Namakkoru Thakappan Unndu in A♯ Scale

D
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
G
அவரே நம் தெய்வம்
D
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
C
D
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
C
திக்கற்ற பி
G
ள்ளைகளுக்கு தக
D
ப்பன் இவர்
C
தேவைகளை அறிந்த
G
நல்ல தந்தை இவ
D
ர்
G
உணவு ஊட்டு
Em
கிறார் உடையும்
G♭m
உடுத்து
D
கிறார்
D
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே
D7
என்று கூப்பிடு
D
வோம்
C
ஆட்கொண்டு
G
நடத்துகிறார் அதி
D
சயமாய்
C
உருவாக்கி மகிழ்
G
கின்றார் ஒவ்வொ
D
ரு நாளும்
G
கேட்பதை கொடு
Em
த்திடுவார் தட்டும்
G♭m
போது திறந்தி
D
டுவார்
C
இரக்கம் நி
G
றைந்த தந்தை அவர்
D
C
ஆறுதல் அனைத்திற்
G
கும் ஊற்று அ
D
வர்
G
கணவனை இழந்தவர்
Em
க்கு காப்பாளர்
G♭m
அவர் தானே
D
C
குழந்தையாய்
G
இருக்கும் போதே
D
நேசித்தவர்
C
எகிப்தில் இருந்
G
து என்னை அழைத்
D
துக்கொண்டார்
G
கரங்கள் பிடி
Em
த்துக் கொண்டு நடக்க
G♭m
ப்பழக்குகிறார்
D
C
அன்புகரங்க
G
ளால் அணைத்துக்
D
கொண்டார்
C
பரிவு என்னும் க
G
யிறுகளால் பிணை
D
த்துக் கொண்டார்
G
நுகத்தை அகற்
Em
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
G♭m
தந்துவிட்டார்
D
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
C
எங்கள் தகப்
G
பனே எங்கள் தந்
D
தையே
C
எல்லாமே உம்மிடம்
G
இருந்து வந்
D
தன
G
எந்நாளும்
Em
உமக்குதானே ஆரா
G♭m
தனை
D
C
இரக்கம் நி
G
றைந்த தந்தை நீரே
D
C
ஆறுதல் அனைத்திற்
G
கும் ஊற்று நீ
D
ரே
G
கணவனை இழந்தவர்
Em
க்கு காப்பாளர் நீ
G♭m
ர்தானையா
D
.
அப்பா…. அப்பா…. தகப்பனே நன்றி ஐயா
D
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு
Namakkoru Thakappan Unndu
G
அவரே நம் தெய்வம்
Avarae Nam Theyvam
D
எல்லாமே அவரிலிருந்து வந்த
C
Ellaamae Avarilirunthu Vanthana
D
நாமோ அவருக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
Naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
C
திக்கற்ற பி
G
ள்ளைகளுக்கு தக
D
ப்பன் இவர்
Thikkatta Pillaikalukku Thakappan Ivar
C
தேவைகளை அறிந்த
G
நல்ல தந்தை இவ
D
ர்
Thaevaikalai Arintha Nalla Thanthai Ivar
G
உணவு ஊட்டு
Em
கிறார் உடையும்
G♭m
உடுத்து
D
கிறார்
Unavu Oottukiraar Utaiyum Uduththukiraar
D
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே
Appaa.... Appaa.... Thakappanae
D7
என்று கூப்பிடு
D
வோம்
entu Kooppiduvom
C
ஆட்கொண்டு
G
நடத்துகிறார் அதி
D
சயமாய்
Aatkonndu Nadaththukiraar Athisayamaay
C
உருவாக்கி மகிழ்
G
கின்றார் ஒவ்வொ
D
ரு நாளும்
Uruvaakki Makilkintar Ovvoru Naalum
G
கேட்பதை கொடு
Em
த்திடுவார் தட்டும்
G♭m
போது திறந்தி
D
டுவார்
Kaetpathai Koduththiduvaar Thattumpothu Thiranthiduvaar
C
இரக்கம் நி
G
றைந்த தந்தை அவர்
D
Irakkam Niraintha Thanthai Avar
C
ஆறுதல் அனைத்திற்
G
கும் ஊற்று அ
D
வர்
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Avar
G
கணவனை இழந்தவர்
Em
க்கு காப்பாளர்
G♭m
அவர் தானே
D
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Avar Thaanae
C
குழந்தையாய்
G
இருக்கும் போதே
D
நேசித்தவர்
Kulanthaiyaay Irukkum Pothae Naesiththavar
C
எகிப்தில் இருந்
G
து என்னை அழைத்
D
துக்கொண்டார்
Ekipthil Irunthu Ennai Alaiththukkonndaar
G
கரங்கள் பிடி
Em
த்துக் கொண்டு நடக்க
G♭m
ப்பழக்குகிறார்
D
Karangal Pitiththuk Konndu Nadakkappalakkukiraar
C
அன்புகரங்க
G
ளால் அணைத்துக்
D
கொண்டார்
Anpukarangalaal Annaiththuk Konndaar
C
பரிவு என்னும் க
G
யிறுகளால் பிணை
D
த்துக் கொண்டார்
Parivu Ennum Kayirukalaal Pinnaiththuk Konndaar
G
நுகத்தை அகற்
Em
றிவிட்டார் ஜெயத்தை
G♭m
தந்துவிட்டார்
D
Nukaththai Akattivittar Jeyaththai Thanthuvittar
(பின்வருமாறும் பாடலாம்)
(pinvarumaarum Paadalaam)
C
எங்கள் தகப்
G
பனே எங்கள் தந்
D
தையே
Engal Thakappanae Engal Thanthaiyae
C
எல்லாமே உம்மிடம்
G
இருந்து வந்
D
தன
Ellaamae Ummidam Irunthu Vanthana
G
எந்நாளும்
Em
உமக்குதானே ஆரா
G♭m
தனை
D
Ennaalum Umakkuthaanae Aaraathanai
C
இரக்கம் நி
G
றைந்த தந்தை நீரே
D
Irakkam Niraintha Thanthai Neerae
C
ஆறுதல் அனைத்திற்
G
கும் ஊற்று நீ
D
ரே
Aaruthal Anaiththirkum Oottu Neerae
G
கணவனை இழந்தவர்
Em
க்கு காப்பாளர் நீ
G♭m
ர்தானையா
D
Kanavanai Ilanthavarkku Kaappaalar Neerthaanaiyaa
.
.
அப்பா.... அப்பா.... தகப்பனே நன்றி ஐயா
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Keyboard

