Naan Paaduvaen Ummai Entumae in A♭ Scale

A♭ = G♯
Am
நான் பாடுவேன் உம்மை என்
G
றுமே
G
நான் போற்றுவேன் உம்மை என்று
Am
மே – 2
Am
தேவனே
G
என் ஜீவனே
F
F
தேடி வந்த என் தெய்
E
வமே (2)
Am
Am
ஆராதனை என்றும் உமக்கே
Em
G
ஆராதனை என்றும் உமக்கே
Am
Am
ஆராதனை என்றும் உமக்கே
Em
G
ஆராதனை என்றும் உமக்கே
Am
(4)
Am
உயிருள்ள நாளெல்லாம் பா
G
டுவேன்
G
முழு மனதால் உம்மை நேசிப்
Am
பேன் – 2
Am
தாழ்மையிலே
G
என்னை நினைத்தவரே
F
F
தாங்கி நடத்தும் என் இயே
E
சுவே – 2
Am
…ஆராதனை
Am
பெலவீன நேரம் பெலன் தந்தீ
G
ர்
G
கிருபையினால் தினம் தாங்கினீ
Am
ர்
Am
கண்மணி போல்
G
என்னைக் காப்பவரே
F
F
காலமெல்லாம் உம் புகழ்
E
பாடுவேன்
Am
…ஆராதனை
Am
நீர் செய்த நன்மைகள்
G
நினைக்கையிலே
G
உம் அன்பால் உள்ளம் பொ
Am
ங்குதே
Am
இதயமெல்லாம்
G
உம்மை வாஞ்சிக்குதே
F
F
மகிழ்வுடனே உம் துதி
E
பாடுவேன்
Am
…ஆராதனை
Am
நான் பாடுவேன் உம்மை என்
G
றுமே
Naan Paaduvaen Ummai Entumae
G
நான் போற்றுவேன் உம்மை என்று
Am
மே – 2
Naan Pottuvaen Ummai Entumae – 2
Am
தேவனே
G
என் ஜீவனே
F
Thaevanae En Jeevanae
F
தேடி வந்த என் தெய்
E
வமே (2)
Am
Thaeti Vantha En Theyvamae (2)
Am
ஆராதனை என்றும் உமக்கே
Em
Aaraathanai Entum Umakkae
G
ஆராதனை என்றும் உமக்கே
Am
Aaraathanai Entum Umakkae
Am
ஆராதனை என்றும் உமக்கே
Em
Aaraathanai Entum Umakkae
G
ஆராதனை என்றும் உமக்கே
Am
(4)
Aaraathanai Entum Umakkae (4)
Am
உயிருள்ள நாளெல்லாம் பா
G
டுவேன்
Uyirulla Naalellaam Paaduvaen
G
முழு மனதால் உம்மை நேசிப்
Am
பேன் – 2
Mulu Manathaal Ummai Naesippaen – 2
Am
தாழ்மையிலே
G
என்னை நினைத்தவரே
F
Thaalmaiyilae Ennai Ninaiththavarae
F
தாங்கி நடத்தும் என் இயே
E
சுவே – 2
Am
Thaangi Nadaththum En Yesuvae – 2
...ஆராதனை
...aaraathanai
Am
பெலவீன நேரம் பெலன் தந்தீ
G
ர்
Pelaveena Naeram Pelan Thantheer
G
கிருபையினால் தினம் தாங்கினீ
Am
ர்
Kirupaiyinaal Thinam Thaangineer
Am
கண்மணி போல்
G
என்னைக் காப்பவரே
F
Kannmanni Pol Ennaik Kaappavarae
F
காலமெல்லாம் உம் புகழ்
E
பாடுவேன்
Am
Kaalamellaam Um Pukal Paaduvaen
...ஆராதனை
...aaraathanai
Am
நீர் செய்த நன்மைகள்
G
நினைக்கையிலே
Neer Seytha Nanmaikal Ninaikkaiyilae
G
உம் அன்பால் உள்ளம் பொ
Am
ங்குதே
Um Anpaal Ullam Ponguthae
Am
இதயமெல்லாம்
G
உம்மை வாஞ்சிக்குதே
F
Ithayamellaam Ummai Vaanjikkuthae
F
மகிழ்வுடனே உம் துதி
E
பாடுவேன்
Am
Makilvudanae Um Thuthi Paaduvaen
...ஆராதனை
...aaraathanai

Naan Paaduvaen Ummai Entumae Chords Keyboard

Am
naan Paaduvaen Ummai En
G
rumae
G
naan Pottuvaen Ummai Entu
Am
mae – 2
Am
thaevanae
G
en Jeevanae
F
F
thaeti Vantha En They
E
vamae (2)
Am
Am
aaraathanai Entum Umakkae
Em
G
aaraathanai Entum Umakkae
Am
Am
aaraathanai Entum Umakkae
Em
G
aaraathanai Entum Umakkae
Am
(4)
Am
uyirulla Naalellaam Paa
G
duvaen
G
mulu Manathaal Ummai Naesip
Am
paen – 2
Am
thaalmaiyilae
G
ennai Ninaiththavarae
F
F
thaangi Nadaththum En Iyae
E
suvae – 2
Am
...aaraathanai
Am
pelaveena Naeram Pelan Thanthee
G
r
G
kirupaiyinaal Thinam Thaanginee
Am
r
Am
kannmanni Pol
G
Ennaik Kaappavarae
F
F
kaalamellaam Um Pukal
E
paaduvaen
Am
...aaraathanai
Am
neer Seytha Nanmaikal
G
Ninaikkaiyilae
G
um Anpaal Ullam Po
Am
nguthae
Am
ithayamellaam
G
Ummai Vaanjikkuthae
F
F
makilvudanae Um Thuthi
E
paaduvaen
Am
...aaraathanai

Naan Paaduvaen Ummai Entumae Chords Guitar


Naan Paaduvaen Ummai Entumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Paaduvaen Ummai Entumae Chords in A♭ Scale

தமிழ்