Naan Pillai Atimai Illai in B Scale

Bm
நான் பிள்ளை அடிமை இல்லை
D
D
இராஜாதி இராஜாவின் செல்லபி
Em
ள்ளை
Em
பயம் எனக்கு இல்
A
லை கவலை இல்லை
F♯m
F♯
சர்வவல்ல தேவன் எனது
Bm
தந்தை
Bm
ஆளுகை தந்தார் ஆதாமு
Em
க்கு அதை
A
விற்று போட்டான் பாவ
D
த்திற்கு
F♯
Em
இரையாய் விழுந்தான் சாபத்
D
திற்கு மனிதன்
F♯
மேல் ஆளுகை வந்தது சாத்தா
Bm
னுக்கு
….நான் பிள்ளை
Bm
இயேசு வந்தார் உல
Em
கத்திற்கு
A
முழுவதுமாய் நம்மை மீட்ப
D
தற்கு
F♯
Em
நன்மைகள் செய்தார் ஜனங்
D
களுக்கு அது
F♯
மிகவும் பிடிக்கும் என்
Bm
இயேசுவுக்கு
….நான் பிள்ளை
Bm
பாடுகள் பட்டார் என் பா
Em
வத்திற்கு கோர
A
சிலுவயை சுமந்தார் கல்
D
வாரிக்கு
F♯
Em
சாபமானார் என்னை உயர்த்
D
துவதற்கு தனது
F♯
இரத்தம் சிந்தினார் என்னை மீட்
Bm
பதற்கு
….நான் பிள்ளை
Bm
மரணத்தை ஜெயித்தார் உயிர்
Em
த்தெழுந்து
A
விடுதலை தந்தார் மக்
D
களுக்கு
F♯
Em
மீண்டும் ஆளுகை தந்தார்
D
மீட்டெடுத்து நான்
F♯
மிகப்பெரிய தலைவலி சாத்தா
Bm
னுக்கு
….நான் பிள்ளை
Bm
நான் பிள்ளை அடிமை இல்லை
D
Naan Pillai Atimai Illai
D
இராஜாதி இராஜாவின் செல்லபி
Em
ள்ளை
Iraajaathi Iraajaavin Sellapillai
Em
பயம் எனக்கு இல்
A
லை கவலை இல்லை
F♯m
Payam Enakku Illai Kavalai Illai
F♯
சர்வவல்ல தேவன் எனது
Bm
தந்தை
Sarvavalla Thaevan Enathu Thanthai
Bm
ஆளுகை தந்தார் ஆதாமு
Em
க்கு அதை
Aalukai Thanthaar Aathaamukku Athai
A
விற்று போட்டான் பாவ
D
த்திற்கு
F♯
Vittu Pottan Paavaththirku
Em
இரையாய் விழுந்தான் சாபத்
D
திற்கு மனிதன்
Iraiyaay Vilunthaan Saapaththirku Manithan
F♯
மேல் ஆளுகை வந்தது சாத்தா
Bm
னுக்கு
Mael Aalukai Vanthathu Saaththaanukku
....நான் பிள்ளை
....naan Pillai
Bm
இயேசு வந்தார் உல
Em
கத்திற்கு
Yesu Vanthaar Ulakaththirku
A
முழுவதுமாய் நம்மை மீட்ப
D
தற்கு
F♯
Muluvathumaay Nammai Meetpatharku
Em
நன்மைகள் செய்தார் ஜனங்
D
களுக்கு அது
Nanmaikal Seythaar Janangalukku Athu
F♯
மிகவும் பிடிக்கும் என்
Bm
இயேசுவுக்கு
Mikavum Pitikkum En Yesuvukku
....நான் பிள்ளை
....naan Pillai
Bm
பாடுகள் பட்டார் என் பா
Em
வத்திற்கு கோர
Paadukal Pattar En Paavaththirku Kora
A
சிலுவயை சுமந்தார் கல்
D
வாரிக்கு
F♯
Siluvayai Sumanthaar Kalvaarikku
Em
சாபமானார் என்னை உயர்த்
D
துவதற்கு தனது
Saapamaanaar Ennai Uyarththuvatharku Thanathu
F♯
இரத்தம் சிந்தினார் என்னை மீட்
Bm
பதற்கு
Iraththam Sinthinaar Ennai Meetpatharku
....நான் பிள்ளை
....naan Pillai
Bm
மரணத்தை ஜெயித்தார் உயிர்
Em
த்தெழுந்து
Maranaththai Jeyiththaar Uyirththelunthu
A
விடுதலை தந்தார் மக்
D
களுக்கு
F♯
Viduthalai Thanthaar Makkalukku
Em
மீண்டும் ஆளுகை தந்தார்
Meenndum Aalukai Thanthaar
D
மீட்டெடுத்து நான்
Meetteduththu Naan
F♯
மிகப்பெரிய தலைவலி சாத்தா
Bm
னுக்கு
Mikapperiya Thalaivali Saaththaanukku
....நான் பிள்ளை
....naan Pillai

Naan Pillai Atimai Illai Chords Keyboard

Bm
naan Pillai Atimai Illai
D
D
iraajaathi Iraajaavin Sellapi
Em
llai
Em
payam Enakku Il
A
lai Kavalai Illai
F♯m
F♯
sarvavalla Thaevan Enathu
Bm
thanthai
Bm
aalukai Thanthaar Aathaamu
Em
kku Athai
A
vittu Pottan Paava
D
ththirku
F♯
Em
iraiyaay Vilunthaan Saapath
D
thirku Manithan
F♯
mael Aalukai Vanthathu Saaththaa
Bm
nukku
....naan Pillai
Bm
Yesu Vanthaar Ula
Em
kaththirku
A
muluvathumaay Nammai Meetpa
D
tharku
F♯
Em
nanmaikal Seythaar Janang
D
kalukku Athu
F♯
mikavum Pitikkum En
Bm
Yesuvukku
....naan Pillai
Bm
paadukal Pattar En Paa
Em
vaththirku Kora
A
siluvayai Sumanthaar Kal
D
vaarikku
F♯
Em
saapamaanaar Ennai Uyarth
D
thuvatharku Thanathu
F♯
iraththam Sinthinaar Ennai Meet
Bm
patharku
....naan Pillai
Bm
maranaththai Jeyiththaar Uyir
Em
ththelunthu
A
viduthalai Thanthaar Mak
D
kalukku
F♯
Em
meenndum Aalukai Thanthaar
D
meetteduththu Naan
F♯
mikapperiya Thalaivali Saaththaa
Bm
nukku
....naan Pillai

Naan Pillai Atimai Illai Chords Guitar


Naan Pillai Atimai Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Pillai Atimai Illai Chords in B Scale

தமிழ்