Nanmai Seypavar in A Scale

Am
நன்மை செய்பவர் உண்மையுள்ளவ
F
ர்
C
நீதியானவர் மேன்மையா
G
னவர்
Am
பாவமானவர் சாபமானவர்
F
C
தேடி வந்தவர் மீட்பை
G
தந்தவர் – இயேசு….
Am
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
F
சு
C
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
G
சு
Am
பரத்திலிருந்து இறங்கி
F
வந்தவர்
C
சிலுவை மரத்தில் மீட்பைத்
G
தந்தவர்
Am
எந்தன் சாபம் ஏற்றுக்கொண்டவர்
F
C
தமது நீதியை எமக்
G
கு தந்தவர்
– இயேசு….
Am
ரொம்ப நல்லவர் ரொம்ப நல்
F
லவர்
C
ருசிக்க ருசிக்க இயே
G
சு நல்லவர்
– இயேசு….
Am
நன்மை செய்பவர் உண்மையுள்ளவ
F
ர்
Nanmai Seypavar Unnmaiyullavar
C
நீதியானவர் மேன்மையா
G
னவர்
Neethiyaanavar Maenmaiyaanavar
Am
பாவமானவர் சாபமானவர்
F
Paavamaanavar Saapamaanavar
C
தேடி வந்தவர் மீட்பை
G
தந்தவர் – இயேசு....
Thaeti Vanthavar Meetpai Thanthavar – Yesu....
Am
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
F
சு
Yesu Yesu Yesu Yesu
C
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
G
சு
Yesu Yesu Yesu Yesu
Am
பரத்திலிருந்து இறங்கி
F
வந்தவர்
Paraththilirunthu Irangi Vanthavar
C
சிலுவை மரத்தில் மீட்பைத்
G
தந்தவர்
Siluvai Maraththil Meetpaith Thanthavar
Am
எந்தன் சாபம் ஏற்றுக்கொண்டவர்
F
Enthan Saapam Aettukkonndavar
C
தமது நீதியை எமக்
G
கு தந்தவர்
Thamathu Neethiyai Emakku Thanthavar
– இயேசு....
– Yesu....
Am
ரொம்ப நல்லவர் ரொம்ப நல்
F
லவர்
Rompa Nallavar Rompa Nallavar
C
ருசிக்க ருசிக்க இயே
G
சு நல்லவர்
Rusikka Rusikka Yesu Nallavar
– இயேசு....
– Yesu....

Nanmai Seypavar Chords Keyboard

Am
nanmai Seypavar Unnmaiyullava
F
r
C
neethiyaanavar Maenmaiyaa
G
navar
Am
paavamaanavar Saapamaanavar
F
C
thaeti Vanthavar Meetpai
G
thanthavar – Yesu....
Am
Yesu Yesu Yesu Iyae
F
su
C
Yesu Yesu Yesu Iyae
G
su
Am
paraththilirunthu Irangi
F
Vanthavar
C
siluvai Maraththil Meetpaith
G
Thanthavar
Am
enthan Saapam Aettukkonndavar
F
C
thamathu Neethiyai Emak
G
ku Thanthavar
– Yesu....
Am
rompa Nallavar Rompa Nal
F
lavar
C
rusikka Rusikka Iyae
G
su Nallavar
– Yesu....

Nanmai Seypavar Chords Guitar


Nanmai Seypavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanmai Seypavar Chords in A Scale

தமிழ்