Manukkula Thaevan Yesu in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
F
F7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
B♭m
G♭
அதற்கென மூவர் சாட்சி
D♭
F7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
B♭m
B♭m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
G♭
F7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
B♭m
B♭m
என் பிதாவும்
Fm
நானும் ஒன்றே
D♭
G♭
என இயேசு சாட்சி அ
A♭
ளித்தாரே
B♭m
—மனுக்குல
B♭m
பிரிக்க கூடான நேசம்
G♭
F7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
B♭m
B♭m
செடியில் நிலைக்கும்
Fm
கொடிப் போல்
D♭
G♭
செடி தீக்க நீர்
A♭
கள் கொடுப்போமே
B♭m
—-மனுக்குல
B♭m
மனுக்குல தேவன் இயேசு
F
Manukkula Thaevan Yesu
F7
மனிதனின் சாயல் ஆனார்
B♭m
manithanin Saayal Aanaar
G♭
அதற்கென மூவர் சாட்சி
D♭
Atharkena Moovar Saatchi
F7
பிதா வார்த்தை பரிசுத்த ஆவி
B♭m
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
B♭m
என்னைக் கண்டு தரிசித்தோனே
G♭
Ennaik Kanndu Tharisiththonae
F7
எந்தன் பிதாவைக் கண்டானே
B♭m
enthan Pithaavaik Kanndaanae
B♭m
என் பிதாவும்
Fm
நானும் ஒன்றே
D♭
En Pithaavum Naanum Onte
G♭
என இயேசு சாட்சி அ
A♭
ளித்தாரே
B♭m
Ena Yesu Saatchi Aliththaarae
---மனுக்குல
---manukkula
B♭m
பிரிக்க கூடான நேசம்
G♭
Pirikka Koodaana Naesam
F7
பரம் மீதினில் கொண்டுள்ள பாசம்
B♭m
param Meethinil Konndulla Paasam
B♭m
செடியில் நிலைக்கும்
Fm
கொடிப் போல்
D♭
Setiyil Nilaikkum Kotip Pol
G♭
செடி தீக்க நீர்
A♭
கள் கொடுப்போமே
B♭m
Seti Theekka Neerkal Koduppomae
----மனுக்குல
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Keyboard

B♭m
manukkula Thaevan Yesu
F
F7
manithanin Saayal Aanaar
B♭m
G♭
atharkena Moovar Saatchi
D♭
F7
pithaa Vaarththai Parisuththa Aavi
B♭m
B♭m
ennaik Kanndu Tharisiththonae
G♭
F7
enthan Pithaavaik Kanndaanae
B♭m
B♭m
en Pithaavum
Fm
Naanum Onte
D♭
G♭
ena Yesu Saatchi A
A♭
liththaarae
B♭m
---manukkula
B♭m
pirikka Koodaana Naesam
G♭
F7
param Meethinil Konndulla Paasam
B♭m
B♭m
setiyil Nilaikkum
Fm
Kotip Pol
D♭
G♭
seti Theekka Neer
A♭
kal Koduppomae
B♭m
----manukkula

Manukkula Thaevan Yesu Chords Guitar


Manukkula Thaevan Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manukkula Thaevan Yesu Chords in B♭ Scale

தமிழ்