Neer Seytha Nanmaikal in D Scale

Am
நீர் செய்த நன்மைகள்
Am
நினைத்து நினைத்து நான்
Am
நன்றி சொல்லி மகிழ்
G
ந்திருப்பேன்
Am
Am
கொடிய என் குணம் மாற்றினீர்
C
கோடிக் கோடி நன்றி
D
ஐயா
Am
Am
செடியே உம்மில் இணைந்த
Em
G
கொடியாய் என்னை மாற்றினீர்
Am
Gm
– என் தேவா
…நீர் செய்த
Am
கல்லான இதயமதை
C
இல்லாமல் போகச் செ
D
ய்தீர்
Am
Am
கனிவுள்ள இதயம் தந்தீர்
Em
G
கர்த்தாவே உம்மை துதிப்பேன்
Am
G
– என்றென்றும்
…நீர் செய்த
Am
என் பாவ தோஷமெல்லாம்
C
சிலுவையில் தீர்
D
த்தீரையா
Am
Am
சந்தோஷம் பொங்குதையா
Em
G
சங்கீதம் பிறந்ததையா–
Am
இந்நாளில்
Gm
…நீர் செய்த
Am
ஒன்றுமில்லா ஏழை என்னை
C
கண்ணோக்கி பார்த்
D
தீரையா
Am
Am
என்றும் மாறா உந்தன் அன்பால்
Em
G
அணைத்துக் கொண்டீரையா– என் ரா
Am
ஜா
Gm
…நீர் செய்த
Am
நீர் செய்த நன்மைகள்
Neer Seytha Nanmaikal
Am
நினைத்து நினைத்து நான்
Ninaiththu Ninaiththu Naan
Am
நன்றி சொல்லி மகிழ்
G
ந்திருப்பேன்
Am
Nanti Solli Makilnthiruppaen
Am
கொடிய என் குணம் மாற்றினீர்
Kotiya En Kunam Maattineer
C
கோடிக் கோடி நன்றி
D
ஐயா
Am
Kotik Koti Nanti Aiyaa
Am
செடியே உம்மில் இணைந்த
Em
Setiyae Ummil Innaintha
G
கொடியாய் என்னை மாற்றினீர்
Am
Kotiyaay Ennai Maattineer
Gm
– என் தேவா
– En Thaevaa
...நீர் செய்த
...neer Seytha
Am
கல்லான இதயமதை
Kallaana Ithayamathai
C
இல்லாமல் போகச் செ
D
ய்தீர்
Am
Illaamal Pokach Seytheer
Am
கனிவுள்ள இதயம் தந்தீர்
Em
Kanivulla Ithayam Thantheer
G
கர்த்தாவே உம்மை துதிப்பேன்
Am
Karththaavae Ummai Thuthippaen
G
– என்றென்றும்
– Ententum
...நீர் செய்த
...neer Seytha
Am
என் பாவ தோஷமெல்லாம்
En Paava Thoshamellaam
C
சிலுவையில் தீர்
D
த்தீரையா
Am
Siluvaiyil Theerththeeraiyaa
Am
சந்தோஷம் பொங்குதையா
Em
Santhosham Ponguthaiyaa
G
சங்கீதம் பிறந்ததையா–
Am
இந்நாளில்
Gm
Sangaீtham Piranthathaiyaa– Innaalil
...நீர் செய்த
...neer Seytha
Am
ஒன்றுமில்லா ஏழை என்னை
Ontumillaa Aelai Ennai
C
கண்ணோக்கி பார்த்
D
தீரையா
Am
Kannnnokki Paarththeeraiyaa
Am
என்றும் மாறா உந்தன் அன்பால்
Em
Entum Maaraa Unthan Anpaal
G
அணைத்துக் கொண்டீரையா– என் ரா
Am
ஜா
Gm
Annaiththuk Konnteeraiyaa– En Raajaa
...நீர் செய்த
...neer Seytha

Neer Seytha Nanmaikal Chords Keyboard

Am
neer Seytha Nanmaikal
Am
ninaiththu Ninaiththu Naan
Am
nanti Solli Makil
G
nthiruppaen
Am
Am
kotiya En Kunam Maattineer
C
kotik Koti Nanti
D
Aiyaa
Am
Am
setiyae Ummil Innaintha
Em
G
kotiyaay Ennai Maattineer
Am
Gm
– En Thaevaa
...neer Seytha
Am
kallaana Ithayamathai
C
illaamal Pokach Se
D
ytheer
Am
Am
kanivulla Ithayam Thantheer
Em
G
karththaavae Ummai Thuthippaen
Am
G
– Ententum
...neer Seytha
Am
en Paava Thoshamellaam
C
siluvaiyil Theer
D
ththeeraiyaa
Am
Am
santhosham Ponguthaiyaa
Em
G
sangaீtham Piranthathaiyaa–
Am
innaalil
Gm
...neer Seytha
Am
ontumillaa Aelai Ennai
C
kannnnokki Paarth
D
theeraiyaa
Am
Am
entum Maaraa Unthan Anpaal
Em
G
annaiththuk Konnteeraiyaa– En Raa
Am
jaa
Gm
...neer Seytha

Neer Seytha Nanmaikal Chords Guitar


Neer Seytha Nanmaikal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Seytha Nanmaikal Chords in D Scale

தமிழ்