O Yesu Umathanpu Eththanai Periyathu in A Scale

A
ஒ இயேசு உமத
C♯m
ன்பு
A
எத்தனை
A7
பெரியது
D
D
ஆகாயம் பூமி
C♯m
மலை
Bm
ஆழிக்களுக்
A
E
கெல்லாம் பெரியது
A
A
ஒ யேசு உம
E
தன்பு
A
A
சங்கட சம
E
யங்களில்
F♯m
மங்கி
D
யே வாடுகிறேன்
A
A
துங்கனே இர
E
ங்குமென ஏங்
F♯m
கியே
D
நாடுகிறேன்
A
D
பங்கமில்லாமல் பதி
A
ல்ளிப்பேன்
Bm
என்றதால் பாடுகிறே
A
ன்
E
என்றதால் பாடுகிறே
A
ன்
…ஒ இயேசு
A
இருளாம் பள்ளத்
E
தாக்கில்
F♯m
மருவி
D
யே நடந்தாலும்
A
A
அருமெந்தன்
E
மேய்ப்பராய்
F♯m
அருகி
D
லிருப்பதாலும்
A
D
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடி
A
த்தே
Bm
கர்த்தரே காப்பதா
A
லும்
E
கர்த்தரே காப்பதாலு
A
ம்
…ஒ இயேசு
A
குறைவுள்ளோனா
E
னாலும் கூட
F♯m
வே இரு
D
க்கிறீர்
A
A
நிறைவாம்புல் தரை
E
களில் மெ
F♯m
துவா
D
ய் நடத்துகிறீர்
A
D
இறைவனாம் யேசு எல்லாவ
A
ற்றாலும்
Bm
திருப்தியாக்குகி
A
றீர்
E
திருப்தியாக்குகி
A
றீர்
…ஒ இயேசு
A
தேவனுடைய வீ
E
ட்டில் சி
F♯m
த்தப்
D
படி துதிப்பேன்
A
A
ஏக இரு
E
தயத்துடன்
F♯m
என்று
D
மதை மதிப்பேன்
A
D
ஆராதிக்க அருகாரா
A
ம் இயேசு
Bm
அல்லேலூயா ஆமென்
A
E
அல்லேலூயா ஆமென்
A
…ஒ இயேசு
A
ஒ இயேசு உமத
C♯m
ன்பு
A
எத்தனை
A7
பெரியது
D
O Yesu Umathanpu Eththanai Periyathu
D
ஆகாயம் பூமி
C♯m
மலை
Bm
ஆழிக்களுக்
A
Aakaayam Poomi Malai Aalikkaluk
E
கெல்லாம் பெரியது
A
Kellaam Periyathu
A
ஒ யேசு உம
E
தன்பு
A
O Yaesu Umathanpu
A
சங்கட சம
E
யங்களில்
F♯m
மங்கி
D
யே வாடுகிறேன்
A
Sangada Samayangalil Mangiyae Vaadukiraen
A
துங்கனே இர
E
ங்குமென ஏங்
F♯m
கியே
D
நாடுகிறேன்
A
Thunganae Irangumena Aengiyae Naadukiraen
D
பங்கமில்லாமல் பதி
A
ல்ளிப்பேன்
Pangamillaamal Pathillippaen
Bm
என்றதால் பாடுகிறே
A
ன்
Entathaal Paadukiraen
E
என்றதால் பாடுகிறே
A
ன்
Entathaal Paadukiraen
...ஒ இயேசு
...o Yesu
A
இருளாம் பள்ளத்
E
தாக்கில்
F♯m
மருவி
D
யே நடந்தாலும்
A
Irulaam Pallaththaakkil Maruviyae Nadanthaalum
A
அருமெந்தன்
E
மேய்ப்பராய்
F♯m
அருகி
D
லிருப்பதாலும்
A
Arumenthan Maeypparaay Arukiliruppathaalum
D
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடி
A
த்தே
Karunnaiyaa Yennaik Karam Pitiththae
Bm
கர்த்தரே காப்பதா
A
லும்
Karththarae Kaappathaalum
E
கர்த்தரே காப்பதாலு
A
ம்
Karththarae Kaappathaalum
...ஒ இயேசு
...o Yesu
A
குறைவுள்ளோனா
E
னாலும் கூட
F♯m
வே இரு
D
க்கிறீர்
A
Kuraivullonaanaalum Koodavae Irukkireer
A
நிறைவாம்புல் தரை
E
களில் மெ
F♯m
துவா
D
ய் நடத்துகிறீர்
A
Niraivaampul Tharaikalil Methuvaay Nadaththukireer
D
இறைவனாம் யேசு எல்லாவ
A
ற்றாலும்
Iraivanaam Yaesu Ellaavattaாlum
Bm
திருப்தியாக்குகி
A
றீர்
Thirupthiyaakkukireer
E
திருப்தியாக்குகி
A
றீர்
Thirupthiyaakkukireer
...ஒ இயேசு
...o Yesu
A
தேவனுடைய வீ
E
ட்டில் சி
F♯m
த்தப்
D
படி துதிப்பேன்
A
Thaevanutaiya Veettil Siththappati Thuthippaen
A
ஏக இரு
E
தயத்துடன்
F♯m
என்று
D
மதை மதிப்பேன்
A
Aeka Iruthayaththudan Entumathai Mathippaen
D
ஆராதிக்க அருகாரா
A
ம் இயேசு
Aaraathikka Arukaaraam Yesu
Bm
அல்லேலூயா ஆமென்
A
Allaelooyaa Aamen
E
அல்லேலூயா ஆமென்
A
Allaelooyaa Aamen
...ஒ இயேசு
...o Yesu

