Naan Kanntaen Naan Kanntaen in A Scale

A
நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
D
சாத்தானின் வீ
A
ழ்ச்சி
Bm
மகிமை அவர்க்கு
E
மகிமை
F♯m
இயேசுவுக்கே
A
A
நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
D
சாத்தானின் வீ
A
ழ்ச்சி
E
மகிமை அவர்க்கு ஆமென்
A
D
என் வலப்பக்கத்தில்
C♯m
சா
A
த்தான் வீழ்ந்தானே
E
என் இடப்பக்கத்தில் சா
A
த்தான் வீழ்ந்தானே
D
என் முன்பக்கத்தில்
C♯m
A
சாத்தான் வீழ்ந்தானே
E
என் பின்பக்கத்தில்
A
சாத்தான் வீழ்ந்தானே
D
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
A
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
E
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
A
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
D
ஓ… சாத்தான் வீழ்ந்தானே-4
E
ஓ… சாத்தான் வீழ்ந்
A
தானே
D
என் வலப்பக்கத்தில்
C♯m
A
யேசு ஜெய்த்தாரே
E
என் இடப்பக்கத்தில் இ
A
யேசு ஜெய்த்தாரே
D
என் முன்பக்கத்தில்
C♯m
A
யேசு ஜெய்த்தாரே
E
என் பின்பக்கத்தில்
A
இயேசு ஜெய்த்தாரே
D
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
A
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
E
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
A
அல்லேலுயா அல்லேலுயா – 4
D
ஓ… இயேசு ஜெய்த்தாரே
E
ஓ… இயேசு ஜெய்த்தாரே
A
A
நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
Naan Kanntaen Naan Kanntaen
D
சாத்தானின் வீ
A
ழ்ச்சி
Saaththaanin Veelchchi
Bm
மகிமை அவர்க்கு
E
மகிமை
F♯m
இயேசுவுக்கே
A
Makimai Avarkku Makimai Yesuvukkae
A
நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
Naan Kanntaen Naan Kanntaen
D
சாத்தானின் வீ
A
ழ்ச்சி
Saaththaanin Veelchchi
E
மகிமை அவர்க்கு ஆமென்
A
Makimai Avarkku Aamen
D
என் வலப்பக்கத்தில்
C♯m
சா
A
த்தான் வீழ்ந்தானே
En Valappakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
E
என் இடப்பக்கத்தில் சா
A
த்தான் வீழ்ந்தானே
En Idappakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
D
என் முன்பக்கத்தில்
C♯m
A
சாத்தான் வீழ்ந்தானே
En Munpakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
E
என் பின்பக்கத்தில்
A
சாத்தான் வீழ்ந்தானே
En Pinpakkaththil Saaththaan Veelnthaanae
D
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
A
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
E
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
A
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
D
ஓ... சாத்தான் வீழ்ந்தானே-4
O... Saaththaan Veelnthaanae-4
E
ஓ... சாத்தான் வீழ்ந்
A
தானே
O... Saaththaan Veelnthaanae
D
என் வலப்பக்கத்தில்
C♯m
A
யேசு ஜெய்த்தாரே
En Valappakkaththil Yesu Jeyththaarae
E
என் இடப்பக்கத்தில் இ
A
யேசு ஜெய்த்தாரே
En Idappakkaththil Yesu Jeyththaarae
D
என் முன்பக்கத்தில்
C♯m
A
யேசு ஜெய்த்தாரே
En Munpakkaththil Yesu Jeyththaarae
E
என் பின்பக்கத்தில்
A
இயேசு ஜெய்த்தாரே
En Pinpakkaththil Yesu Jeyththaarae
D
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
A
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
E
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
Allaeluyaa Allaeluyaa
A
அல்லேலுயா அல்லேலுயா - 4
Allaeluyaa Allaeluyaa - 4
D
ஓ... இயேசு ஜெய்த்தாரே
O... Yesu Jeyththaarae
E
ஓ... இயேசு ஜெய்த்தாரே
A
O... Yesu Jeyththaarae

Naan Kanntaen Naan Kanntaen Chords Keyboard

A
naan Kanntaen Naan Kanntaen
D
saaththaanin Vee
A
lchchi
Bm
makimai Avarkku
E
makimai
F♯m
Yesuvukkae
A
A
naan Kanntaen Naan Kanntaen
D
saaththaanin Vee
A
lchchi
E
makimai Avarkku Aamen
A
D
en Valappakkaththil
C♯m
Saa
A
ththaan Veelnthaanae
E
en Idappakkaththil Saa
A
ththaan Veelnthaanae
D
en Munpakkaththil
C♯m
A
saaththaan Veelnthaanae
E
en Pinpakkaththil
A
saaththaan Veelnthaanae
D
allaeluyaa Allaeluyaa
A
allaeluyaa Allaeluyaa
E
allaeluyaa Allaeluyaa
A
allaeluyaa Allaeluyaa
D
o... Saaththaan Veelnthaanae-4
E
o... Saaththaan Veeln
A
thaanae
D
en Valappakkaththil
C♯m
I
A
yaesu Jeyththaarae
E
en Idappakkaththil I
A
yaesu Jeyththaarae
D
en Munpakkaththil
C♯m
I
A
yaesu Jeyththaarae
E
en Pinpakkaththil
A
Yesu Jeyththaarae
D
allaeluyaa Allaeluyaa
A
allaeluyaa Allaeluyaa
E
allaeluyaa Allaeluyaa
A
allaeluyaa Allaeluyaa - 4
D
o... Yesu Jeyththaarae
E
o... Yesu Jeyththaarae
A

Naan Kanntaen Naan Kanntaen Chords Guitar


Naan Kanntaen Naan Kanntaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Kanntaen Naan Kanntaen Chords in A Scale

Naan kanden Lyrics
தமிழ்