Naalaiya Thinaththaik Kuriththu in D♯ Scale

D♯m
நாளைய தினத்தைக் குறித்
C♯
து
D♯m
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
G♯m
C♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
F♯
A♯m
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
D♯m
(2)
D♯m
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
G♯m
மீட்புமானார்
C♯
எதற்கும் பயப்படேன்
F♯
G♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
C♯
B
யாருக்கும்
C♯
அஞ்சிடேன்
D♯m
– அல்லேலூயா
D♯m
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
G♯m
C♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
F♯
ர்
G♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
C♯
B
கலக்கம்
C♯
எனக்கில்லை
D♯m
– அல்லேலூயா
D♯m
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
G♯m
C♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
F♯
வார்
G♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
C♯
ன்
B
புதுபெலன்
C♯
பெற்றிடுவேன்
D♯m
– அல்லேலூயா
D♯m
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
G♯m
ம்
C♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
F♯
றைகளை
G♯
G♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
C♯
ர்
B
கொஞ்சமும் ப
C♯
யமில்லை –
D♯m
அல்லேலூயா
D♯m
நாளைய தினத்தைக் குறித்
C♯
து
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
D♯m
பயமில்லை – நாதன் இயேசு
G♯m
Payamillai – Naathan Yesu
C♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
F♯
Ellaam Paarththuk Kolvaar
A♯m
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
D♯m
(2)
Ellaam Paarththuk Kolvaar(2)
D♯m
ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும்
Aanndavar Enathu Velichchamum
G♯m
மீட்புமானார்
Meetpumaanaar
C♯
எதற்கும் பயப்படேன்
F♯
Etharkum Payappataen
G♯
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
C♯
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
B
யாருக்கும்
C♯
அஞ்சிடேன்
D♯m
– அல்லேலூயா
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa
D♯m
கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
G♯m
Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
C♯
ஒளித்து வைத்திடுவா
F♯
ர்
Oliththu Vaiththiduvaar
G♯
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
C♯
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
B
கலக்கம்
C♯
எனக்கில்லை
D♯m
– அல்லேலூயா
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa
D♯m
தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
G♯m
Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
C♯
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்
F♯
வார்
Karththar Serththuk Kolvaar
G♯
கர்த்தருக்காய் தினமும் காத்திருப்பே
C♯
ன்
Karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppaen
B
புதுபெலன்
C♯
பெற்றிடுவேன்
D♯m
– அல்லேலூயா
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa
D♯m
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலு
G♯m
ம்
Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
C♯
எனக்கோ குறைவில்லை – கு
F♯
றைகளை
G♯
Enakko Kuraivillai – Kuraikalai
G♯
எல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவா
C♯
ர்
Ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
B
கொஞ்சமும் ப
C♯
யமில்லை -
D♯m
அல்லேலூயா
Konjamum Payamillai - Allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Keyboard

D♯m
naalaiya Thinaththaik Kurith
C♯
thu
D♯m
payamillai – Naathan Yesu
G♯m
C♯
ellaam Paarththuk Kolvaar
F♯
A♯m
ellaam Paarththuk Kolvaar
D♯m
(2)
D♯m
aanndavar Enathu Velichchamum
G♯m
meetpumaanaar
C♯
etharkum Payappataen
F♯
G♯
avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
C♯
B
yaarukkum
C♯
Anjitaen
D♯m
– Allaelooyaa
D♯m
kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
G♯m
C♯
oliththu Vaiththiduvaa
F♯
r
G♯
kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
C♯
B
kalakkam
C♯
Enakkillai
D♯m
– Allaelooyaa
D♯m
thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
G♯m
C♯
karththar Serththuk Kol
F♯
vaar
G♯
karththarukkaay Thinamum Kaaththiruppae
C♯
n
B
puthupelan
C♯
pettiduvaen
D♯m
– Allaelooyaa
D♯m
singakkuttikal Pattini Kidanthaalu
G♯m
m
C♯
enakko Kuraivillai – Ku
F♯
raikalai
G♯
G♯
ellaam Niraivaakkith Thanthiduvaa
C♯
r
B
konjamum Pa
C♯
yamillai -
D♯m
allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords Guitar


Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Chords in D♯ Scale

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து Lyrics
தமிழ்