D
namakkoru Thakappan Unndu
G
avarae Nam Theyvam
D
ellaamae Avarilirunthu Vantha
C
na
D
naamo Avarukkaaka Vaalnthiduvom
C
thikkatta Pi
G
llaikalukku Thaka
D
ppan Ivar
C
thaevaikalai Arintha
G
nalla Thanthai Iva
D
r
G
unavu Oottu
Em
kiraar Utaiyum
G♭m
Uduththu
D
kiraar
D
appaa.... Appaa.... Thakappanae
D7
entu Kooppidu
D
vom
C
aatkonndu
G
nadaththukiraar Athi
D
sayamaay
C
uruvaakki Makil
G
kintar Ovvo
D
ru Naalum
G
kaetpathai Kodu
Em
ththiduvaar Thattum
G♭m
pothu Thiranthi
D
duvaar
C
irakkam Ni
G
raintha Thanthai Avar
D
C
aaruthal Anaiththir
G
kum Oottu A
D
var
G
kanavanai Ilanthavar
Em
kku Kaappaalar
G♭m
avar Thaanae
D
C
kulanthaiyaay
G
Irukkum Pothae
D
Naesiththavar
C
ekipthil Irun
G
thu Ennai Alaith
D
thukkonndaar
G
karangal Piti
Em
ththuk Konndu Nadakka
G♭m
ppalakkukiraar
D
C
anpukaranga
G
laal Annaiththuk
D
konndaar
C
parivu Ennum Ka
G
yirukalaal Pinnai
D
ththuk Konndaar
G
nukaththai Akar
Em
rivittar Jeyaththai
G♭m
Thanthuvittar
D
(pinvarumaarum Paadalaam)
C
engal Thakap
G
panae Engal Than
D
thaiyae
C
ellaamae Ummidam
G
Irunthu Van
D
thana
G
ennaalum
Em
Umakkuthaanae Aaraa
G♭m
thanai
D
C
irakkam Ni
G
raintha Thanthai Neerae
D
C
aaruthal Anaiththir
G
kum Oottu Nee
D
rae
G
kanavanai Ilanthavar
Em
kku Kaappaalar Nee
G♭m
rthaanaiyaa
D
.
Appaa.... Appaa.... Thakappanae Nanti Aiyaa

Namakkoru Thakappan Unndu Chords Guitar


Namakkoru Thakappan Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Namakkoru Thakappan Unndu Chords in A♯ Scale

Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன் Lyrics
தமிழ்