Ontum Kuraivu Padaathu in A Scale

A♯
ஒன்றும் குறைவு படாது
D♯
Cm
F
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
A♯
A♯
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
D♯
என்றும் இளை
F
ப்பாறுதல்
A♯
A♯
தடைகள் நீங்கிவிடும்
Cm
F
D♯
கோட்டைகள் தகர்ந்
F
து விடும்
A♯
A♯
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
Cm
கண்மணி போல்
F
காப்பார் –
A♯
2
A♯
வாதை அணுகாது
Cm
F
D♯
பொல்லாப்பு நேரி
F
டாது
A♯
…ஒன்றும் குறைவு
A♯
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
Cm
கிருபை பொழி
F
ந்திடுவார்
A♯
A♯
பசும்புல் மே
Cm
ய்ச்சலுண்டு
F
D♯
அமர்ந்த தண்
F
ணீருண்டு
A♯
…ஒன்றும் குறைவு
A♯
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
Cm
எதிரியை வென்
F
றிடுவோம்
A♯
A♯
சிலுவைக்கொடி
Cm
பிடிப்போம்
F
D♯
அல்லேலூயா பா
F
டுவோம்
A♯
D♯
(தேசத்தை சுதந்
F
தரிப்போம்
A♯
)
…ஒன்றும் குறைவு
A♯
ஒன்றும் குறைவு படாது
D♯
Cm
Ontum Kuraivu Padaathu
F
கர்த்தர் இயேசு நம்மோடு இருப்பதனால்
A♯
Karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
A♯
அவர் சமுகம் நம் முன் சென்றிடும்
Avar Samukam Nam Mun Sentidum
D♯
என்றும் இளை
F
ப்பாறுதல்
A♯
Entum Ilaippaaruthal
A♯
தடைகள் நீங்கிவிடும்
Cm
F
Thataikal Neengividum
D♯
கோட்டைகள் தகர்ந்
F
து விடும்
A♯
Kottaைkal Thakarnthu Vidum
A♯
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார்
Thakappanai Pol Sumanthiduvaar
Cm
கண்மணி போல்
F
காப்பார் –
A♯
2
Kannmanni Pol Kaappaar – 2
A♯
வாதை அணுகாது
Cm
F
Vaathai Anukaathu
D♯
பொல்லாப்பு நேரி
F
டாது
A♯
Pollaappu Naeridaathu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu
A♯
நன்மையினால் நிரப்பிடுவார்
Nanmaiyinaal Nirappiduvaar
Cm
கிருபை பொழி
F
ந்திடுவார்
A♯
Kirupai Polinthiduvaar
A♯
பசும்புல் மே
Cm
ய்ச்சலுண்டு
F
Pasumpul Maeychchalunndu
D♯
அமர்ந்த தண்
F
ணீருண்டு
A♯
Amarntha Thannnneerunndu
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu
A♯
எக்காளம் நாம் ஊதிடுவோம்
Ekkaalam Naam Oothiduvom
Cm
எதிரியை வென்
F
றிடுவோம்
A♯
Ethiriyai Ventiduvom
A♯
சிலுவைக்கொடி
Cm
பிடிப்போம்
F
Siluvaikkoti Pitippom
D♯
அல்லேலூயா பா
F
டுவோம்
A♯
Allaelooyaa Paaduvom
D♯
(தேசத்தை சுதந்
F
தரிப்போம்
A♯
)
(thaesaththai Suthantharippom)
...ஒன்றும் குறைவு
...ontum Kuraivu

Ontum Kuraivu Padaathu Chords Keyboard

A♯
ontum Kuraivu Padaathu
D♯
Cm
F
karththar Yesu Nammodu Iruppathanaal
A♯
A♯
avar Samukam Nam Mun Sentidum
D♯
entum Ilai
F
ppaaruthal
A♯
A♯
thataikal Neengividum
Cm
F
D♯
kottaைkal Thakarn
F
thu Vidum
A♯
A♯
thakappanai Pol Sumanthiduvaar
Cm
kannmanni Pol
F
kaappaar –
A♯
2
A♯
vaathai Anukaathu
Cm
F
D♯
pollaappu Naeri
F
daathu
A♯
...ontum Kuraivu
A♯
nanmaiyinaal Nirappiduvaar
Cm
kirupai Poli
F
nthiduvaar
A♯
A♯
pasumpul Mae
Cm
ychchalunndu
F
D♯
amarntha Thann
F
nneerunndu
A♯
...ontum Kuraivu
A♯
ekkaalam Naam Oothiduvom
Cm
ethiriyai Ven
F
riduvom
A♯
A♯
siluvaikkoti
Cm
Pitippom
F
D♯
allaelooyaa Paa
F
duvom
A♯
D♯
(thaesaththai Suthan
F
tharippom
A♯
)
...ontum Kuraivu

Ontum Kuraivu Padaathu Chords Guitar


Ontum Kuraivu Padaathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ontum Kuraivu Padaathu Chords in A Scale

தமிழ்