O Yesu Umathanpu Eththanai Periyathu Chords Keyboard

A
o Yesu Umatha
C♯m
npu
A
Eththanai
A7
Periyathu
D
D
aakaayam Poomi
C♯m
Malai
Bm
Aalikkaluk
A
E
kellaam Periyathu
A
A
o Yaesu Uma
E
thanpu
A
A
sangada Sama
E
yangalil
F♯m
mangi
D
yae Vaadukiraen
A
A
thunganae Ira
E
ngumena Aeng
F♯m
kiyae
D
Naadukiraen
A
D
pangamillaamal Pathi
A
llippaen
Bm
entathaal Paadukirae
A
n
E
entathaal Paadukirae
A
n
...o Yesu
A
irulaam Pallath
E
thaakkil
F♯m
Maruvi
D
yae Nadanthaalum
A
A
arumenthan
E
Maeypparaay
F♯m
aruki
D
liruppathaalum
A
D
karunnaiyaa Yennaik Karam Piti
A
ththae
Bm
karththarae Kaappathaa
A
lum
E
karththarae Kaappathaalu
A
m
...o Yesu
A
kuraivullonaa
E
naalum Kooda
F♯m
vae Iru
D
kkireer
A
A
niraivaampul Tharai
E
kalil Me
F♯m
thuvaa
D
y Nadaththukireer
A
D
iraivanaam Yaesu Ellaava
A
ttaாlum
Bm
thirupthiyaakkuki
A
reer
E
thirupthiyaakkuki
A
reer
...o Yesu
A
thaevanutaiya Vee
E
ttil Si
F♯m
ththap
D
pati Thuthippaen
A
A
aeka Iru
E
thayaththudan
F♯m
Entu
D
mathai Mathippaen
A
D
aaraathikka Arukaaraa
A
m Yesu
Bm
allaelooyaa Aamen
A
E
allaelooyaa Aamen
A
...o Yesu

O Yesu Umathanpu Eththanai Periyathu Chords Guitar


O Yesu Umathanpu Eththanai Periyathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

O Yesu Umathanpu Eththanai Periyathu Chords in A Scale

தமிழ்