiraana Kiristhu Vanthathaal Um
A♯m
உறவுக்குள்
D♯
வந்துவிட்டேன்
Fm
Uravukkul Vanthuvittaen
Fm
இவ்வுலகப் போக்கி
G♯
ன்படி
Ivvulakap Pokkinpati
A♯
நான் வாழ்ந்தேன் பல
Cm
நாட்கள்
Naan Vaalnthaen Palanaatkal
G♯
உம்மோடு இணைத்தீரைய்யா
D♯
உம்
Ummodu Innaiththeeraiyyaa Um
A♯m
மிகுந்த இர
D♯
க்கத்தினால்
Fm
Mikuntha Irakkaththinaal
Fm
வாழ்வு தரும் ஊற்
G♯
று நீரே
Vaalvu Tharum Oottu Neerae
A♯
வழிகாட்டும் தீபம்
Cm
நீரே
Valikaattum Theepam Neerae
G♯
புயலில் புகலிடமே கடு
D♯
ம்
Puyalil Pukalidamae Kadum
A♯m
வெயிலில் கு
D♯
ளிர் நிழலே
Fm
Veyilil Kulir Nilalae
Fm
பேரின்ப நீரோடையி
G♯
ல்
Paerinpa Neerotaiyil
A♯
என் தாகம் தணிப்பவரே
Cm
En Thaakam Thannippavarae
G♯
உமது பேரன்பு அது
D♯
Umathu Paeranpu Athu
A♯m
எத்தனை மேலா
D♯
னது
Fm
Eththanai Maelaanathu

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Keyboard

Fm
paaduvaen(vom) Makilvaen(vom)
Konndaaduvaen(vom)
D♯
appaa Samookaththil Paa
C♯
ti
D♯
makilnthu Konndaaduvaen
Fm
(vom)
Fm
akkini Mathil Nee
G♯
rae
A♯
aaruthal Malai Neerae
Cm
G♯
ikkattil Thunnai Neerae
D♯
A♯m
irulil Ve
D♯
lichcham Neerae
Fm
C
nanti Nanti
C♯
Nanti
Fm
- 2
Fm
thuyarneekkum Maru
G♯
ththuvarae
A♯
en Thuthikkup Paath
Cm
thirarae
G♯
pelanellaam Neerthaanai
D♯
yaa
A♯m
piriyamum
D♯
neerthaanaiyaa
Fm
- En
Fm
kalvaari Siluvaiyi
G♯
naal - En
A♯
saapangal Utainthathaiyaa
Cm
G♯
aapirakaamin Aaseervaathang
D♯
kal Intha
A♯m
atimaikku
D♯
kitaiththathaiyaa
Fm
Fm
Yesuvae Um Irath
G♯
thaththaal
A♯
ennai Neethimaanaay Maatti
Cm
neerae
G♯
parisuththa Aavi Thanthu
D♯
um
A♯m
anpai Ootti
D♯
neerae
Fm
Fm
ummaiyae Nampi Vaa
G♯
lvathaal
A♯
umakkae Sonthamaanaen
Cm
En
G♯
uyiraana Kiristhu Vantha
D♯
thaal Um
A♯m
uravukkul
D♯
Vanthuvittaen
Fm
Fm
ivvulakap Pokki
G♯
npati
A♯
naan Vaalnthaen Pala
Cm
naatkal
G♯
ummodu Innaiththeeraiyyaa
D♯
Um
A♯m
mikuntha Ira
D♯
kkaththinaal
Fm
Fm
vaalvu Tharum Oor
G♯
tru Neerae
A♯
valikaattum Theepam
Cm
neerae
G♯
puyalil Pukalidamae Kadu
D♯
m
A♯m
veyilil Ku
D♯
lir Nilalae
Fm
Fm
paerinpa Neerotaiyi
G♯
l
A♯
en Thaakam Thannippavarae
Cm
G♯
umathu Paeranpu Athu
D♯
A♯m
eththanai Maelaa
D♯
nathu
Fm

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords Guitar


Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen(vom) Makilvaen(vom) Chords in F Scale

Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் Lyrics
தமிழ்