Nikarae Illaatha Sarvaesaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
B
F♯
திகழும் ஒளிபிரகா
C♯
சா
B
துதி பாடிட இயேசு நா
C♯
தா
B
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
C♯
தா
–நிகரே இல்லாத
C♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
B
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
F♯
கவே
C♯
C♯
துதிகளுட
B
ன் கவிகளுடன்
F♯
C♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
C♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
B
கையின் சித்திரம் தெ
F♯
ய்வமல்ல
C♯
C♯
ஆவியோடும்
B
உண்மையோடும்
F♯
C♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
–நிகரே இல்லாத
C♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
B
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
F♯
டுமே
C♯
C♯
இதினும் விலை
B
பெரும் பொருளே
F♯
C♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
–நிகரே இல்லாத
C♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
B
பாவ சோதனை மடங்கிடி
F♯
த்தார்
C♯
C♯
மனிதனுக்காய்
B
உயிர் கொடுத்தார்
F♯
C♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
–நிகரே இல்லாத
C♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
B
கால் மிதித்திடும்
F♯
கர்த்த
C♯
ரவர்
C♯
அடங்கிடுமே
B
அதட்டிடவே
F♯
C♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
–நிகரே இல்லாத
C♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
B
ஜீவ தேவனே உயிர்
F♯
த்தெழுந்தார்
C♯
C♯
மறுபடியும் வ
B
ருவேனென்றார்
F♯
C♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
–நிகரே இல்லாத
C♯
நிகரே இல்லாத சர்வேசா
B
Nikarae Illaatha Sarvaesaa
F♯
திகழும் ஒளிபிரகா
C♯
சா
Thikalum Olipirakaasaa
B
துதி பாடிட இயேசு நா
C♯
தா
Thuthi Paatida Yesu Naathaa
B
பதினாயிரம் நாவுகள் போ
C♯
தா
Pathinaayiram Naavukal Pothaa
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
C♯
துங்கன் இயேசு மெய் பரிசுத்தரே
Thungan Yesu Mey Parisuththarae
B
எங்கள் தேவனை தரிசிக்
F♯
கவே
C♯
Engal Thaevanai Tharisikkavae
C♯
துதிகளுட
B
ன் கவிகளுடன்
F♯
Thuthikaludan Kavikaludan
C♯
தூய தூயனை நெருங்கிடுவோம்
Thooya Thooyanai Nerungiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
C♯
கல்லும் மண்ணும் என் கடவுளல்ல
Kallum Mannnum En Kadavulalla
B
கையின் சித்திரம் தெ
F♯
ய்வமல்ல
C♯
Kaiyin Siththiram Theyvamalla
C♯
ஆவியோடும்
B
உண்மையோடும்
F♯
Aaviyodum Unnmaiyodum
C♯
ஆதி தேவனை வணங்கிடுவோம்
Aathi Thaevanai Vanangiduvom
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
C♯
பொன் பொருள்களும் அழிந்திடுமே
Pon Porulkalum Alinthidumae
B
மண்ணும் மாயையும் மறைந்தி
F♯
டுமே
C♯
Mannnum Maayaiyum Marainthidumae
C♯
இதினும் விலை
B
பெரும் பொருளே
F♯
Ithinum Vilai Perum Porulae
C♯
இயேசு ஆண்டவர் திருவருளே
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
C♯
தேவ மைந்தனாய் அவதரித்தார்
Thaeva Mainthanaay Avathariththaar
B
பாவ சோதனை மடங்கிடி
F♯
த்தார்
C♯
Paava Sothanai Madangitiththaar
C♯
மனிதனுக்காய்
B
உயிர் கொடுத்தார்
F♯
Manithanukkaay Uyir Koduththaar
C♯
மாளும் மாந்தரை மீட்டெடுத்தார்
Maalum Maantharai Meetteduththaar
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
C♯
கொந்தளித்திடும் அலைகளையும்
Konthaliththidum Alaikalaiyum
B
கால் மிதித்திடும்
F♯
கர்த்த
C♯
ரவர்
Kaal Mithiththidum Karththaravar
C♯
அடங்கிடுமே
B
அதட்டிடவே
F♯
Adangidumae Athattidavae
C♯
அக்கரை நாமும் சேர்ந்திடவே
Akkarai Naamum Sernthidavae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha
C♯
ஜீவன் தந்தவர் மரித்தெழுந்தார்
Jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
B
ஜீவ தேவனே உயிர்
F♯
த்தெழுந்தார்
C♯
Jeeva Thaevanae Uyirththelunthaar
C♯
மறுபடியும் வ
B
ருவேனென்றார்
F♯
Marupatiyum Varuvaenentar
C♯
மா சந்தோஷ நாள் நெருங்கிடுதே
Maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--நிகரே இல்லாத
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Keyboard

C♯
nikarae Illaatha Sarvaesaa
B
F♯
thikalum Olipirakaa
C♯
saa
B
thuthi Paatida Yesu Naa
C♯
thaa
B
pathinaayiram Naavukal Po
C♯
thaa
--nikarae Illaatha
C♯
thungan Yesu Mey Parisuththarae
B
engal Thaevanai Tharisik
F♯
kavae
C♯
C♯
thuthikaluda
B
n Kavikaludan
F♯
C♯
thooya Thooyanai Nerungiduvom
--nikarae Illaatha
C♯
kallum Mannnum En Kadavulalla
B
kaiyin Siththiram The
F♯
yvamalla
C♯
C♯
aaviyodum
B
Unnmaiyodum
F♯
C♯
aathi Thaevanai Vanangiduvom
--nikarae Illaatha
C♯
pon Porulkalum Alinthidumae
B
mannnum Maayaiyum Marainthi
F♯
dumae
C♯
C♯
ithinum Vilai
B
perum Porulae
F♯
C♯
Yesu Aanndavar Thiruvarulae
--nikarae Illaatha
C♯
thaeva Mainthanaay Avathariththaar
B
paava Sothanai Madangiti
F♯
ththaar
C♯
C♯
manithanukkaay
B
Uyir Koduththaar
F♯
C♯
maalum Maantharai Meetteduththaar
--nikarae Illaatha
C♯
konthaliththidum Alaikalaiyum
B
kaal Mithiththidum
F♯
karththa
C♯
ravar
C♯
adangidumae
B
Athattidavae
F♯
C♯
akkarai Naamum Sernthidavae
--nikarae Illaatha
C♯
jeevan Thanthavar Mariththelunthaar
B
jeeva Thaevanae Uyir
F♯
ththelunthaar
C♯
C♯
marupatiyum Va
B
ruvaenentar
F♯
C♯
maa Santhosha Naal Nerungiduthae
--nikarae Illaatha

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords Guitar


Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nikarae Illaatha Sarvaesaa Chords in D♭ Scale

Nigare Illatha Sarvesa Lyrics
தமிழ்