Kuthukalam Niraintha Nannaal in B♭ Scale

B♭ = A♯
E
குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
E
நடுவானில் மின்னிடுமே
A
B
இதுவரை இருந்
A
த துன்பமி
G♭m
ல்லை
E
E
இனி என்றுமே ஆனந்
B
தம்
E
E
தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
A
யுத்தம் செய்திடுவா
B
ர் நன்று
E
A
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
A♭
ந்து
D♭m
G♭m
ஜெயகீதங்கள் பாடி
B
டுவோம்
E
– குதுகலம்
E
புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
A
என்று காண்போம் என ஏங்
B
கும்
E
A
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடு
A♭
வார்
D♭m
G♭m
மணவாட்டியைச் சேர்த்
B
திடவே
E
– குதுகலம்
E
ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
A
அவர் வருகையை எதிர்நோ
B
க்கி
E
A
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்
A♭
தமாய்
D♭m
G♭m
நாம் ஆயத்தமாகி
B
டுவோம்
E
– குதுகலம்
E
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
A
சீயோன் நகர்தனி
B
லே சேர்க்க
E
A
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரை
A♭
ந்திருந்தா
D♭m
ர்
G♭m
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்ப
B
ரிப்போம்
E
– குதுகலம்
E
தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
A
ஆரவார தொனி கேட்
B
கும்
E
A
அவர் கிருபையினால் மறுரூப
A♭
மாக
D♭m
G♭m
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்தி
B
டுவார்
E
– குதுகலம்
E
குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Kuthukalam Niraintha Nannaal
E
நடுவானில் மின்னிடுமே
A
Naduvaanil Minnidumae
B
இதுவரை இருந்
A
த துன்பமி
G♭m
ல்லை
E
Ithuvarai Iruntha Thunpamillai
E
இனி என்றுமே ஆனந்
B
தம்
E
Ini Entumae Aanantham
E
தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
Thala Karththanaam Yesu Nintu
A
யுத்தம் செய்திடுவா
B
ர் நன்று
E
Yuththam Seythiduvaar Nantu
A
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடை
A♭
ந்து
D♭m
Avar Aaviyinaal Puthu Pelanatainthu
G♭m
ஜெயகீதங்கள் பாடி
B
டுவோம்
E
Jeyageethangal Paadiduvom
– குதுகலம்
– Kuthukalam
E
புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
Puvi Meethinil Sareera Meetpu
A
என்று காண்போம் என ஏங்
B
கும்
E
Entu Kaannpom Ena Aengum
A
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடு
A♭
வார்
D♭m
Mana Makilnthidavae Avar Vanthiduvaar
G♭m
மணவாட்டியைச் சேர்த்
B
திடவே
E
Manavaattiyaich Serththidavae
– குதுகலம்
– Kuthukalam
E
ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
Jepa Vilippudan Vaanjaiyaaka
A
அவர் வருகையை எதிர்நோ
B
க்கி
E
Avar Varukaiyai EthirNnokki
A
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்
A♭
தமாய்
D♭m
Nava Erusalaemaay Thooyaalangirthamaay
G♭m
நாம் ஆயத்தமாகி
B
டுவோம்
E
Naam Aayaththamaakiduvom
– குதுகலம்
– Kuthukalam
E
ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
Jeeva Oli Veesum Karkalaaka
A
சீயோன் நகர்தனி
B
லே சேர்க்க
E
Seeyon Nakarthanilae Serkka
A
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரை
A♭
ந்திருந்தா
D♭m
ர்
Arul Suranthirunthaar Naamam Varainthirunthaar
G♭m
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்ப
B
ரிப்போம்
E
Avar Makimaiyil Aarpparippom
– குதுகலம்
– Kuthukalam
E
தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
Thaeva Thootharkal Kaanamudan
A
ஆரவார தொனி கேட்
B
கும்
E
Aaravaara Thoni Kaetkum
A
அவர் கிருபையினால் மறுரூப
A♭
மாக
D♭m
Avar Kirupaiyinaal Maruroopamaaka
G♭m
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்தி
B
டுவார்
E
Nammai Inithudan Serththiduvaar
– குதுகலம்
– Kuthukalam

Kuthukalam Niraintha Nannaal Chords Keyboard

E
kuthukalam Niraintha Nannaal
E
naduvaanil Minnidumae
A
B
ithuvarai Irun
A
tha Thunpami
G♭m
llai
E
E
ini Entumae Aanan
B
tham
E
E
thala Karththanaam Yesu Nintu
A
yuththam Seythiduvaa
B
r Nantu
E
A
avar Aaviyinaal Puthu Pelanatai
A♭
nthu
D♭m
G♭m
jeyageethangal Paati
B
duvom
E
– Kuthukalam
E
puvi Meethinil Sareera Meetpu
A
entu Kaannpom Ena Aeng
B
kum
E
A
mana Makilnthidavae Avar Vanthidu
A♭
vaar
D♭m
G♭m
manavaattiyaich Serth
B
thidavae
E
– Kuthukalam
E
jepa Vilippudan Vaanjaiyaaka
A
avar Varukaiyai EthirNno
B
kki
E
A
nava Erusalaemaay Thooyaalangir
A♭
thamaay
D♭m
G♭m
naam Aayaththamaaki
B
duvom
E
– Kuthukalam
E
jeeva Oli Veesum Karkalaaka
A
seeyon Nakarthani
B
lae Serkka
E
A
arul Suranthirunthaar Naamam Varai
A♭
nthirunthaa
D♭m
r
G♭m
avar Makimaiyil Aarppa
B
rippom
E
– Kuthukalam
E
thaeva Thootharkal Kaanamudan
A
aaravaara Thoni Kaet
B
kum
E
A
avar Kirupaiyinaal Maruroopa
A♭
maaka
D♭m
G♭m
nammai Inithudan Serththi
B
duvaar
E
– Kuthukalam

Kuthukalam Niraintha Nannaal Chords Guitar


Kuthukalam Niraintha Nannaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kuthukalam Niraintha Nannaal Chords in B♭ Scale

Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள் Lyrics
தமிழ்