குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
உம் சித்தம் போ
ல என்னை நடத்தும்
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
விசுவாச வீரனாய் என்
னை நிறுத்தும்
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
அறிந்து
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
…குயவனின்
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
டுமே
தந்தையைப் போல தோள்களி
ல் சுமந்து
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
…குயவனின்
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
ம் இல்லை
என்னையே உமக்காய் பலியாக
தந்தேன்
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
…குயவனின்
குயவனின் கைகளில் நான் ஒரு களிமண்
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
உம் சித்தம் போ
ல என்னை நடத்தும்
Um Siththam Pola Ennai Nadaththum
விசுவாச பாதையில் துன்பங்கள் வந்தாலும்
Visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
விசுவாச வீரனாய் என்
னை நிறுத்தும்
Visuvaasa Veeranaay Ennai Niruththum
உடைந்த என் உள்ளத்தின் வேதனை
அறிந்து
Utaintha En Ullaththin Vaethanai Arinthu
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
கண்ணீரின் பாதையிலே நடந்திடுமே நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
கனிவோடு என்னையும் தேற்றி
டுமே
Kanivodu Ennaiyum Thaettidumae
தந்தையைப் போல தோள்களி
ல் சுமந்து
Thanthaiyaip Pola Tholkalil Sumanthu
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
நீரே என் அடைக்கலம் என் ஏசுதேவா
Neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
உம்மையன்றி வேறே விருப்ப
ம் இல்லை
Ummaiyanti Vaetae Viruppam Illai
என்னையே உமக்காய் பலியாக
தந்தேன்
Ennaiyae Umakkaay Paliyaaka Thanthaen
ஜெயமாக என்னையும் நடத்திடுமே
Jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...குயவனின்
...kuyavanin
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Keyboard
kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann
um Siththam Po
la Ennai Nadaththum
visuvaasa Paathaiyil Thunpangal Vanthaalum
visuvaasa Veeranaay En
nai Niruththum
utaintha En Ullaththin Vaethanai
arinthu
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...kuyavanin
kannnneerin Paathaiyilae Nadanthidumae Naeraththil
kanivodu Ennaiyum Thaetti
dumae
thanthaiyaip Pola Tholkali
l Sumanthu
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...kuyavanin
neerae En Ataikkalam En Aesuthaevaa
ummaiyanti Vaetae Viruppa
m Illai
ennaiyae Umakkaay Paliyaaka
Thanthaen
jeyamaaka Ennaiyum Nadaththidumae
...kuyavanin
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords Guitar
Kuyavanin Kaikalil Naan Oru Kalimann Chords for Keyboard, Guitar and Piano