Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae in A♯ Scale

A♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
G♯
D♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
F
A♯m
A♯m
மணவாளனே மணவா
D♯m
ளனே
C♯
G♯
எஜமானனே என் இயேசுரா
F
ஜனே – 2
A♯m
A♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
D♯m
G♯
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
A♯m
F♯
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
G♯
தவரே
G♯
பாவம் போக்க பலியானீரே –
A♯m
2
G♯
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
F
யா
A♯m
…மணவாளனே
A♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
D♯m
G♯
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
A♯m
F♯
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
G♯
G♯
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
A♯m
G♯
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
F
வேனையா
A♯m
…மணவாளனே
A♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
D♯m
G♯
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
A♯m
F♯
என் புகலிடமே என் புது
G♯
பெலனே
G♯
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
A♯m
G♯
உந்தன் மார்பில் சா
F
ய்ந்திடுவே
A♯m
ன்
…மணவாளனே
A♯m
மன்னிப்பு தாருமையா என் மணவாளனே
G♯
Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
D♯m
எனக்குள் வாருமையா என் எஜமானனே
F
A♯m
Enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
A♯m
மணவாளனே மணவா
D♯m
ளனே
C♯
Manavaalanae Manavaalanae
G♯
எஜமானனே என் இயேசுரா
F
ஜனே – 2
A♯m
Ejamaananae En Yesuraajanae – 2
A♯m
பாவ வாழ்வை வெறுக்கின்றேனையா
D♯m
Paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
G♯
உம் பாதம் காணத் துடிக்கின்றேனையா
A♯m
Um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
F♯
பரிசுத்தரே என்னை படைத்
G♯
தவரே
Parisuththarae Ennai Pataiththavarae
G♯
பாவம் போக்க பலியானீரே –
A♯m
2
Paavam Pokka Paliyaaneerae – 2
G♯
நான் உந்தன் பாதம் சரணமை
F
யா
A♯m
Naan Unthan Paatham Saranamaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
A♯m
எந்தன் மனதில் ஆறுதலில்லை
D♯m
Enthan Manathil Aaruthalillai
G♯
என்னை அழைத்தவரே ஆற்றிடுமையா
A♯m
Ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
F♯
என் ஆறுதலே என் ஆண்டவரே
G♯
En Aaruthalae En Aanndavarae
G♯
யாரிடம் நான் போவேனையா – 2
A♯m
Yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
G♯
நான் உம்மிடந்தான் சொல்
F
வேனையா
A♯m
Naan Ummidanthaan Solvaenaiyaa
...மணவாளனே
...manavaalanae
A♯m
உடைந்த உள்ளத்தோடு வருகின்றேன்
D♯m
Utaintha Ullaththodu Varukinten
G♯
புது ஆவியாலே நிரப்பிடுமையா
A♯m
Puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
F♯
என் புகலிடமே என் புது
G♯
பெலனே
En Pukalidamae En Puthu Pelanae
G♯
உந்தன் சாயலாக மாற்றுமே – 2
A♯m
Unthan Saayalaaka Maattumae – 2
G♯
உந்தன் மார்பில் சா
F
ய்ந்திடுவே
A♯m
ன்
Unthan Maarpil Saaynthiduvaen
...மணவாளனே
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Keyboard

A♯m
mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae
G♯
D♯m
enakkul Vaarumaiyaa En Ejamaananae
F
A♯m
A♯m
manavaalanae Manavaa
D♯m
lanae
C♯
G♯
ejamaananae En Yesuraa
F
janae – 2
A♯m
A♯m
paava Vaalvai Verukkintenaiyaa
D♯m
G♯
um Paatham Kaanath Thutikkintenaiyaa
A♯m
F♯
parisuththarae Ennai Pataith
G♯
thavarae
G♯
paavam Pokka Paliyaaneerae –
A♯m
2
G♯
naan Unthan Paatham Saranamai
F
yaa
A♯m
...manavaalanae
A♯m
enthan Manathil Aaruthalillai
D♯m
G♯
ennai Alaiththavarae Aattidumaiyaa
A♯m
F♯
en Aaruthalae En Aanndavarae
G♯
G♯
yaaridam Naan Povaenaiyaa – 2
A♯m
G♯
naan Ummidanthaan Sol
F
vaenaiyaa
A♯m
...manavaalanae
A♯m
utaintha Ullaththodu Varukinten
D♯m
G♯
puthu Aaviyaalae Nirappidumaiyaa
A♯m
F♯
en Pukalidamae En Puthu
G♯
Pelanae
G♯
unthan Saayalaaka Maattumae – 2
A♯m
G♯
unthan Maarpil Saa
F
ynthiduvae
A♯m
n
...manavaalanae

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords Guitar


Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Mannippu Thaarumaiyaa En Manavaalanae Chords in A♯ Scale

தமிழ்