Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
நிச்சயமாகவே முடிவு
Fm
உண்டு
D♯
A♯m
நம்பிக்கை வீ
D♯
ண் போகாது
G♯
G♯
கர்த்தரையே பற்றிக் கொள்
Cm
திருவசனம் கற்றுக் கொள்
G♯
அவரே பாதை காட்டுவார்
D♯
C♯
அதிலே நீ நடந்திடு
G♯
G♯
சோர்ந்து போகாதே,
C
Fm
தளர்ந்து விட்டுவிடாதே
C♯
G♯
துணிந்து நீ ஒடு
D♯
,
C♯
துதித்து தினம் பா
G♯
டு
– சோர்ந்து
G♯
ஏரிச்சலை விட்டுவிடு
Cm
பொறமை கொள்ளாதே
A♯m
அன்பு உன் ஆடையாகணும்
C♯
D♯
வம்புகள் மறைந்து போகணும்
G♯
– சோர்ந்து
G♯
நாவு நல்லதையே
Cm
நாள்தோறும் பேசினால்
A♯m
கர்த்தரின் திரு இருதய
C♯
ம்
D♯
களிகூருமே உன்னாலே
G♯
– சோர்ந்து
G♯
நிச்சயமாகவே முடிவு
Fm
உண்டு
D♯
Nichchayamaakavae Mutivu Unndu
A♯m
நம்பிக்கை வீ
D♯
ண் போகாது
G♯
Nampikkai Veenn Pokaathu
G♯
கர்த்தரையே பற்றிக் கொள்
Karththaraiyae Pattik Kol
Cm
திருவசனம் கற்றுக் கொள்
Thiruvasanam Kattuk Kol
G♯
அவரே பாதை காட்டுவார்
D♯
Avarae Paathai Kaattuvaar
C♯
அதிலே நீ நடந்திடு
G♯
Athilae Nee Nadanthidu
G♯
சோர்ந்து போகாதே,
C
Sornthu Pokaathae,
Fm
தளர்ந்து விட்டுவிடாதே
C♯
Thalarnthu Vittuvidaathae
G♯
துணிந்து நீ ஒடு
D♯
,
Thunninthu Nee Odu,
C♯
துதித்து தினம் பா
G♯
டு
Thuthiththu Thinam Paadu
- சோர்ந்து
- Sornthu
G♯
ஏரிச்சலை விட்டுவிடு
Aerichchalai Vittuvidu
Cm
பொறமை கொள்ளாதே
Poramai Kollaathae
A♯m
அன்பு உன் ஆடையாகணும்
C♯
Anpu Un Aataiyaakanum
D♯
வம்புகள் மறைந்து போகணும்
G♯
Vampukal Marainthu Pokanum
- சோர்ந்து
- Sornthu
G♯
நாவு நல்லதையே
Naavu Nallathaiyae
Cm
நாள்தோறும் பேசினால்
Naalthorum Paesinaal
A♯m
கர்த்தரின் திரு இருதய
C♯
ம்
Karththarin Thiru Iruthayam
D♯
களிகூருமே உன்னாலே
G♯
Kalikoorumae Unnaalae
- சோர்ந்து
- Sornthu

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords Keyboard

G♯
nichchayamaakavae Mutivu
Fm
Unndu
D♯
A♯m
nampikkai Vee
D♯
nn Pokaathu
G♯
G♯
karththaraiyae Pattik Kol
Cm
thiruvasanam Kattuk Kol
G♯
avarae Paathai Kaattuvaar
D♯
C♯
athilae Nee Nadanthidu
G♯
G♯
sornthu Pokaathae,
C
Fm
thalarnthu Vittuvidaathae
C♯
G♯
thunninthu Nee Odu
D♯
,
C♯
thuthiththu Thinam Paa
G♯
du
- Sornthu
G♯
aerichchalai Vittuvidu
Cm
poramai Kollaathae
A♯m
anpu Un Aataiyaakanum
C♯
D♯
vampukal Marainthu Pokanum
G♯
- Sornthu
G♯
naavu Nallathaiyae
Cm
naalthorum Paesinaal
A♯m
karththarin Thiru Iruthaya
C♯
m
D♯
kalikoorumae Unnaalae
G♯
- Sornthu

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords Guitar


Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nichchayamaakavae Oru Mutivu Unndu Chords in A♭ Scale

Nichchayamagave mudivu undu Lyrics
தமிழ்